In tờ gấp ba giá rẻ chất lượng cao tại tphcm

Công ty in tờ gấp ba, tờ gấp đôi giá rẻ chất lượng tốt

In tờ gấp ba, tờ gấp đôi đang là xu hướng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Khải Nguyên mở ra dịch chuyên in tờ gấp ba, tờ gấp đôi giá rẻ chất lượng tốt. Giảm giá 50% thiết kế tờ gấp ba, gấp đôi. Để đáp ứng nhu cầu làm tờ gấp đôi, gấp ba ngày càng lớn của thị trường in ấn hiện nay.

Tờ gấp đôi, tờ gấp ba là một nhánh nhỏ của brochure. Tờ gấp ba, tờ gấp đôi là dạng brochure đơn giản nhất trên thị trường hiện nay. Nếu brochure dạng cuốn chuyên về giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ. Thì in tờ gấp 3, tờ gấp 2 lại thiên về quảng cáo khuyến mãi hơn. Thậm chí bạn có thể hình dung in tờ gấp ba, tờ gấp đôi như in tờ rơi vậy.

Thông tin liên quan: kích thước brochure & cách phân loại brochure. Mời các bạn tham khảo để biết thêm thông tin về các loại brochure trên thị trường hiện nay.

Mọi người in tờ gấp ba, tờ gấp đôi để làm gì?

Các công ty doanh nghiệp hiện nay in tờ gấp để sử dụng tại các sự kiện, các hội nghĩ, buổi hội thảo hay hội chợ. Nó dùng để giới thiệu các sản phẩm mới, các sản phẩm nổi bật, những sáng tạo, nghiên cứu mới. Khách hàng sẽ xem tờ gấp để tham khảo thông tin kỹ lưỡng hơn.

In tờ gấp ba sử dụng tại các hội nghị, hội thảo, hội chợ

In tờ gấp ba sử dụng tại các hội nghị, hội thảo, hội chợ

Các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe, tiệm kem, tiệm trà sữa… in tờ gấp 3 hoặc tờ gấp đôi để giới thiệu các món ăn. Thiết  kế tờ gấp ba thường danh sách món ăn để giới thiệu chi tiết đến khách hàng. Tờ gấp ba sẽ được phát cho khách hàng tại quán hoặc phát dưới dạng tờ rơi. Loại in tờ gấp ba này còn được gọi là menu tờ rơi/ brochure menu.

Mẫu in brochure menu - tờ rơi menu của nhà hàng

Mẫu in brochure menu – tờ rơi menu của nhà hàng

Một số đơn vị ẩm thực khác lại dùng tờ gấp ba để giới thiệu thông tin của nhà hàng, quán ăn. Trong trường hợp này – tờ gấp 3 trở thành brochure giới thiệu thông tin. Nó sẽ được đặt tại nhà hàng, khách sạn, resort… để khách hàng tiện tay tham khảo thông tin khi rảnh rỗi.

In tờ gấp ba giới thiệu thông tin nhà hàng

In tờ gấp ba giới thiệu thông tin nhà hàng

Trong lĩnh các lĩnh vực khác như: làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp, thiết kế nội thất, kiến trúc, bất động sản, âm nhạc, hội họa… tờ gấp cũng được sử dụng rất phổ biến trong quảng cáo thương hiệu & sản phẩm.

Giới thiệu 9 mẫu thiết kế brochure Spa siêu đẹp. Ấn tượng từ mọi góc nhìn.

In tờ gấp ba, gấp đôi giá rẻ chất lượng tốt!

Tờ gấp đôi, gấp ba ngày càng phổ biến thì dịch vụ in tờ gấp ba, gấp đôi trên thị trường càng phát triển. Nhưng đi kèm với sự gia tăng số lượng công ty in ấn, xưởng in ấn không đi kèm với chất lượng sản phẩm. Minh chứng là nhiều khách hàng trước khi đến với Khải Nguyên. Đã sử dụng không ít dịch vụ in tờ gấp giá rẻ tại các xưởng in nhỏ lẽ đã chịu không ít ấm ức.

Vì thế nếu đã quyết định in tờ gấp ba để quảng cáo thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Thì bạn nên chọn một xưởng in lâu năm, chất lượng uy tín, có nhiều dịch vụ kèm theo. Khải Nguyên là một trong số ít những xưởng in tại tphcm đáp ứng được những yêu cầu đó.

In tờ gấp ba khổ lớn đặt biệt hơn

In tờ gấp ba khổ lớn đặt biệt hơn

♦ Dịch vụ in tờ gấp 3, gấp đôi đa dạng. Có cả dịch vụ in tờ gấp số lượng lớn, in tờ gấp giá rẻ, làm tờ gấp số lượng ít, in tờ gấp nhanh lấy gấp trong ngày, in tờ gấp cao cấp. Đáp ứng mọi nhu cầu ấn của cả cách công ty và khách hàng lẻ.

♥ Khách hàng được lựa chọn loại giấy in tờ gấp theo yêu cầu. Chúng tôi có cả những loại giấy mỹ thuật chuyên nghiệp dùng để in tờ gấp cao cấp. Nhưng mà nó chỉ thích hợp với in tờ gấp số lượng ít thôi. In số lượng cả 10.000 – 100.000 bản thì giá hơi đắt nha.

In brochure tờ gấp bằng giấy mỹ thuật

In brochure tờ gấp bằng giấy mỹ thuật

♣ Kết hợp quy trình trọn gói từ thiết kế tờ gấp đến in ấngia công thành phẩm. Dịch vụ thiết kế & in ấn tờ gấp 3 trọn gói từ a đến z như vậy sẽ giảm thiểu sai sót, tăng tốc độ. Quan trọng nhất là chi phí in ấn & thiết kế tờ gấp rẻ hơn rất nhiều.

♠ Có dịch vụ giao hàng tận nơi, chuyển hàng qua chành xe, bưu điện, chuyển phát nhanh qua máy bay.

Quy cách in tờ gấp ba giá rẻ nhất

Đây là những quy cách in tờ gấp giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt. Do nhiều khách hàng đặt in sản phẩm này nên chúng tôi có thể ghép bài nhanh, giá hơn. Chất lượng in ấn vẫn đảm bảo sắc nét, sinh động, ấn tượng.

In brochure – tờ gấp đôi. In giấy couche định lượng 100gsm/150gsm không cán màng, cấn 1 đường, kích thước A5. Những định lượng như 120gsm, 140gsm, 200gsm giá sẽ đắt hơn. Thậm chí đắt hơn khá nhiều.

Mẫu tờ gấp đôi - tờ gấp quảng cáo siêu xe

Mẫu tờ gấp đôi – tờ gấp quảng cáo siêu xe

♦ Làm tờ gấp 3 – brochure gấp 3. In giấy couche định lượng 100gsm/150gsm. In không cán màng, có cấn 2 đường, kích thước A4. Cũng như brochure gấp đôi, định lượng như 120gsm, 140gsm, 200gsm giá sẽ đắt hơn.

In tờ gấp ba quảng cáo cho Spa

In tờ gấp ba quảng cáo cho Spa

Riêng dịch vụ in nhanh tờ gấp sử dụng công nghệ in KTS hiện đại. Đối với loại hình in nhanh KTS thì Khải Nguyên chỉ trang in không tính giá giấy. Chỉ khi bạn in tờ gấp giấy mỹ thuật mới cần tính thêm phí giấy phát sinh. Sử dụng dịch vụ in nhanh lấy gấp của chúng tôi quý khách sẽ giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến thời gian.

Quý khách cần báo giá in tờ gấp ba, tờ gấp đôi, in brochure xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Thông tin liên hệ xem tại mục liên hệ của thietkekhainguyen.com. Quý khách chỉ cần liên hệ, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp. Chỉ cần một cú điện thoại hoặc email coi như bạn đã làm xong tờ gấp trong nháy mắt.

Bài Viết Liên Quan

02862921221