In brochure A3 làm brochure khổ lớn

In brochure A3 – làm brochure tờ gấp khổ lớn tại hcm

Đa số brochure trên thị trường là dạng tờ gấp A4. Nhưng không phải là làm brochure chỉ có thể làm brochure A4. Dạng in brochure A3brochure khổ lớn cũng rất hữu dụng trong một số trường hợp. Khải Nguyên giới thiệu dịch vụ in tờ gấp A3 nhanh chuẩn đẹp tại hcm.

Brochure hay còn gọi là tờ gấp. Nó là ấn phẩm in ấn rất được quan tâm trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Bất kỳ một chiến lược quảng cáo nào đều không thể thiếu được brochure.

Không có một ấn phẩm in ấn nào có kiểu dáng đa dạng hơn brochure được. Tùy vào yêu cầu thực tiễn của dự án quảng cáo mà họ sử dụng một loại brochure khác nhau.

In brochure A3 là gì?

In brochure A3 là một phần nhỏ trong vô số các kiểu in brochure. Nói trắng in brochure A3 là in brochure kích thước A3. Một kích thước lớn hơn kích in brochure phổ thông.

Với một kích thước lớn gấp đôi brochure A4 thông thường => diện thiết kế brochure A3 cũng sẽ gấp đôi brochure A3 thông thường. Bạn có thể giới thiệu nhiều nội dung về công ty, các sản phẩm kinh doanh. Những nhà hàng lớn có thể in luôn brochure A3 để hiển thị hết danh sách một cách chi tiết và có không gian để bố trí nhiều hình ảnh đẹp thu hút khách hàng.

Mẫu làm brochure a4 thông thường

Mẫu làm brochure a4 thông thường

Khi in brochure A3 bạn có thể áp dụng tất các kiểu gấp của brochure thông thường. Điểm khác biệt là bạn có thể áp dụng nhiều cách gấp brochure chỉ có brochure A3 hoặc brochure big zise.

  • Closed Gate Fold Brochure
  • Open Gate Fold Brochure
  • Accordion Fold Brochure
Cách gấp brochure đặc biệt

Cách gấp brochure đặc biệt

Có thể in brochure khổ > brochure A3 không?

Tham khảo giá in brochure cơ bản tại link giới thiệu.

Tất nhiên có là có thể rồi. Bạn có thể in brochure bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Tuy nhiên bạn phải cân nhắc thật kỹ khi in brochure khổ lớn. Vì in brochure khổ lớn tính tiện dụng của brochure sẽ bị giảm đi khá nhiều. Người xem sẽ khó cất giữ, tiếp thu nội dung chậm trên brochure khổ lớn.

Nói thì nói như thế thôi. Chứ khi mà nội dung làm brochure nhiều thì phải in brochure khổ lớn thôi. Dường như không có cách giải quyết nào khác. Nhưng chúng tôi có cách giúp bạn tăng tính tiện dụng của brochure khổ lớn. Sử dụng nhiều hình ảnh minh họa trong thiết kế brochure. Hình ảnh luôn là cứu tinh của mọi thiết kế. Chỉ cần hình ảnh đẹp => brochure đẹp => tiếp thu nội dung tốt => bạn bán được hàng.

Sử dụng các cách gấp đặc thù brochure A3. Closed Gate Fold, Open Gate Fold, Accordion Fold đều là những cách gấp brochure đặc thù khi in brochure A3 hay brochure khổ lớn. Nó sẽ bạn chia nhỏ nội dung, giúp người xem không phải cùng lúc tiếp nhận quá nhiều thông tin.

Mẫu in brochure A3 gấp theo kiểu Gate Fold

Mẫu in brochure A3 gấp theo kiểu Gate Fold

In brochure A3 bằng chất liệu giấy gì?

Làm brochure A3 có kích thước lớn nên phải chọn giấy in brochure A4 dày hơn. Loại in brochure A3 vừa rẻ vừa nhanh là giấy Couche 250gsm, couche 300gsm.

In brochure khổ lớn gấp theo dạng close gate fold

In brochure khổ lớn gấp theo dạng Closed Gate Fold

Nếu bạn in brochure số lượng ít hoặc in brochure số lượng rất lớn có thể chọn in brochure bằng giấy mỹ thuật cao cấp. Tuy nhiên chỉ in brochure số lượng ít hoặc số rất lớn thì mới nên chọn in giấy mỹ thuật. Số lượng tầm 1000 – 5.000 cái thì nên chọn in giấy couche sẽ lợi hơn.

Để brochure bền đẹp bạn có thể chọn cán thêm màng mờ hoặc màng bóng cho brochure. Chi phí phát sinh thêm không bao nhiêu nhưng brochure của bạn bền hơn, đẹp hơn. Dễ tạo thiện cảm với người khách hàng, đối tác.

Cần in brochure A3, A4, A5 hay brochure kích thước lớn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay lập tức nhé.

Kiểm tra chất lượng file thiết kế miễn phí. Hỗ trợ in test màu tại chỗ. Chọn những phương pháp gấp brochure tùy thích. Có cả dịch vụ in nhanh lấy gấp brochure phục vụ khách hàng cần in gấp brochure.

BÁO GIÁ IN BROCHURE A3, TỜ GẤP KHỔ LỚN

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221