Thiết kế brochure anh ngữ A4 gấp 3

Thiết kế & in ấn brochure anh ngữ chuyên nghiệp tại TPHCM

Địa chỉ làm brochure anh ngữ, brochure trung tâm anh ngữ chuyên nghiệp tại TPHCM. Quy trình chuyên nghiệp từ thiết kế đến in ấn, đảm bảo thành phẩm brochure hoàn thiện nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những quy cách cơ bản khi làm brochure trường anh ngữ nhé.

Dịch vụ làm brochure anh ngữ chuyên nghiệp tại TPHCM.

Brochure hay còn gọi là tờ gấp. Là ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp thay cho flyer. Hiện tại những đơn vị đẳng cấp đều chọn làm brochure thay vì in flyer thông thường. Các trường, trung tâm anh ngữ là những nơi đặt sự đẳng cấp, chuyên nghiệp lên trên hết. Tại sao học viên lại chọn trung tâm của bạn thay vì trung tâm đối thủ. Thắng nhau là ở chỗ ai thể hiện ra sự đẳng cấp tốt hơn mà thôi. Mặt khác, đối tượng tiếp cận của brochure là tầng lớp tri thức, họ khá khó tính.Thế nên, khi đã làm brochure quảng cáo cho trung tâm anh  ngữ, các bạn nên đòi hỏi thật cao về thiết kế lẫn in ấn.

Vì thế, Khải Nguyên luôn dành sự chú ý và quan tâm lớn nhất cho phần brochure anh ngữ này. Từ thiết kế đến in ấn đều phải thể hiện sự chuyên nghiệp của sản phẩm. Như thế mới giúp các trung tâm cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh hiện nay.

Đặc trưng của thiết kế brochure anh ngữ

Mỗi một lĩnh vực luôn có đặc trưng thiết kế riêng. Vậy đặc trưng thiết kế brochure anh ngữ là gì? Sau đây là những đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm làm brochure cho các cơ sở anh ngữ. Mời các bạn cùng đón xem.

 • Nội dung nên được chọn lọc kỹ càng, để thiết kế có không gian sáng tạo.
 • Làm nổi bật tiêu đề. Khách hàng sẽ lướt rất nhanh qua brochure, họ chỉ dừng lại khi thấy thứ họ cần.
 • Thiết kế theo phong cách hiện đại thể hiện sự tân tiến và phát triển.
 • Sử dụng các tone màu nóng, để khơi dậy cảm hứng học tập, khi xem brochure của khách hàng.
 • Sử dụng hình ảnh minh họa với thật nhiều người. Càng nhiều người sẽ tạo được hiệu ứng đám đông, từ đó hấp dẫn sự chú ý hơn.

Đây là những đặc trưng nên xuất hiện trong một thiết kế brochure anh ngữ chuyên nghiệp các bạn nhé. Tuy cách thiết kế brochure có nhiều biến tấu, nhưng tốt nhất nên áp dụng những đặc trưng cơ bản này nhé.

Một số kiểu in brochure trung tâm anh ngữ

Loại brochure anh ngữ thông dụng nhất là brochure A4 gấp 3. Đơn giản, gọn nhẹ, giá in tương đối rẻ. Nó phù hợp với đại đa số khách hàng.

"Thiết

Tiếp đến là brochure A3 gấp đôi. Với brochure này, chúng ta có nhiều không gian thiết kế hơn. Nhìn nó cũng chuyên nghiệp hẳn nha.

"Mẫu

Tiếp đến là dạng brochure khổ lớn, brochure A4 x 3 tờ. Kích thước thành phẩm của nó chỉ là A4, nhưng khi lật ra là 3 tờ A4 được nối lại với nhau. Không gian thiết kế vô cùng lớn. Loại brochure này, thích hợp với những trung tâm có nhiều nội dung.

Thiết kế brochure anh ngữ khổ lớn

Thiết kế brochure trường anh ngữ khổ lớn

Quy trình làm brochure anh ngữ tại Khải Nguyên.

"In

Khách hàng của các trung tâm anh ngữ khá khó tính, đòi hỏi người làm brochure cũng khó tính theo. Phải nghiêm khắc với bản thân mới tạo được sản phẩm phù hợp với những khách “khó”. Vì thế, đối với sản phẩm là brochure anh ngữ, Khải Nguyên luôn dành sự tập trung 100% để hoàn thiện tốt sản phẩm từ đầu đến cuối.

Sau đây là quy trình làm tờ gấp/brochure tại Khải Nguyên.

 • Nhận yêu cầu thiết kế & in brochure theo yêu cầu tại tphcm.
 • Tư vấn và báo giá để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
 • Tiếp nhận nội dung, dịch thuật khi cần.
 • Lên ý tưởng & thiết kế brochure theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gởi và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.
 • In test màu trên chất lượng giấy, để khách hàng kiểm tra.
 • In brochure theo đúng mẫu đã test.
 • Gia công thêm một số hạng mục như: cán màng, cấn, gấp, cấn xé, bế hình, ép kim, uv định hình.
 • Giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Liên hệ đặt thiết kế & in brochure anh ngữ.

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221