Thiết kế voucher spa với tone màu xanh nhẹ nhàng

Mẫu phiếu quà tặng – gift voucher – Gift Certificates siêu đẹp

Bộ sưu tập mẫu thiết kế phiếu quà tặng, gift voucher – Gift Certificates của nhiều ngành nghề khác nhau, phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt những mẫu phiếu quà tặng tuyệt vời nhất của nails spa, spa beauty, thẩm mỹ viện, quán coffee, nhà hàng ẩm thực, nhà hàng karaoke, event… .

Phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, voucher… là những sản phẩm in ấn quảng cáo nhằm kích thước nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Hiện nay trên thị trường bùng nổ các dịch vụ voucher online, sử dụng khá tiện lợi, ít tốn kém. Tuy nhiền in phiếu quà tặng, in voucher, in gift voucher… vẫn là sự lựa chọn của khá nhiều đơn vị như nails spa, spa beauty, quán coffee, nhà hàng ẩm thực, nhà hàng karaoke, event… . Bởi nó vẫn có tính thực tế, sử dụng đơn giản, việc phát voucher cũng khá đơn giản. Để quản lý voucher, bạn có thể áp dụng các phương pháp hiện đại hơn như mã vạch, QR code, số nhảy, in voucher dạng cuốn… .

Hãy cùng tham khảo những mẫu phiếu quà tặng, gift voucher – Gift Certificates ấn tượng nhất từ Khải Nguyên. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy ý tưởng thiết kế voucher mà bạn đang tìm kiếm rất lâu. Bởi để có được một mẫu thiết kế voucher, mẫu phiếu quà tặng thực sự hiệu quả thực sự phải tốn công không ít. Khi bạn cần dịch vụ thiết kế phiếu quà tặng, gift voucher chuyên nghiệp, thiết kế theo yêu cầu hãy liên hệ với Khải Nguyên nhé.

Mẫu phiếu quà tặng, gift card, gift voucher ấn tượng

Mẫu phiếu quà tặng cho spa, nails spa, beauty spa

Spa, nails spa, beaty spa nói riêng & cách đơn vị kinh doanh dịch vụ làm đẹp nói chung, sử dụng voucher cực nhiều. Việc thiết kế phiếu quà tặng cho các đơn vị này càng không đơn giản. Không những đòi hỏi sự tinh tế về phối màu, hình ảnh đẹp, cách bố trí, mà chất liệu in voucher cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc thiết kế voucher.

Thông thường in voucher cho Spa, thường chọn giấy mỹ thuật để có thể tạo ấn tượng cho Spa. Nhưng đối với mỗi loại giấy mỹ thuật, độ hút màu khác nhau, độ sần khác nhau, độ gân cũng khác nhau… Vì thế đòi hỏi người thiết kế phải có kiến thức về in ấn.

Mẫu gift voucher angel nails

Mẫu gift voucher angel nails

Mẫu thiết kế gift voucher AG

Mẫu thiết kế gift voucher AG

Mẫu thiết kế gift cerfiticate vans nails

Mẫu thiết kế gift cerfiticate Vans nails

Mẫu in gift certifical PR nails spa dạng cuốn

Mẫu in gift certifical PR nails spa dạng cuốn

Mẫu phiếu quà tặng 20% từ Flora Vina spa

Mẫu phiếu quà tặng 20% từ Flora Vina spa

Mẫu phiếu quà tặng đến từ những đơn vị tên tuổi

Mẫu phiếu quà tặng đến từ balo Herschel

Mẫu phiếu quà tặng đến từ balo Herschel

Mẫu phiếu quà tặng quán camellia tea & coffee

Mẫu phiếu quà tặng quán camellia tea & coffee. Tại quận 3, Sài Gòn

Mẫu phiếu quà tặng quán karaoke - restaurants - event Đỉnh Cao

Mẫu phiếu quà tặng quán karaoke – restaurants – event Đỉnh Cao

Mẫu gift-voucher happy-birthday của quán Tulip karaoke

Mẫu gift-voucher happy-birthday của quán Tulip karaoke. Tại Kon Tum.

Mẫu voucher coffee của Nhật Minh coffee

Mẫu voucher coffee của Nhật Minh coffee. Phong cách thiết kế cổ điển

Do bài viết có hạng, chúng tôi chỉ giới thiệu được 10 mẫu phiếu quà tặng, voucher, gift voucher… . Quý khách có nhu cầu xem thêm mẫu thiết kế voucher đúng lĩnh vực đang kinh doanh. Có thể đến trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu. Hoặc nếu không có thời gian, có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được gởi mẫu thiết kế phiếu quà tặng theo đúng yêu cầu.

Dịch vụ thiết kế phiếu quà tặng, gift voucher theo yêu cầu của Khải Nguyên đảm bảo chất lượng thiết kế. Bạn có thể chỉnh sửa mẫu thiết kế cho tới khi hài lòng. Đặc biệt hơn, không những có thiết kế phiếu quà tặng, dịch vụ in phiếu quà tặng đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về in voucher của khách hàng.

Nhấp vào đây để lấy thông tin liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

LIÊN HỆ IN PHIẾU QUÀ TẶNG

Với nhiều máy móc hiện đại khác nhau, chúng tôi có thể in phiếu quà tặng số lượng ít, in nhanh phiếu quà tặng, in phiếu quà tặng lấy liền, in phiếu giảm giá giấy mỹ thuật, giấy kraft. In phiếu quà tặng giá rẻ, số lượng lớn chất lượng đảm bảo.

Ngoài voucher, bạn có thể thiết kế & in menu, menu để bàn, menu dán tường, in card visit, brochure quảng cáo… Tại Khải Nguyên luôn nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu bạn nhé. Chúng tô i luôn biết ơn sự ủng hộ từ quý khách hàng, để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn.

Bài Viết Liên Quan

02862921221