In brochure theo yêu cầu tại TPHCM

10 mẫu tờ gấp ba mới nhất với thiết kế ấn tượng năm 2018

Chào các bạn đã lâu Khải Nguyên chưa giới thiệu các mẫu tờ gấp 3 mới. Hôm nay nhân dịp tổng hợp mẫu tờ gấp 3 gởi cho khách hàng, Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tờ gấp ba mới nhất – ấn tượng nhất năm 2018 đến quý khách hàng. Mời các bạn đón xem ngay dưới đây.

10 mẫu tờ gấp ba mới nhất.

Bạn đang cần tìm mẫu tờ gấp 3 đẹp & ấn tượng. Bạn đã đi đúng chỗ rồi nhé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 10 mẫu tờ gấp ba mới nhất – sáng tạo nhất và mới nhất đến các bạn. Các bạn lưu ý các điểm sau đây, trước khi xem mẫu nhé.

Đây là thiết kế tờ gấp Khải Nguyên đã design cho khách hàng, thuộc quyền sở hữu riêng của các doanh nghiệp. Các mẫu giới thiệu nhằm mục đích tham khảo màu sắc, cách bố cục. Đây không phải các mẫu design có sẵn để thay nội dung. Quý khách lưu ý điểm này đỡ mất thời gian nhé.

Các mẫu tờ gấp ba còn có tên gọi khác là brochure gấp 3. Thiết kế brochure gấp 3 có tổng cộng 6 mặt. Do file mẫu được giới thiệu đã được mockup nên quý khách hàng chỉ thấy được 4 mặt thiết kế. Để xem chính xác hơn thiết kế các bạn có thể ghé công ty để xem mẫu.

Hình ảnh đã qua mockup để các bạn dễ dàng hình dung sản phẩm thật. Tuy nhiên nhược điểm của nó là chữ sẽ không được rõ ràng. Các bạn lưu ý điểm này nhé, không phải là file thiết kế gốc có chữ nhỏ như vậy nha.

Mời các bạn xem thêm những thông tin về brochure khách sạn, tìm hiểu tầm quan trọng của brochure khách sạn đối với kinh doanh.

Mẫu tờ gấp 3 tổng hợp

Mẫu thiết kế tờ gấp cho trường học

Mẫu thiết kế tờ gấp cho trường học

Thiết kế brochure nội thất đẹp

Thiết kế brochure nội thất đẹp

Mẫu brochure mỹ phẩm - dầu gội

Mẫu brochure mỹ phẩm – dầu gội

Thiết kế brochure - tờ gấp cho công ty Neovia

Thiết kế brochure – tờ gấp cho công ty Neovia

Mẫu menu goto - tờ gấp của nhà hàng Sweet Delight

Mẫu menu goto – tờ gấp của nhà hàng Sweet Delight

Một số mẫu tờ gấp 3 của SPA Beauty – Nail Spa.

Các Spa rất hay làm kiểu tờ gấp 3 nên chúng tôi có nhiều mẫu tờ gấp ba hơn những đơn vị khác. Tờ gấp cho spa còn được gọi là menu togo. Nó có vai trò như menu & tờ rơi kết hợp nên mới có tên gọi là menu togo. Có nhu cầu làm menu cho spa mời các bạn tham khảo một số kiểu menu mới tại mục in menu của Khải Nguyên.

Mẫu thiết kế tờ gấp 3 - Emi Spa Brochure

Mẫu thiết kế tờ gấp 3 – Emi Spa Brochure

Mẫu tờ gấp ba đẹp từ Dremie Spa Beauty

Mẫu tờ gấp ba đẹp từ Dremie Spa Beauty

Kiểu thiết kế tờ gấp 3 của COCO SPA

Kiểu thiết kế tờ gấp 3 của COCO SPA

Mẫu thiết kế brochure Phoenix Nails Beauty

Mẫu thiết kế brochure Phoenix Nails Beauty

Đặt thiết kế tờ gấp 3 tại Khải Nguyên.

Để đặt hàng làm tờ gấp 3, bao gồm thiết kế & in tờ gấp 3 hãy ALO/ EMAIL cho Khải Nguyên ngay. Tư vấn và báo giá tốt nhất sẽ được gởi đến quý khách hàng ngay khi liên hệ.

Giúp quá trình báo giá & thực hiện làm tờ gấp diễn ra nhanh chóng, quý khách vui lòng chuẩn bị trước các thông tin sau đây:

  • Số lượng in brochure. 100 cái – 1000 cái – 2000 cái- 5000 cái tùy theo yêu cầu riêng. Nếu in tờ gấp làm tờ rơi thì nên in số lượng trên 1000 tờ đến có giá tốt.
  • Kích thước: A4 gấp 3 hoặc A3 gấp 3.
  • Loại giấy: giấy mỏng định lượng từ 80gsm – 150gsm.  Các loại giấy dày hơn định lượng từ 200gsm – 300gsm. Giấy càng mỏng chưa chắc giá đã rẻ hơn đâu nhé, cái này nghe có vẻ sai sai nhưng thực tế là vậy. Các bạn nên chọn định lượng thông dụng như: 120gsm, 150gsm, 250gsm, 300gsm để giá in brochure rẻ hơn.
  • Thời gian cần hàng. Nếu bạn đang cần in gấp brochure, thì nên cho chúng tôi biết điều này để tư vấn kiểu in brochure thích hợp hơn.
  • Soạn trước nội dung thiết kế brochure – tờ gấp 3. Nội dung tờ gấp 3 gồm 6 mặt, trong đó có 1 mặt bìa -> bạn còn 5 mặt để show nội dung.

Sau khi chuẩn bị xong thì ALO/ EMAIL ngay cho Khải Nguyên nhé. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp các bạn tại văn phòng để chọn giấy, xem mẫu và nhận được sự tư vấn tốt nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT IN TỜ GẤP 3

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221