mau thiet ke poster dep tai tphcm

Những mẫu thiết kế poster đẹp cho đầu năm 2018

Đón chào năm 2018 – năm của những chú cúm đáng yêu bằng những mẫu thiết kế poster đẹp ấn tường nào. Poster giới thiệu món ăn cho nhà hàng, poster khai trương – open granding – mẫu poster trà sữa. Những mẫu poster chúng giới đã được mockup trên chân chữ X. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể in cả chân chữ X, chân cuốn nhôm, đục lỗ treo tường…

Đang muốn làm poster quảng cáo cho sự kiện mới, quảng cáo món ăn mới. Hoành tráng hơn bạn đang muốn làm poster khai trương – poster giảm giá khuyễn mãi. Vậy thì việc đầu tiên của bạn nên làm không phải là tìm nhà in giá rẻ hoăc nhà in poster chuyên nghiệp. Mà việc đầu tiên cần làm là tìm kiếm những mẫu thiết kế poster thật đẹp – thật hoành tráng.

Những mẫu thiết kế poster đẹp – 2018

Bước tìm kiếm các mẫu thiết kế poster đẹp & phù hợp không phải là tìm kiếm mẫu có sẵn để thay thông tin và nội dung. Mà tìm kiếm mẫu thiết kế poster quảng cáo đẹp là để tham khảo hình thức, nội dung, kích thước, quy cách làm poster. Điều này vô cùng cần thiết kế mỗi lần làm poster. Dù là bạn có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm thì việc xem các mẫu design poster mới là không bao giờ thừa.

Mẫu thiết kế poster đẹp cho Spa chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế poster đẹp cho Spa chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế poster chủ đề Phở

Mẫu thiết kế poster chủ đề Phở

Mẫu standee giới thiệu trà sữa

Mẫu standee giới thiệu trà sữa

Thiết kế poster cho dịch vụ đặc biệt của Spa

Thiết kế poster cho dịch vụ đặc biệt của Spa

Các mẫu poster cho sự kiện Khai Trương

Sự kiện khai trương là một sự kiện đặc biệt. Nó vô cùng quan trọng đối bất kỳ một cửa hàng, shop, công ty, đơn vị nào. Một ngày khai trương thành công sẽ giúp bạn khởi đầu suôn sẻ. Vào dịp khai trương ngoài việc phát tờ rơi, brochure giới thiệu, tặng voucher giảm giá, giới thiệu thẻ thành viên, thẻ VIP. Thì việc làm poster khuyễn mãi là điều không thể thiếu.

Mẫu thiết kế poster khai trương đẹp

Mẫu thiết kế poster khai trương đẹp

Mẫu thiết kế poster đẹp cho sự kiện khai trương

Mẫu thiết kế poster đẹp cho sự kiện khai trương

Các nhà hàng, quán ăn ngoài poster giảm giá, khuyến mãi cũng đừng quên chuẩn bị một cuốn menu thật đẹp nhé. Vào ngày khai trương sử dụng một cuốn menu được thiết kế đẹp, in menu chỉnh chu cũng là một cách để thu hút thêm khách hàng.

Thiết kế poster standee chữ X của nhà hàng

Thiết kế poster standee chữ X của nhà hàng

*Lưu ý: các mẫu poster được giới thiệu là các mẫu đã được thực hiện cho các khách hàng trước đó. Không phải mẫu có sẵn dùng để thay thông tin. Các bạn đặt hàng để được thiết kế theo yêu cầu riêng nhé.

Xem xong các mẫu thiết kế poster đẹp mà chúng tôi giới thiệu. Những bạn muốn làm ngay một poster thật đẹp để chạy sự kiện, quảng cáo, giới thiệu thông tin thì đừng quên liên hệ để đặt hàng ngay bây giờ. Ngoài thiết kế chúng tôi còn có dịch vụ in poster với các chất liệu như: in pp, in hiflex, backfilm… .

Với kinh nghiệm design & in ấn poster thâm niên và sự tận tâm với công việc. Chúng tôi sẽ tận tâm làm những mẫu poster xuất sắc mới nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ làm việc các bạn vui lòng xem tại mục liên hệ của website thietkekhainguyen.com. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Khải Nguyên. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Bài Viết Liên Quan

02862921221