Mẫu thiết kế folder chuyên nghiệp

Tại sao bạn cần mẫu thiết kế folder đẹp

Folder là  ấn phẩm văn phòng không thể thiếu của mỗi công ty, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ tầm quan trọng của nó trong công việc, sau đây tôi xin phép được đưa ra những lý do để giải thích tại sao bạn cần thiết kế folder đẹp và phù hợp.

Bài viết về lý do để sở hữu mẫu thiết kế folder đẹp

Chứa đựng tài liệu, hồ sơ:

Folder  dùng để chứa, đựng, bảo vệ tài liệu, hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, Brochure sản phẩm, Tờ rơi – Tờ gấp, Đĩa CD, hồ sơ báo giá, card visit… tất nhiên đây là những công dụng cơ bản nhất mà mỗi công ty đều cần, nhưng ngoài ra một mẫu thiết kế folder đẹp, phù hợp còn mang một ý nghĩa khác.

thiết kế folder

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu:

Folder là một trong những bộ phận của hệ thống thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng, bao gồm rất nhiều thứ như: danh thiếp, phiếu bảo hành, huy hiệu (đeo ngực), thẻ nhân viên,.. Một bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ giúp định vị thương hiệu của doanh nghiệp và thể hiện được một bản sắc văn hóa riêng.

Tạo sự chuyên nghiệp:

Khi cầm trên tay tài liệu được đựng trong một mẫu thiết kế folder tồi sẽ khiến bạn trông giống như một gã nghiệp dư, không có kinh nghiệm. Nhưng ngược lại với một thiết kế folder tỉ mỉ, ấn tượng,.. bạn sẽ thấy đẳng cấp của mình tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, nó cũng đảm bảo cho thông tin được đưa đến cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, tạo được sự tin tưởng khi giao dịch với khách hàng.

 

mẫu thiết kế Folder chuẩn màu đen

Mẫu thiết kế folder chuyên nghiệp

Gây ấn tượng với khách hàng:

Một mẫu thiết kế folder tốt còn mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty, đồng thời khách hàng cũng cảm thấy giá trị của mình được nâng cao hơn. Mở ra nhiều cơ hội đàm phán và kinh doanh.

Truyền tải thông điệp hình ảnh và thương hiệu:

Khi gửi cho khách hàng tài liệu, ánh mắt đầu tiên của khách hàng sẽ đặt vào folder, vì vậy mẫu thiết kế folder tốt cần có hình ảnh, thông điệp về văn hóa, ngành nghề của công ty, từ đó có thể gây ấn tượng vào tâm trí khách hàng những thông điệp tích cực, sinh động và trực quan.

thiết kế folder của công ty Yahoo

Sử dụng trong các dịp đặc biệt

Một công ty tất nhiên không đơn thuần chỉ có một mẫu thiết kế folder, ngoài folder được dùng hằng ngày, giao dịch với khách hàng thì trong những dịp đặc biệt, hội chợ, quảng cáo,… Mỗi công ty sẽ có một hệ thống tài liệu, hồ sơ, catalogue,.. riêng và bạn không thể sử dụng folder đó cho tất cả các dịp, cho tất cả các catalogue với kiểu dáng, phong cách và màu sắc khác nhau được. Vì vậy bạn cũng có thể liên hệ với công ty thiết kế in ấn để đặt làm một cái khác với kiểu dáng phù hợp với từng chương trình.

Thiết kế folder đẹp

Mẫu thiết kế folder đẹp

Khi đã hài lòng với mẫu thiết kế folder của mình, thì bạn cũng nên nhận sự tư vấn của một số chuyên gia in ấn trước khi xuất bản. Bạn cần thảo luận về những yêu cần cần thiết cho công ty để lựa chọn hình thức in (in nhanh hay in offset), giấy in, mực in,.. phù hợp. Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề về kiểu dáng, màu sắc, kích thước,… và thông qua việc thảo luận với các chuyên gia in ấn, thiết kế folder, sẽ có những thay đổi cần thiết.

Một số công ty sẽ đưa ra một cái giá rất rẻ cho việc thiết kế và in ấn, nhưng bạn phải xem xét chất lượng thực sự của giá thành này nếu bạn sử dụng dịch vụ của họ. Tốt nhất bạn hãy đến những công ty uy tín và chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc từ A đến Z với chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn muốn có ngay một mẫu thiết kế folder đẹp và chuyên nghiệp bậc nhất, bạn có thể xem tại đây https://thietkekhainguyen.com/thiet-ke-folder-dep/

Bài Viết Liên Quan

02862921221