thiet ke poster mon an nha hang

Ai đang săn lùng những thiết kế poster đẹp, đặc biệt mẫu thiết kế poster món ăn. Thì các bạn đã tìm đúng chỗ rồi nhé. Bây giờ chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu poster quảng cáo món ăn đẹp & cực chất. Tất cả các poster đang được mockup trên standee chữ x. Các bạn cũng có thể sử dụng thiết kế dạng này cho standee cuốn nhôm bình thường khác.

Poster món ăn là các dạng poster thể hiện thực đơn của các nhà hàng, quán cà phê, trà sữa… . Poster món ăn cũng có thể dùng để giới thiệu những khuyến mãi, giới thiệu món ăn mới. Các poster được in và để ở trước cửa hàng, nhà hàng, các cửa tiệm để khách hàng tiện theo dõi. Đây cũng là hình thức thu hút khách hàng mới rất hiệu quả. Vì kích thước poster món ăn khá lớn, hình ảnh bắt mắt. Nó sẽ rất thu hút sự tò mò, hiếu kì của khách hàng.

Để quảng cáo thêm hiệu quả đừng quên in tờ rơi quảng cáo, in voucher giảm giá thu hút khách hàng.

Mẫu thiết kế poster món ăn cực đẹp

Dạng thiết kế poster dưới đây được mockup theo dạng thiết kế standee chữ x. Đây chỉ là hình mockup, còn về cơ bản bạn vẫn có làm standee xỏ cây hoặc standee cuốn nhôm như thường.

Mẫu thiết kế poster món ăn Nhật

Mẫu thiết kế poster món ăn Nhật

 

Mẫu poster nhà hàng dạng set menu

Mẫu poster nhà hàng dạng set menu

Thiết kế poster standee chữ X của nhà hàng

Thiết kế poster standee chữ X của nhà hàng

Sử dụng poster để giới thiệu món ăn đẹp mắt thu hút khách hàng

Sử dụng poster để giới thiệu món ăn đẹp mắt thu hút khách hàng

Thiết kế poster trà sữa

Ngoài các nhà hàng hay làm poster món ăn để quảng cáo. Các quán trà sữa, quán cà phê cũng rất hay sử dụng poster để thu hút khách hàng, quảng cáo thương hiệu. Sử dụng thiết kế poster quảng cáo luôn là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Dùng poster trà sữa đẹp để thu hút thêm khách hàng

Dùng poster trà sữa đẹp để thu hút thêm khách hàng

Poster kiêm menu của quán trà sữa

Poster kiêm menu của quán trà sữa

Woa đã hết các mẫu poster món ăn siêu đẹp tại đây rồi. Các bạn có thể xem tiếp những mẫu poster món ăn đặc sắc khác tại những bài viết khác. Các bạn cũng có thể sở hữu được những mẫu thiết kế poster món ăn đẹp như trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế poster món ăn đẹp nhất, hiệu quả nhất.

Tại Khải Nguyên không những có thiết kế đẹp mà còn có dịch vụ in ấn chất lượng cao. Để in poster món ăn tốt nhất bạn nên chọn in pp ngoài trời cán màng bóng/ không cán màng để hình ảnh in ấn đặc sắc, màu sắc tươi tắn, siêu bền qua thời gian, không dễ bị phai màu trước nắng mưa.

Ngoài làm poster món ăn, chúng tôi còn có nhiều sản phẩm có thể bạn đang cần. Hãy tham khảo thêm ngay bây giờ. In menu, thiết kế menu, in brochure menu, làm card visit, in voucher giảm giá, in thẻ thành viên, thẻ VIP, in tờ rơi quảng cáo… .

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan