thiet ke poster cafe, quan cà phê

9 mẫu thiết kế poster cafe, cà phê, coffee đẹp và ấn tượng

Giới thiệu hàng loạt mẫu thiết kế poster cafe đẹp nhất hiện nay. Đặc biệt đây là các mẫu poster coffee của các shop, quán cafe tại nước ngoài. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham khảo những kiểu design poster mới nhất trên thế giới nhé.

Poster cafe là những kiểu poster thiết kế dành riêng cho các quán cà phê. Đây là phương pháp quảng cáo hiệu quả được tất cả các quán cafe trên thế giới áp dụng. Ngoài hiệu quả dùng để quảng cáo thương hiệu, các mẫu thiết kế poster cafe đẹp cũng có tác dụng trang trí, tăng tính thẩm mỹ, tạo hiệu ứng hấp dẫn cho toàn bộ shop coffee. Ngoài ra còn có một số kiểu thiết kế poster tương đương với thiết kế menu quán cafe. Các bạn xem bên dưới để hiểu rõ hơn.

Poster giới thiệu sản phẩm mơi

Poster giới thiệu sản phẩm mơi

Thiết kế poster cafe đẹp với nội dung gì?

Poster cafe có 2 công dụng. Một là quảng cáo sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi. Tác dụng thứ hai chính là dùng để trang trí quán cafe. Dù có 2 tác dụng khác nhau, nhưng đa số các ông chủ bà chủ sẽ chọn phương án làm poster đáp ứng cả hai công dụng trên. Để poster phát huy được hiệu quả tối đa, không cách nào khác phải có thiết kế poster cafe thật ấn tượng. Vì thế Khải Nguyên xin giới thiệu một số mẫu thiết kế poster cafe đẹp từ khắp nơi trên thế giới đến quý khách. Trước khi xem mẫu poster, chúng ta cùng trở chủ đề chính của phần này nhé. Thiết kế poster coffee thì cần những nội dung gì?

Hình ảnh siêu đẹp và ấn tượng. Khi làm poster dù là quảng cáo hay trang trí. Hình ảnh trên mỗi poster đều phải chất lượng, ấn tượng và chuyên nghiệp. Hình ảnh là thứ đầu tiên khách hàng tiếp xúc. Họ có chú ý đến nội dung khác trên poster hay không đều nhờ vào hình ảnh. Vì thế hãy đầu tư hình ảnh trên thiết kế poster cafe thật kỹ càng.

Thiết kế poster coffee ấn tượng với hình ảnh đẹp mắt

Thiết kế poster coffee ấn tượng với hình ảnh đẹp mắt

Slogan, tên món, câu giới thiệu thật thu hút. Nguyên tắc thiết kế poster là không được quá nhiều chữ. Chữ càng nhiều poster sẽ càng loãng. Khách hàng không có thời gian đọc nhiều chữ như thế, họ chỉ lướt qua và xem những thông tin quan trọng. Như thế hãy đảm bảo tất cả “chữ” trên poster đều có tác dụng.

 Giá khuyến mãi, thông tin sự kiện ngắn gọn nhất. Khi sử dụng poster quảng cáo sự kiện khuyến mãi. Đừng quên để giá sản phẩm, phần trăm giảm giá, quà tặng… Càng bắt mắt càng tốt.

Mẫu thiết kế poster quán cafe siêu đẹp

Mẫu thiết kế poster cafe đen trắng

Mẫu thiết kế poster cafe đẹp với cafe đen trắng đến từ Hàn Quốc

Thiết kế poster cho quán cà phê

Thiết kế poster cho quán cà phê

Mẫu thiết kế poster cafe đẹp với hình ảnh đầy ấn tượng

Mẫu thiết kế poster cafe đẹp với hình ảnh đầy ấn tượng

Poster siêu đẹp dành cho các quán cà phê

Poster siêu đẹp dành cho các quán cà phê

Mẫu thiết kế poster quán cafe ấn tượng

Mẫu thiết kế poster quán cafe ấn tượng

Các thiết kế poster đặc biệt hơn

Ngoài dạng poster dán tường/ treo tường, poster dạng standee đứng cũng được sử dụng khá phổ biến. Có 2 dạng chân là chân chữ X và chân cuốn nhôm. Với 2 kiểu standee cũng cần phải lưu ý khi thiết kế poster cafe vì thế hãy nói rõ với đơn vị design bạn cần sử dụng kiểu chân nào. Giới thiệu thêm 10 mẫu thiết kế standee chân chữ X của quán cafe, trà sữa và nhà hàng.

Mẫu thiết kế standee quảng cáo

Mẫu thiết kế standee quảng cáo

Bạn có thể sử dụng poster như menu, đơn giản có thể hình dung chúng như menu treo tường hay menu dán tường. Tuy nhiên menu dán tường dạng poster thường rất ít món, chủ yếu là các món chính của quán cafe mà thôi. Menu poster cần kết hợp thêm với menu chính mới hoàn thiện.

Để xem thêm các kiểu in menu quán cafe mời các bạn xem tại link phía dưới. Các kiểu làm menu phổ biến đều được giới thiệu tại đó.

Poster quán cafe dạng menu

Poster quán cafe dạng menu

Ngoài thiết kế poster cafe đẹp dành cho các quán cà phê, shop coffee. Tại Khải Nguyên còn hỗ trợ thiết kế và in ấn nhiều ấn phẩm khác như:

  • In ấn thiết kế menu.
  • In tờ rơi, flyer quảng cáo.
  • Thiết kế và in card visit giá rẻ, card visit cao cấp.
  • Làm voucher giảm giá, khuyến mãi.
  • Thiết kế logo thương hiệu.
  • In bao thư, thiệp mời khai trương.
  • Làm lót ly cho quán cafe: lót ly gỗ, đế ly vải nỉ, đế ly nhựa, giấy thấm nước…. .
  • In thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ hội viên

Và còn rất nhiều sản phẩm khác. Tất cả những sản phẩm in ấn trên giấy, nhựa, decal tại Khải Nguyên đều có in ấn và gia công. Các bạn hãy liên hệ để yêu cầu báo giá từng sản phẩm chi tiết nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221