thiet-ke-menu-kem-min

Mẫu thiết kế menu kem – menu bánh được yêu thích nhất năm 2018

Năm 2018 sắp trôi qua, để kỷ niệm một năm làm việc đầy hấp dẫn. Khải Nguyên xin giới thiệu 10 mẫu thiết kế menu kem, menu bánh được yêu thích nhất năm. Đây hứa hẹn là thư viện menu đầy hấp cho những bạn sắp làm menu kem, menu bánh hay những loại menu có liên quan.

Một năm trôi qua, công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên đã làm rất rất nhiều menu cho nhiều khách hàng khác nhau. Trong đó những mẫu thiết kế menu kem & bánh luôn được quan tâm đặc biệt. Bởi vì, công ty có kinh nghiệm làm menu kem, thực sự không nhiều. Vì thế, khách hàng tìm đến Khải Nguyên đặt in ấn & thiết kế menu kem rất nhiều. Thế nên, tại Khải Nguyên có khá nhiều mẫu thiết kế menu kem đặc sắc.

Dưới đây là những mẫu menu bánh, kem được tổng hợp trong năm 2018. Những mẫu menu kem này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về bố cục, nội dung và phong cách tiếp cận thực khách. Các bạn nhớ tham khảo kỹ để quá trình làm cuốn menu kem của mình đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Mẫu thiết kế menu kem đẹp cho năm 2018

Mẫu thiết kế menu kem - dạng menu A3 tại quầy

Mẫu thiết kế menu kem – dạng menu A3 tại quầy

Những mẫu thiết kế menu kem A3 như thế này khá là đặc biệt. Với cùng 1 thiết kế menu, bạn có thể làm menu tại bàn, menu tại quầy và menu dán tường.  Khách hàng dùng kem thường khá ngẫu hứng, họ có thể bất chợt muốn ăn món mới bất kỳ lúc nào. Thế nên tốt nhất bạn nên sử dụng thật nhiều kiểu menu để đáp ứng khách hàng tốt nhất.

Ví dụ: Menu tại bàn làm kích thước A4, menu tại quầy kích thước A3 và menu dán tường A2.

Thiết kế menu kem A3 - phong cách bảng đen

Thiết kế menu kem A3 – phong cách bảng đen

Kiểu thiết kế menu kem dạng bảng đen cổ điển

Kiểu thiết kế menu kem dạng bảng đen cổ điển

Khi làm menu bạn có khá nhiều sự lựa chọn về trường phái.

  • Trường phái đơn giản: Thực đơn kem đơn giản chỉ cần để tên món & giá, như thế là đủ. Nhìn menu đơn giản và nhỏ gọn.
  • Trường phái tả thực: Một số khách hàng khác cho rằng, menu kem nên có hình ảnh cụ thế để hấp dẫn khách hàng, điều này không sai, nhưng nó sẽ làm tăng số trang thiết kế menu lên khá nhiều, theo đó chi phí in menu cũng tăng theo. Bạn nên cân nhắc về chi phí trước khi chọn trường thiết kế nhé.
Thiết kế menu kem đẹp với hình ảnh thực tế

Thiết kế menu kem đẹp với hình ảnh thực tế

Mẫu menu kem để bàn

Menu để bàn tại các quán kem, tiệm bánh bạn thấy cực kỳ nhiều phải không nào? Một menu để bàn đẹp giúp bạn bán được nhiều món hơn. Vì khách hàng sẽ bị những món trên menu để bàn dụ dỗ khá là nhiều. Tất nhiên là menu phải đẹp thì mới dụ được khách hàng đó nha.

Menu bánh đề bàn dạng chân chữ A

Menu bánh đề bàn dạng chân chữ A

Mẫu menu kem combo với thiết kế đơn giản ấn tượng

Mẫu menu kem combo với thiết kế đơn giản ấn tượng

Menu quán kem bingsu, kiểu kem Hàn Quốc được giới trẻ Việt cực kỳ yêu thích thời gian qua. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu menu kem bingsu Hàn Quốc tại link được giới thiệu nhé. Mẫu menu dưới đây là dạng menu a4 gấp 3, hay còn gọi là menu togo/menu mang về. Nó được phát tại quầy hoặc gởi kèm theo phần kem mang về. Dạng menu này, cực kỳ thích hợp với các quán kem có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Menu togo - menu mang về cho quán kem bingsu

Menu togo – menu mang về cho quán kem bingsu

Menu kem & menu bánh dạng cuốn

Ngoài những quán kem hay tiệm bánh đơn thuần, những quán cafe, trà sữa, quán nước cũng có những món kem/bánh kèm theo. Điểm khác biệt là phần menu kem sẽ được lồng vào cuốn menu chính luôn, chứ không chỉ là một tờ/cuốn menu kem đơn thuần.

Thiết kế menu trà & bánh của quán cafe TRẦM tại SÀI GÒN

Thiết kế menu trà & bánh của quán cafe TRẦM tại SÀI GÒN

Ấn tượng với phần thiết kế kem trong cuốn menu quán cafe

Ấn tượng với phần thiết kế kem trong cuốn menu quán cafe

Thiết kế menu bánh ngọt của quán cafe TRẦM

Thiết kế menu bánh ngọt của quán cafe TRẦM

Giới thiệu thêm: mẫu menu quán cafe đẹp – menu gấp đôi tiện dụng.

Để được tư vấn hoặc đặt hàng làm menu tiệm kem, tiệm bánh. Mời quý khách liên hệ với nhân viên của Khải Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất. Bất kỳ thắc mắc nào cũng sẽ được giải đáp khi bạn liên hệ. Nếu không có thời gian gọi điện, hãy nhắn email cho Khải Nguyên, chúng tố sẽ liên hệ để giải đáp thắc mắc cho bạn.

Ngoài dịch vụ thiết kế menu kem, Khải Nguyên còn nhận in menu kem với nhiều loại chất liệu đa dạng. Dưới đây là một số chất liệu in menu quán hay được sử dụng.

  • In menu nhựa PVC, siêu chống nước, sự lựa tốt nhất khi in menu kem.
  • Làm menu bìa cứng, menu cán màng nhám, gập mép viền.
  • Menu để bàn chữ A, menu để bàn bìa cứng hoặc chân mica.
  • Menu dán tường khổ lớn.

Thông tin tư vấn và đặt hàng làm menu kem/bánh

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221