Nội dung trên poster cần ngắn gọn xúc tích nhất

6 mẫu poster ngày lễ xuất sắc của nhà hàng tại Đà Nẵng

Poster ngày lễ với khả năng quảng bá cực lớn, là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo. Hôm nay Khải Nguyên xin giới thiệu tổng hợp: 6 mẫu poster ngày lễ lớn tại Việt Nam của nhà hàng nổi tiếng ở Đà Nẵng. Đừng bỏ qua cơ hội xem những mẫu poster đẹp cho ngày lễ nhé.

Ở Việt Nam có khá nhiều ngày lễ thú vị, mỗi dịp lễ là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Người ta có thể nghĩ ra 1 vạn cách để thu hút khách hàng vào mỗi dịp lễ như thế này. Nhưng cho dù dùng cách gì, những mẫu poster ngày lễ là không thể thiếu. Nó chính là công cụ quan trọng, có tác dụng truyền thông cộng đồng cực lớn.

Vì thế mỗi chiến dịch quảng cáo trong ngày lễ, các poster lễ luôn được chú trọng thiết kế & thi công cẩn trọng nhất. Tất cả nhằm đảm bảo, thông tin về chương trình, ưu đãi được truyền đến nhiều người, trong thời gian nhanh nhất.

Mẫu poster ngày lễ của nhà hàng tại ĐÀ NẴNG

Tại Việt Nam có hơn 30 ngày lễ lớn nhỏ khác nhau. Trong đó có 1 nữa ngày lễ, là cơ hội để các nhà hàng mở các chiến dịch thu hút khách hàng. Tại các nhà hàng lớn, dự án cho các ngày lễ được chuẩn bị từ đầu năm. Vì thế, những mẫu poster ngày lễ cũng phải được chuẩn bị từ đầu năm. Còn những đơn vị nhỏ hơn, họ thường làm poster cho ngày lễ từ 7 – 10 ngày trước mỗi dịp lễ. Đó là thời gian ít nhất để nhà hàng triển khai thi công poster. Đó cũng là thời gian tối thiểu để poster tuyên truyền thông tin. Một poster được triển khai quá nhanh, sẽ không mang lại hiệu quả lớn, gây lãng phí. Tốt nhất các bạn nên chuẩn bị thiết kế, in ấn và thi công poster càng sớm càng tốt.

Gợi ý: mẫu thiết kế poster món ăn cho nhà hàng, khách sạn, resort đặc sắc.

Nhà hàng Salmon, nổi tiếng tại Đà Nẵng đã quyết định chọn 6 ngày lễ đặc biệt, để thực hiện chương trình tri ân và thu hút khách hàng. Cùng ta cùng xem 6 mẫu poster ngày lễ đặc sắc của Salmon nhé.

Mẫu poster ngày lễ Quốc Khánh, 2 tháng 9

Lưu ý: các mẫu poster dưới đây được mockup dưới nhiều hình dạng khác nhau. Đây chỉ là hình thức mockup thiết kế, không phải poster được sử dụng ở ngoài đời thật.

Thiết kế poster lễ Quốc Khánh , 2 tháng 9

Thiết kế poster lễ Quốc Khánh , 2 tháng 9

Thiết kế poster trung thu ấn tượng

Trung thu là tết thiếu nhi, một cơ hội đoàn viên đầy ý nghĩa. Mọi người, mọi nhà luôn muốn tạo ra ngày tết trung thu ấm cúng cho các bạn nhỏ, người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Vào dịp tết trung thu đặc biệt, những mẫu poster trung thu lung linh sẽ góp phần làm tăng doanh thu của nhà hàng vào dịp này.

Thiết kế poster trung thu, tết trăng rằm

Thiết kế poster trung thu, tết trăng rằm

Poster Ngày Phụ Nữ Việt Nam, 20 tháng 10

Mẫu poster ngày Phụ Nữ Việt Nam, 20 tháng 10

Mẫu poster ngày Phụ Nữ Việt Nam, 20 tháng 10

Poster Halloween tại nhà hàng

Tại các nước phương Tây, Hallowen mang ý nghĩa tôn giáo đặc trưng. Còn ở Việt Nam, những năm gần đây, Halloween được biết đến nhiều hơn với tên gọi lễ hội hóa trang. Tại các thành phố lớn, cũng tổ chức các sự kiện Halloween ngày càng hoành tráng hơn. Các nhà hàng cũng không thể bỏ qua dịp kiếm thêm khách hàng đặc biệt tại ngày Halloween. Dưới đây là mẫu poster ngày lễ Halloween với màu sắc và không gian huyền bí.

Giới thiệu: Mẫu thiết kế poster Hallowen

Giới thiệu: Mẫu thiết kế poster Hallowen

Giới thiệu: Poster hội FA, 11 tháng 11

Ngày 11 tháng 11 là ngày lễ khá dễ thương. 11/11, 4 con số 1 đứng gần nhau là biểu tượng của FA. Người ta coi đây là ngày để những người FA thể hiện sự quan tâm lẫn nhau. Tại các nhà hàng, luôn có các chương trình tri ân đặc biệt cho những trái tim cô đơn này.

Mẫu poster hội độc thân

Mẫu poster hội độc thân

Poster ngày Nhà Giáo Việt Nam

Mẫu poster 20 tháng 11, ngày nhà giáo Việt Nam

Mẫu poster 20 tháng 11, ngày nhà giáo Việt Nam

Trên đây, Khải Nguyên đã giới thiệu xong 6 mẫu poster quảng cáo ngày lễ khá ấn tượng của Salmon. Chúng tôi rất cảm ơn, Salmon đã hợp tác cùng Khải Nguyên để tạo ra những mẫu poster tuyệt vời như thế này. Khải Nguyên tin chắc, những mẫu poster đẹp như thế này sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất cho nhà hàng.

Thiết kế poster dịp lễ tại TPHCM.

Với văn phòng được đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi thuận tiện làm việc với khách hàng trong nước và ngoài nước. Vì thế, bạn ở bất kỳ đâu, khi có nhu cầu thiết kế poster lễ, in poster ngày lễ, hãy liên hệ với Khải Nguyên để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Ngoài thiết kế và in ấn poster, công ty còn nhận làm nhiều sản phẩm thương hiệu cho nhà hàng như:

  • Thiết kế logo, bảng hiệu cho nhà hàng.
  • Thiết kế & in menu nhà hàng.
  • Làm card visit cho nhà hàng.
  • In tờ rơi, in flyer.
  • In brochure, tờ gấp, tờ bướm.
  • Làm voucher, gift card, gift voucher, thẻ VIP, thẻ thành viên. Mời các bạn xem thêm về dịch vụ in thẻ vip nhanh rẻ đẹp cho nhà hàng nhé.
  • In thiệp mời sự kiện, thiệp chúc mừng.
  • Làm đế lót ly, giấy lót bàn…

Quý khách có nhu cầu, hãy ALO/Email ngay để được tư vấn thêm nhé. Đặc biệt khi đặt hàng trọn gói, có rất nhiều ưu đãi/giảm giá hấp dẫn nhé. Nhanh tay liên hệ để có được bộ nhận diện thương hiệu nhà hàng hiệu quả nhất.

Địa chỉ in ấn & thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221