Các loại menu kem bingsu hàn quốc

Tổng hợp các dạng menu kem bingsu đến từ Hàn Quốc

Menu kem bingsu – Kem bingsu đến từ Hàn Quốc đang gây sốt tại Sài Gòn. Nhu cầu in menu & thiết kế menu kem bingsu đang rất nhiều. Tuy nhiên rất ít khách hàng biết mình cần những dạng menu như thế nào? Để có thể kinh doanh thành công một tiệm kem bingsu. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp lại tất cả các dạng in menu kem bingsu hiện đang có trên thị trường hiện nay.

Kinh doanh kem Bingsu tại HCM & các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… thực sự đang rất HOT. Nó trở thành món ăn thú vị làm háo hức không biết bao nhiêu bạn trẻ ở Việt Nam. Công nghệ chế biến kem bingsu ở mỗi cửa hàng kem sẽ khác nhau đôi chút, danh sách menu kem trong thực đơn cũng rất khác nhau. Số lượng món kem cũng khác nhau không ít. Vì thế khi có nhu cầu kinh doanh Bingsu, trước hết bạn cần đến một vài tiệm đã mở trước đó để tham khảo. Sau đó là tham khảo thêm bài viết này của chúng tôi, để có thể hoàn hiện menu, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất bạn nhé.

Tất cả các dạng in menu kem BingSu Hàn Quốc

Menu chính – menu kem BingSu chính.

Menu chính là thực đơn duy nhất có đủ tất cả các món kem có tại cửa hàng. Thông thường menu kem BingSu khá ít món, có thể sử dụng dạng menu để tại quày làm menu chính.

Menu kem BingSu để tại quày

Menu kem BingSu để tại quày

Tuy nhiên nếu kinh doanh BingSu kết hợp với các món thức ăn & đồ uống khác như: cà phê, sinh tố, nước ngọt… . Thực đơn sẽ khá nhiều món, menu để tại quày không đủ không gian để. Trong trường hợp này, sử dụng các kiểu in ấn sau đây để khắc phục:

 • Dạng cuốn đóng gáy ốc tiện thay đổi nội dung
 • Menu đóng gáy lò xo đơn giản sẽ thích hợp hơn.
 • Menu cover thay giá, thay trang tiện lợi.
 • Bạn có tham khảo thêm menu quán cafe Trầm, đây là một cuốn menu da được thiết kế theo phong cách rất đặc biệt.
Menu kem BingSu, dạng menu chính nhiều món

Menu kem BingSu, dạng menu chính nhiều món

Menu kem BingSu dán tường

Dạng menu thứ hai rất cần thiết trong kinh doanh BingSu. Menu dán tường, thông thường sẽ giới thiệu đến khách hàng những món BingSu mới, hương vị đặc biệt, những món BingSu đang HOT, những món chủ đạo của quán. Nó thực sự rất cần thiết, vì đôi khi các bạn trẻ chỉ xem sơ menu tường, chứ không muốn lật cả cuốn menu để xem đâu.

In menu dán tường quán cocosummner

In menu dán tường quán cocosummner

In tờ rơi BingSu quảng cáo

Để việc kinh doanh hiệu quả, việc in tờ rơi quảng cáo là việc rất cần thiết. Không giống như những ngành nghề khác. Tờ rơi trong ngành nhà hàng ẩm thực, quán cafe, tiệm kem… , sẽ được thiết kế dưới dạng menu. Chúng thường được gọi là menu cần tay, menu mang về, menu tờ rơi. Vì trên trong thiết kế này, buộc phải có tất cả các món hấp dẫn của quán, để quảng cáo đến người dùng.  Hãy xem tiếp các thông tin về thiết kế tờ rơi & in tờ rơi các ngành nghề khác, tại chuyên mục in tờ rơi của chúng tôi.

Tờ rơi quảng cáo kem BingSu

Tờ rơi quảng cáo kem BingSu

Menu kem BingSu - menu tờ rơi

Menu kem BingSu – menu tờ rơi

In standee quảng cáo ở trước tiệm Kem

Để bắt mắt khách hàng, thu hút thêm khách hàng vãng lai chúng ta có thể in standee quảng cáo dựng trước tiệm. Nội dung thiết kế standee quảng cáo phải bắt mắt, ấn tượng. Nếu bạn không có khuyến mãi lớn, bạn có thể giới thiệu những hình ảnh BingSu đẹp mắt, như thế cũng rất hữu ích.

Thiết kế standee quảng cáo kem BingSu Hàn Quốc

Thiết kế standee quảng cáo kem BingSu Hàn Quốc

Menu để tại bàn.

Có rất nhiều địa điểm in menu tiệc cưới tại TPHCM với giá rất rẻ, bạn có thể ghé đến đặt menu bingsu dạng để bàn để giá rẻ hơn. Tại đó họ cung cấp những dạng thực đơn tiệc cưới với số lượng lớn giúp giảm giá thành.

Trường hợp bạn muốn làm thực đơn để tại bàn với cao cấp hơn có thể đặt hàng tại xưởng in menu đa dạng về chất liệu để lựa chọn dễ hơn. Menu để tại bàn cơ bản gồm các loại sau:

 • Menu mica.
 • Thực đơn làm từ giấy.
 • Bìa bồi cứng để bàn.
 • Và những chất liệu đơn giản khác như: gỗ, da, vải hoặc nhựa.
Mẫu in menu để bàn cho quán cafe

Mẫu in menu để bàn cho quán cafe

Tóm lại, để kinh doanh một quán kem BingSu hoàn chỉnh, bạn cần có những dạng menu sau:

 • Menu chính(menu dạng cuốn, menu da, menu gỗ, menu gáy lò xo, gáy ốc).
 • Menu dán tường(menu dán tường, menu bảng gỗ, menu đèn led).
 • Menu cầm tay(menu tờ rơi, menu mang về).
 • Standee quảng cáo(standee chân cuốn nhôm, standee chân chữ X).
 • Thực đơn để tại bàn.

Không bắt buộc bạn phải sở hữu tất cả 4 loại menu kem BingSu trên, tuy nhiên bạn nên có ít nhất 2 dạng menu trên, để có thể kinh doanh tốt hơn.

Lời kết

Cuối cùng, khi bạn muốn mở tiệm kem BingSu, hãy ghé Khải Nguyên làm menu nhé. Chúng tôi có rất nhiều dạng khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu riêng của bạn. Bạn chỉ cần ghé Khải Nguyên, những vấn đề liên quan đến in menu, thiết kế menu đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Không những thế, ngoài in & thiết kế menu kem BingSu, chúng tôi còn có những sản phẩm đi kèm khác như: thiết kế bảng hiệu, băng rôn khai trương, thiết kế logo BingSu, in card visit, in phiếu giảm giá, in voucher, in thẻ VIP, in thẻ thành viên, in thẻ nhân viên, in tờ rơi quảng cáo… . Bạn chỉ cần đi 1 chỗ, bạn đã có thể làm tất cả sản phẩm liên quan đến kinh doanh & quảng cáo thương hiệu BingSu của mình. Chúng tôi hân hạnh khi được đón tiếp quý khách tại Văn Phòng của Khải Nguyên để xem mẫu menu, card visit, tờ rơi, voucher, phiếu giảm giá, thẻ VIP… . Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, tận tình để sản phẩm của bạn hoàn thiện, tiết kiệm chi phí thời gian nhất.  Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Khải Nguyên & thietkekhainguyen.com.

Bài Viết Liên Quan

02862921221