Fruity Coffee - poster quán cafe đẹp

Tập hợp các mẫu thiết kế poster đẹp cho năm 2020. Đây là các tác phẩm xuất sắc được chọn lọc từ chiến dịch quảng có của nhiều thương hiệu cafe, trà sữa, tiệm bánh nổi tiếng trên khắp thế giới.

Mẫu thiết kế poster đẹp 2020

Poster là sản phẩm không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu cà phê, trà sữa, nhà hàng…. . Đây là một hình thức quảng cáo ít vốn lời nhiều hiệu quả cao. Bạn chỉ tốn chi phí thiết kế poster 1 lần + chi phí in ấn poster và chi phí thi công. Tổng chi phí ít hơn rất nhiều so với làm tờ rơi, quảng cáo facebook, google hay quảng cáo TV.

Thế nên poster được cả thế giới sử dụng làm mũi nhọn trong các chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ trong khắp các ngành nghề. Đặc biệt trong ngành ẩm thực, poster luôn là phần không thể thiếu.

Chính vì điều này, chúng tôi đã nhiều lần tổng hợp rất nhiều mẫu poster đẹp từ nhiều nguồn khác nhau trên khắp thế giới, để giúp quý khách biết được trên thế giới người ta thiết kế poster thế nào?

a. Mẫu thiết kế poster menu đẹp cho quán cafe, trà sữa, quán nước.

b. 15 mẫu thiết kế poster mới nhất cho thương hiệu coffee.

c. 6 mẫu poster ngày lễ xuất sắc cho nhà hàng tại Đà Nẵng.

Mẫu thiết kế poster đẹp 2020

Mẫu thiết kế poster đẹp 2020

Mẫu poster quán cafe simona

Mẫu poster quán cafe Simona

Giới thiệu mẫu thiết kế menu cho quán cà phê Ý

Giới thiệu mẫu thiết kế menu cho quán cà phê Ý

Poster khuyến mãi Cake Merry Christmas

Poster khuyến mãi Cake Merry Christmas

Poster Sparkling Summer - Mẫu poster quảng cáo mùa hè

Poster Sparkling Summer – Mẫu poster quảng cáo mùa hè

Thiết kế Poster tiệm bánh Ngọt siêu đẹp

Thiết kế Poster tiệm bánh Ngọt siêu đẹp

Trà sữa thật ấn tượng trong poster này.

Trà sữa thật ấn tượng trong poster này.

Fruity Coffee - poster quán cafe đẹp

Fruity Coffee – poster quán cafe đẹp

ICE FLAKE poster kem siêu đẹp

ICE FLAKE poster kem siêu đẹp

Thông tin liên hệ đặt hàng làm poster.

Để có được những mẫu thiết kế poster đẹp xuất sắc, quý khách vui lòng liên hệ với công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Đặc biệt hơn, ngoài thiết kế chúng tôi còn nhận in poster số lượng ít, số lượng theo yêu cầu riêng. Chất liệu in poster cũng khá phong phú:

  • In poster bằng nhựa PP.
  • In poster bằng back film.
  • In canvas.
  • Hoặc đơn giản hơn có thể in bằng giấy.

Chúng tôi có hỗ trợ cán thêm màng mờ, màng bóng hoặc cán màng nhám lên bề mặt của từng chất liệu để đảm bảo độ bền lớn nhất. Ngoài ra lưu ý với khách hàng, in poster luôn phải chú ý đến việc chọn chất liệu ngoài trời hay trong nhà nhé. Những chất liệu in ngoài trời có phũ thêm lớp UV giúp chống tác hại của ánh nắng mặt trời, giúp poster bền trong thời gian dài khi tiếp xúc với ánh nắng.

Các sản phẩm in kèm khác.

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Làm sao để có mẫu thiết kế poster hiệu quả.

Phần khó nhất trong chiến dịch quảng cáo bằng poster là thiết kế đủ mạnh, đủ đẹp thì mới mang lại được hiệu quả. Poster càng đẹp càng ấn tượng thì hiệu quả càng cao. Dưới đây là một số lưu ý để có được mẫu thiết kế poster đẹp.

Hình ảnh siêu đẹp và ấn tượng.

Hình ảnh là thứ đầu tiên khách hàng tiếp xúc. Họ có chú ý đến nội dung khác trên poster hay không đều nhờ vào hình ảnh có đủ sức cuốn hút hay không. Vì thế việc đầu tiên phải quan tâm khi làm poster đó là chuẩn bị hình ảnh thật kỹ.

  • Hình ảnh phải liên quan đến chiến dịch quảng cáo.
  • Sản phẩm trên poster phải đẹp không tì vết.
  • Hãy chọn sản phẩm bắt mắt nhất có thể, tốt nhất hình ảnh khiến người ta vừa nhìn đã thèm.
  • Tốt nhất phải chọn hình ảnh giống với sản phẩm dược bán ra. Trường hợp chọn hình trên internet phải đảm bảo độ chân thật nhất định. Vì khách hàng rất khó tính, đôi khi họ sẽ nghĩ bạn đang lừa họ đấy.
Thiết kế poster đẹp không thể thiếu hình ảnh xuất sắc được

Thiết kế poster đẹp không thể thiếu hình ảnh xuất sắc được

Slogan, tên món, câu giới thiệu thật thu hút.

Không gian trên poster rất lớn, nhưng không có nghĩa chúng ta được phép ghi đầy nội dung lên đó. Bạn phải luôn luôn nhớ, trên poster quảng cáo tuyệt đối không được quá nhiều chữ. Nội dung phải càng xúc tích càng tốt. Khách hàng không có quá nhiều thời gian để xem quá nhiều thông tin, họ chỉ lướt nhìn poster khoảng 3 – 5s mà thôi. Bạn phải đảm bảo, tất cả chữ trên poster đấy có thể tiếp thu trong khoảng thời gian này.

Tất nhiên là cũng có nhiều trường hợp, khách hàng bị thu hút bởi hình ảnh cũng như tổng thể poster họ sẽ quan tâm đến phần chữ trên đó để tìm kiếm nhiều thông tin hơn. Tuy nhiên bạn nên quan tâm đến trường hợp xấu nhất.

Nội dung trên poster cần ngắn gọn xúc tích nhất

Nội dung trên poster cần ngắn gọn xúc tích nhất

Khuyến mãi, nội dung vàng khi thiết kế poster.

Khách hàng luôn rất thích khuyến mãi, dù khuyến mãi nhiều hay ít, họ cũng điều rất thích. Thế nên, khi làm poster đừng quên thêm vào phần khuyến mãi.  Tất nhiên, phần khuyến mãi này cũng phải được làm nổi bật, càng tạo được sự chú ý thì càng tốt.

Tóm lại, poster kích thước không nhỏ, nhưng mỗi chi tiết trên đó cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Tất cả phải hút ánh nhìn nhanh nhất có thể. Hãy làm poster bằng cách thông minh nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221