Mẫu in brochure A4 gấp 3 tại tphcm

In brochure A4 gấp 3, có phải sự lựa chọn tốt nhất?

Khi làm brochure, quy cách in ấn thực sự rất đa dạng. Có tới mấy chục kiểu làm brochure khác nhau. Trong đó in brochure A4 gấp 3, được tư vấn nhiều nhất. Nhiều khách hàng tự hỏi, liệu đó có phải là sự lựa chọn tốt nhất không? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn trong bài viết này.

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, xuất hiện với nhiều hình dạng khác nhau( dạng cuốn/ dạng tờ). Nó thể hiện những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh. Thông qua đó, truyền tải thông tin đến những người được xem là khách hàng mục tiêu. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

Có người đánh đồng brochure với flyer hoặc tờ bướm. Nhưng thực tế, brochure được đánh giá cao hơn về mức độ đầu tư, bố cục, thiết kế, nội dung, chất lượng in ấn. Nên sử dụng brochure để quảng cáo, chắc chắn khả năng tiếp cận với khách hàng tốt hơn in flyer hay tờ bướm rất nhiều.

In brochure a4 gấp 3 - brochure xuất nhập khẩu

In brochure a4 gấp 3 – brochure xuất nhập khẩu

In brochure A4 gấp 3 có tốt hay không?

Khi bạn ghé đến các công ty in brochure, thì 100% bạn sẽ được giới thiệu in brochure A4 gấp 3( tri-fold brochure). Thậm chí còn nhiều hơn brochure gấp đôi( bi-fold brochure). Tại sao lại có sự thiên vị này? Có phải brochure A3 gấp 3 này thực sự quá tốt hay không?

Qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế & in ấn brochure. Khải Nguyên, khẳng định nếu bạn phù hợp làm brochure a4 thì nên làm luôn brochure a4 gấp 3. Tại sao ư? Hãy cùng xem phân tích dưới đây nhé.

Brochure A4 sử dụng khổ in ấn thông dụng nhất hiện nay.

Về số lượng, Khổ in A4 chỉ thua kém khổ in card visit. Qua đó bạn có thể thấy nó thông dụng đến mức độ nào rồi phải không? Việc sử dụng khổ in A4 giúp:

  • Bochure có giá in rẻ.
  • Thời gian in brochure nhanh hơn.
  • Lựa chọn chất liệu in brochure đa dạng hơn.

Template brochure A4 vô cùng nhiều

70% template brochure là A4, 80% trong đó là brochrue gấp 3. Điều này giúp việc tham khảo mẫu brochure thuận tiện hơn nhiều. Khi đến công ty lựa mẫu, cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Giới thiệu 10 mẫu tờ gấp 3 mới nhất 2018.

Brochure gấp ba giúp biến hóa diện tích hoành tráng nhất

Lúc sử dụng trong thực tế, diện tích brochure chỉ còn 1/3, khi muốn xem thông tin chi tiết, khách hàng hoàn toàn có thể mở diện tích 100% trong tích tắc. Tính tiện dụng của loại brochure này cực cao. Đặc biệt trong thời gian công nghệ số, ai cũng muốn mọi thứ thật nhỏ gọn, dễ cất giữ.

Đây là những lý do, nhà in thường xuyên hướng dẫn khách hàng in brochure a4 gấp 3. Nó thuận tiện và có lợi cho cả 2. Không có một khiếm khuyết nào ở đây. Vì thế bạn không nên suy nghĩ quá nhiều về vấn đề này nữa nhé. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện in brochure A4 gấp 3, thì đừng ngại mà sử dụng.

Trường hợp ngoại lệ khi In brochure A4 gấp 3

Trong một số trường hợp bất đắt dĩ, bạn không nên có ép buộc in brochure A4. Những sự lựa chọn khác sẽ phù hợp hơn cho các trường hợp dưới đây.

  • Nội dung brochure quá nhiều, không thể dàn hết trên 1 tờ A4. Lúc này bạn nên làm brochure A3 hoặc  brochure A4+ gấp 4.
  • Đặc thù sản phẩm cần giới thiệu chi tiết. Bạn không nên có ép nội dung vào 1 tờ A4, nó sẽ làm khách hàng cảm thấy phản cảm. Hãy chọn làm brochure dạng cuốn(in catalogue), như thế khách hàng sẽ thấy mọi thứ tự nhiên hơn rất nhiều.
Thiết kế và in brochure đồng hồ thể thao

Thiết kế và in brochure đồng hồ thể thao

Đặt làm brochure A4 gấp 3 tại TPHCM.

Chúng tôi đã giới thiệu những lợi ích và một số ngoại lệ của brochure A4 gấp 3. Quý khách có nhu cầu in brochure chuẩn đẹp để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… . Hãy ALO/ Email ngay cho Khải Nguyên nhé. Với quy trình làm brochure chuyên nghiệp, làm trọn gói từ a đến z. Đảm bảo sản phẩm chuẩn đẹp, giá tốt, thời gian nhanh chóng nhất.

Ngoài in tờ A4 gấp 3, Khải Nguyên còn nhận in rất nhiều kiểu brochure khác. Đặc biệt có những brochure siêu độc, không chỗ nào chịu nhận in, tại công ty vẫn có phương pháp gia công nhé. Việc bạn cần làm bây giờ là liên hệ với công ty để được hỗ trợ & tư vấn tốt nhất.

Các dịch vụ in brochure khác:

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221