Công ty in thẻ tích điểm - phiếu tích điểm uy tín tại Sài Gòn

Địa chỉ in thẻ tích điểm – phiếu tích điểm tại Sài Gòn, HCM. In nhanh phiếu tích điểm, in phiếu tích điểm giá rẻ, thiết kế phiếu tích điểm theo yêu cầu riêng của khách hàng, nhanh rẻ đẹp Những cách in thẻ tích điểm rẻ nhất những cần chất lượng sẽ có dưới đây.

Thẻ tích điểm – phiếu tích điểm là một dạng phiếu giảm giá, một dạng đặc biệt của voucher. Tại sao nói nó là một dạng đặc biệt của voucher nhỉ. Khách hàng in voucher là để tặng cho khách hàng, họ sẽ được giảm giá theo % hoặc theo giá trị trên voucher. Giá trị của voucher sẽ được áp dụng ngay mua sau. Đây là chính sách kích cầu của những cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, tiệm kem, Spa… . Tuy nhiên đối với những khách hàng kinh doanh dạng nhỏ lẻ, hình thức in voucher có vẻ không thích hợp, bởi giá trị voucher từ tính bằng tiền trăm, tiền triệu. Những cửa hàng nhỏ, mới mở cửa sẽ không thể đầu tư một khoản lớn như vậy để quảng cáo được.

In thẻ tích điểm – phiếu quà tặng tại Sài Gòn

Công ty làm phiếu tích điểm tại Sài Gòn

Công ty làm phiếu tích điểm tại Sài Gòn

Từ thực tiễn đó, người ta mới sáng tạo nên phiếu tích điểm, thẻ tích điểm. Vậy thẻ tích có thể giúp gì cho nâng cao doanh số kinh doanh, thu hút khách hàng vậy ta???

  • Thứ nhất, thẻ tích điểm vẫn có năng kích cầu rất lớn. Thậm chí còn lớn hơn rất nhiều so với voucher. Mỗi lần mua hàng, bạn sẽ được tích điểm, không phải 1 điểm, mà nó sẽ tính theo số lượng tiền bạn mua. Giống như một dạng tích góp. Như thế, khách hàng nào không “thích” quay lại với bạn.
  • Thứ hai, thẻ tích điểm còn có thể kết hợp làm card visit giới thiệu thông tin của cừa hàng, của shop, của quán… . Với dạng làm phiếu tích điểm dạng card visit, bạn chỉ cần in thẻ tích, mà không cần phải in card visit. Tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí in card visit.
  • Thứ ba, dễ sử dụng. Không giống như voucher, bạn phải nhìn trúng dòng khách hàng tiềm năng, mới có thể phát voucher. Sử dụng thẻ tích điểm đơn giản hơn nhiều, chỉ cần là khách mua hàng, bạn lặp tức có thể phát phiếu tích điểm. Khách hàng sẽ chăm quay lại với bạn hơn, thậm chí họ còn có thể giới thiệu với bạn bè, người ta ghé đến cửa hàng của bạn.
  • Thứ tư, in thẻ tích điểm giá rẻ hơn nhiều so với in voucher. Vì kích thước thẻ rất nhỏ, được quy về kích thước card. Thế nên đây là sản phẩm in rẻ nhất trong dòng sản phẩm in ấn giảm giá.

Cách in phiếu tích điểm rẻ nhất?

Mẫu thiết kế phiếu tích điểm cho nhà hàng Lộc Vừng

Mẫu thiết kế phiếu tích điểm cho nhà hàng Lộc Vừng

Chọn đúng kích thước in phiếu tích điểm

  • Kích thước phiếu tích điểm dạng card visit: 8.8×5.3cm.
  • Kích thước phiếu tích điểm dạng gập đôi:17.8 x 5.3cm, 10.6cmx8.8cm.

Giấy in phiếu tích điểm phổ thông nhất

  • Giấy Couche 300gsm, giấy couche 300gsm cán màng mờ
  • Giấy Fort 300gsm
  • Giấy kraft Nhật 120gsm

Tránh in nhanh, in gấp phiếu tích điểm

Dịch vụ in nhanh, lấy gấp phiếu tích điểm sẽ giúp bạn giải quyết định rất nhiều vấn đề khó khăn trong lúc cấp bách. Tuy nhiên tính về lâu dài, bạn nên chọn dạng in ghép bài offset giá rẻ thôi. Giá in phiếu tích điểm sẽ rẻ hơn rất nhiều.

In thẻ tích điểm số lượng lớn.

Chắc chắn bạn biết , in phiếu tích điểm số lượng lớn giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Thế nhưng, do tiết kiệm chi phí lúc đầu mà bạn chọn in thẻ tích điểm số lượng ít đi. Tuy nhiên việc này sẽ khiến giá in thẻ tích điểm cao hơn. Vì thế hãy bỏ những thông tin liên quan đến thời hạn sử dụng, để in thẻ tích điểm số lượng lớn hơn.

Công ty in thẻ tích điểm - phiếu tích điểm uy tín tại Sài Gòn

Công ty in thẻ tích điểm – phiếu tích điểm uy tín tại Sài Gòn

Thông tin liên hệ đặt làm phiếu tích điểm

Trên đây là những chia sẽ cách làm thẻ tích điểm giá rẻ nhất. Huy vọng giúp bạn tiết kiệm được thời gian chi phí trong việc làm phiếu tích điểm. Chúc bạn thành công trong kinh doanh. Khi cần in thẻ tích điểm hãy liên hệ với Khải Nguyên nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn cách làm phiếu tích điểm hiệu quả nhất. Nếu bạn cần làm thẻ tích điểm chất lượng hơn, cao cấp hơn, phù hợp hơn đối với việc kinh doanh của mình. Cũng hãy email, gọi điện, đến gặp trực tiếp nhân viên kinh doanh của chúng tôi ngay nhé.

Không những dịch vụ in ấn thẻ tích điểm chuyên nghiệp, dịch vụ thiết thẻ tích điểm, phiếu tích điểm, card visit, voucher, phiếu giảm giá của chúng tôi vô cùng hiệu quả & chuyên nghiệp. Với dịch vụ thiết kế thẻ tích điểm theo yêu cầu đặc biệt, chúng tôi đảm bảo đem đến những mẫu thiết kế thẻ tích điểm, mẫu thiết kế phiếu quà tặng, gift card chuẩn đẹp, hiệu quả, ấn tượng. Đặc biệt, không đụng hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có ngay những sản phẩm ưng ý nhất.

Giới thiệu các bài viết bổ ích khác.
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221