in-menu-mang-cat-nham-laminate

In menu màng cát, nhám, laminate bền đẹp tại TPHCM

Hôm nay Khải Nguyên xin giới thiệu một kiểu in menu khá đặc biệt: In menu màng cát/nhám/laminate vừa bền vừa đẹp. Màng laminate phù hợp làm menu cho các quán nhỏ đến các nhà hàng cao cấp. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn làm menu hiện nay.

Khi in menu, người ta không chỉ cần nó đẹp mà cần cả nó bền. Vừa bền vừa đẹp lại tiện dụng là những yêu cầu cơ bản mà một menu khi ra lò tại Khải Nguyên phải đáp ứng đủ. Độ bền của menu bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố.

 • Chất liệu.
 • Độ dày.
 • Lớp màng bảo vệ.
 • Kỹ thuật in ấn.
 • Mức độ sử dụng.
 • Thời tiết.

Trong đó phần màng bảo vệ cho menu hết sức quan trọng, nó không chỉ giúp tăng độ bền mà còn nâng tầm thẩm mỹ của cả cuốn menu. Hiện tại trên thị trường có nhiều loại màng cán menu khác nhau, trong đó menu màng laminte dù mới xuất hiện một vài năm gần đây những được quan tâm đặc biệt hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dạng màng laminate cùng Khải Nguyên nhé.

Màng cát còn được gọi là màng laminate hoặc màng nhám, gọi thế nào cũng đúng nhé. Nó là sự sáng tạo tuyệt vời dựa trên nhu cầu thực tế. Mang lại những lợi ích không tưởng cho cuốn menu.

In menu kraft cán màng cát

In menu kraft cán màng cát

Đặc trưng vật lý của menu cán màng cát. 

 • Bề mặt hơi sần, sờ vào có cảm giác rất thích.
 • Màng laminate có độ dai khá lớn.
 • Laminate dày 0.01mm, gấp 3 lần so với loại màng bình thường khác.
 • Màng nhám có lớp keo bám dính cực tốt.

Ưu điểm của menu cán màng laminate.

Từ những đặc trưng này mà menu cán màng nhám có được những ưu điểm sau:

Bề mặt menu có lớp cát sần nhẹ giúp menu chống bám bẩn cực tốt ->không hút bụi -> dễ lau chùi vệ sinh. Như thế đảm bảo bề mặt menu luôn luôn mới. Cuốn menu sử dụng hoài vẫn mới, điều này cực kỳ hấp dẫn.

Lớp màng laminate giúp tờ menu cực kỳ dẻo dai. Tránh khỏi những trường hợp bị cong, bị bóp méo. Khi làm thực đơn nhà hàng đây là vấn đề ít được quan tâm, nhưng thực tế lại rất quan trọng. 1 tờ menu bị cong hay bị nhăn, sẽ làm giảm giá trị cuốn menu rất nhiều.

Ứng dụng làm bìa menu gáy liền sẽ giúp tăng độ bền của bìa thực đơn lên tầm 70% so với các loại màng khác.

In menu màng cát vô cùng dẻo dai vô cùng

In menu màng cát vô cùng dẻo dai vô cùng

Màng cát có độ dày khá lớn, giúp menu cứng cáp hơn. Thực khách dễ lật menu hơn bình thường. Đặc biệt in menu giấy, tác dụng của màng laminte nhám lại càng quan trọng.

In menu màng cát giúp menu chống thấm cực tốt, đảm bảo không thấm nước, nhờ vào lớp keo bám dính cực tốt.

Làm menu cán màng cát chống nước siêu tốt

Làm menu cán màng cát chống nước siêu tốt

Thật nhiều ưu điểm tuyệt vời phải không nào. Nếu tôi là bạn khi làm menu, chắc chắn sẽ chọn làm menu cán màng cát, không cần phải suy nghỉ luôn. Nó vừa đẹp lại bền, còn chống nước tốt nữa chứ. Màng laminate là sự lựa chọn hàng đầu khi muốn làm menu cao cấp cho nhà hàng, quán cafe, tiệm spa… .

Trường hợp không nên in menu cán cát.

Nhiều bạn ghé Khải Nguyên xem mẫu menu cán màng nhám, vừa gặp đã yêu. Họ quyết định chọn cán màng cho menu ngay lập tức. Nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ, các bạn chú ý nhé.

Làm menu cover có ruột là bìa nhựa cứng hoặc lá nhựa trong. Menu đã được bảo vệ bằng lớp lá nhựa, bìa nhựa rồi, chỉ cần in ruột bình thường là được. Bạn in ruột cán màng nhám thì tốn chi phí thêm thôi.

Thiết kế menu có nhiều hình ảnh nhỏ hoặc hình ảnh có mức độ chi tiết lớn. Do tính chất của màng cát có một lớp cát sần ở trên. Nó giúp menu màng cát có nhiều ưu điểm, tuy nhiên cũng cản trở tầm nhìn. Vì thế, thiết kế thực đơn trong trường hợp trên thì không nên sử dụng màng cát nhé. Bạn nên chuyển sang màng mờ hoặc màng bóng.

Chúng tôi chỉ khuyên những điều tốt nhất cho bạn. Trường hợp bạn muốn cán màng cát, chúng tôi vẫn đáp ứng, dù sao đó cũng là quyền lợi của các bạn.

Menu cán màng nhám cho spa

Menu cán màng nhám cho spa

Giá in menu cán màng nhám, màng cát, laminate

Giá in menu màng cát sẽ được tính theo hệ số lũy tiến và rất nhiều chi tiết khác. Thế nên, để có báo giá làm menu chính xác nhất. Xin vui lòng ALO/Email để cung cấp các thông tin sau:

 1. Số lượng trang hoặc tờ menu( 1 tờ = 2 mặt = 2 trang).
 2. Kích thước tờ menu: A4(21×29.7cm), A5(14.8x21cm), A3(29.7 x 42cm), khổ lở(15x30cm) hoặc kích thước riêng theo yêu cầu.
 3. Yêu cầu về bìa menu: bìa cứng, bìa gỗ, menu bìa da(in menu da), bìa vải hoặc bìa nhựa PVC.
 4. Kiểu đóng gáy: menu gáy ốc trong, ốc ngoài, gáy lò xo, gáy photobook.
 5. Số cuốn menu cần in: 1 cuốn, 10 cuốn, 50 cuốn, 100 cuốn, 500 cuốn.
 6. Thời gian cần hàng. Điều này cực kỳ quan trọng khi khách hàng muốn in menu lấy gấp – in menu nhanh kịp khai trương.
Bìa thực đơn gáy ốc trong

Bìa thực đơn gáy ốc trong

Sau khi nhận được thông tin, Khải Nguyên sẽ tư vấn thêm (nếu thiếu) và đưa ra báo giá chính xác nhất. Trường hợp đã có file thiết kế menu, hãy Email để được kiểm tra chất lượng in ấn miễn phí nhé. Có rất nhiều file thiết kế không đạt tiêu chuẩn in ấn, phải chỉnh sửa tốn không ít thời gian. Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nên gởi file càng sớm càng tốt để file in ấn menu chất lượng nhất nhé.

Địa chỉ làm menu cán màng cát/nhám/laminate

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221