Làm menu thực đơn da gỗ bồi carton đóng ốc trong

Làm menu đóng ốc trong mới lạ sang trọng

Làm menu đóng ốc trong – một sản phẩm menu mới lạ, ít được làm tại Việt Nam bởi độ khó, giá thành không hề nhẹ. Nhưng đổi lại bạn sẽ đó được menu tuyệt vời, nó vừa sang trọng lại vừa tiện lợi, khắc phục được nhiều khuyết điểm của những dạng menu thay giá trước đây.

Làm menu đóng ốc trong cao cấp – sản phẩm menu mới

Trước đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn rất nhiều dạng menu đặc biệt như: menu gấp ba, menu nhựa bìa kiếng, menu bìa kiếng 1 tờ, menu bìa bồi carton, menu bồi formex, menu giả photobook… Hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu một dạng menu mới là menu đống ốc trong cao cấp.

Những nhà hàng, khách sạn, resort, quán cafe cao cấp thường chọn làm menu đóng ốc trong cao cấp này, cho dù là giá thành không hề nhẹ nhành vì dạng menu đóng ốc trong này rất đặc biệt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao làm menu đóng ốc trong lại trở nên HOT trong thời gian gần đây.

Phần ruột menu gỗ với kỹ thuật đóng gáy ốc trong

Phần ruột menu gỗ với kỹ thuật đóng gáy ốc trong

Điểm ưu việt khi in menu đống ốc trong

Đây là dạng menu thay giá tiện lợi, chúng tôi cũng đã từng giới thiệu nhiều dòng menu thay giá, nhưng nhược điểm chúng như sau:

Menu nhựa bìa kiếng, thây giá rất tốt, rất tiện lợi. Nhưng nó quá nhỏ nếu sử dụng 1 tờ, nó quá lớn nếu bạn có quá nhiều trang.

Menu leather holder two sided

Menu leather holder two sided

Menu ép lá nhựa bằng nhiệt, lò xo: dạng menu có tính thẩm mỹ tổng quan là tốt. Tuy nhiên lá nhựa đến một lúc nào đó cũng sẽ hư, dù cho chúng tôi có sử dụng loại lá nhựa tốt nhất. Làm menu đống ốc sẽ khắc phục được nhược điểm này, bạn cũng có thể tự thay lá nhựa, thay nội dung in ấn.

Menu đống ốc ngoài. Dạng menu thay giá này đã khắc phục được nhược điểm của loại menu trên, nhưng loại menu này hơi thô. Vì thế chúng tôi đã quyết định đầu tư để thực hiện những dạng menu đống ốc trong, có thể khắc phục nhược điểm chí mạng này.

Làm menu bìa cứng gáy ốc trong sang trọng

Làm menu bìa cứng gáy ốc trong sang trọng

Làm menu đóng ốc trong bạn có thể chọn bất kỳ nào, làm menu da, làm menu gỗ, làm menu bìa bồi cứng… chỉ cần đó là dạng menu có bìa cứng có thể chịu được lực từ nhiều phía. Trong đó in menu bìa cứng tại TPHCM được ưu tiên lựa chọn bởi tại đây học thích sự tiện lợi, màu sắc phong phú của nó.

Ruột gáy ốc trong được in bằng gì?

Menu gáy ốc kén chọn ruột hơn lò xo rất nhiều, dạng thực đơn ốc trong thì lại càng kén cá chọn canh nữa. Dưới đây là một kiểu in ruột được gợi ý cho dòng sản phẩm này:

  • In menu giấy càng mỏng càng tốt.
  • Menu nhựa dẻo.
  • Giấy nhựa với số lượng không quán 20 trang.
  • In giấy cán màng laminte, màng mờ và màng bóng.

Giới thiệu một số hình ảnh làm menu đống ốc trong.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số hình ảnh menu đống trong để các bạn tham khảo, để có thêm sự lựa chọn khi quyết định làm menu. Hãy liên hệ với chung tôi để được hỗ trợ về kĩ thuật, báo giá, thậm chí là tư vấn về thiết kế menu.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc nào về làm menu nhé. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi, hân hạnh được đón tiếp quý khách tại công ty để xem mẫu menu cực kỳ đặc biệt này.

Làm menu gỗ dạng đóng ốc trong - kết hợp với công nghệ khắc laser đen

Làm menu gỗ dạng đóng ốc trong – kết hợp với công nghệ khắc laser đen

Làm menu đóng ốc trong - dạng menu da kết hợp với bìa kính

Làm menu đóng ốc trong – dạng menu da kết hợp với bìa kính

Dạng menu giấy carton hay còn gọi là bìa carton được sử dụng khá nhiều trong dòng menu ốc trong này.

Menu bìa bổi carton đóng trong - khổ trong cao cấp

Menu bìa bổi carton đóng trong – khổ trong cao cấp

Menu bìa gỗ - đóng lá nhựa bằng ốc trong thẩm mỹ cao

Menu bìa gỗ – đóng lá nhựa bằng ốc trong thẩm mỹ cao

Thực đơn vải đóng gáy ốc trong sang chảnh

Thực đơn vải đóng gáy ốc trong sang chảnh

Mẫu menu sử dụng ốc menu nhập khẩu cao cấp

Mẫu menu sử dụng ốc menu nhập khẩu cao cấp

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cảm thấy những sản phẩm này thực sự phù hợp với nhà hàng, khách sạn, resort, quán… của bạn. Nếu chúng không thích hợp, hãy tiếp tục tham khảo những dạng menu khác nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221