Kiểu in folder gấp 3

Bìa kẹp file hay còn gọi là kẹp tài liệu, bìa folder dùng để đựng tài liệu, hồ sơ, hợp đồng, hóa đơn, văn kiện… . Folder xuất hiện trong các cuộc họp, các buổi sự kiện, kí hợp đồng, gặp khách hàng. Vì thế có một kẹp tài liệu chuyên nghiệp sẽ tăng uy tín, hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn. Sở hữu thiết kế kẹp file đúng chuẩn chính là bước đầu tiên để khởi đầu thành công.

Mỗi công ty, đặc biệt là các công ty càng lớn thì việc xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp không mọi khía cạnh là điều cực quan trọng. Xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu công ty hoàn chỉnh chính là công việc cấp thiết nếu bạn muốn phát triển bền vững và lâu dài. Bộ nhận diện thương hiệu công ty bao gồm rất nhiều thứ. Chung chung thì chúng bao gồm những sản phẩm in ấn như: bao thư, bìa kẹp file, giấy tiêu đề, card visit, thẻ nhân viên, bảng hiệu công ty, logo, hồ sơ năng lực, catalogue sản phẩm, brochure giới thiệu… . Trong đó kẹp file tài liệu có ý nghĩa rất quan trọng, tuy nó không trực tiếp quyết định thành công hay thất bai của một cuộc làm ăn. Nhưng nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều về cách đánh giá của đối phương về sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Hãy chuẩn bị thật tốt cho bìa folder để có thêm tự tin trong mỗi cuộc gặp gỡ. Đầu tiên là chuẩn bị một thiết kế kẹp file thật chuyên nghiệp.

Các bước để thiết kế kẹp file, kẹp tài liệu hiệu quả

Chọn kiểu thiết kế kẹp file đúng yêu cầu.

Việc chọn kiểu foler sẽ quyết định đến toàn bộ thiết kế kẹp file từ cách bố cực , phân bố màu sắc, sắp xếp nội dung. Vì thế hãy chọn đúng loại folder phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của công ty.

Foler cơ bản bao gồm 1 tay gấp bên phải, in 1 mặt hoặc 2 mặt tùy vào nội dung.

Mẫu folder cơ bản - một tay gấp

Mẫu folder cơ bản – một tay gấp

Kẹp tài liệu 2 tay gấp. Nếu bạn có nhiều tài liệu, đặc biệt là 2 loại tài liệu khác nhau. Ví dụ như: brochure giới thiệu & tờ rời nội dung thì có thể chọn làm folder 2 tay gấp.

Mẫu folder với 2 tay gấp đơn giản

Mẫu folder với 2 tay gấp đơn giản

Folder 2 tay gấp đựng CD và card visit

Folder 2 tay gấp đựng CD và card visit

In folder tay gấp ngang. Một số trường hợp khách hàng muốn tạo được sự mới lạ có thể chọn làm kẹp file với tay gấp ngang như hình.

Thiết kế kẹp file đơn giản với tay gấp ngang 2 bên

Thiết kế kẹp file đơn giản với tay gấp ngang 2 bên

Ngoài ra còn có một số kiểu thiết kế kẹp file đặc biệt khác. Mời các bạn tham khảo dưới đây.

Mẫu in kẹp tài liệu với tay gấp tam giác

Mẫu in kẹp tài liệu với tay gấp tam giác

Thiết kế kẹp file với tai gấp tam giác kèm card visit

Thiết kế kẹp file với tai gấp tam giác kèm card visit

Kiểu folder gấp đôi với tai gấp ngang lớn

Kiểu folder gấp đôi với tai gấp ngang lớn

In folder giấy kraft tái chế đặc biệt

In folder giấy kraft tái chế đặc biệt

Chuẩn bị nội dung thiết kế kẹp tài liệu thật xuất sắc.

Kẹp tài liệu nội dung của nó đơn giản chỉ là để chứa tài liệu vì thế bạn không nên dàn trải nội dung quá nhiều trên folder. Nội dung trên kẹp tài liệu phải được chọn lọc kỹ, chỉ những nội dung đơn giản liên quan đến công ty. Những thông tin như: logo công ty, điện thoại, địa chỉ, slogan, hình ảnh nổi bật của công ty… .

Tìm đơn vị thiết kế kẹp tài liệu chuyên nghiệp

Sau khi chuẩn bị loại kẹp tài liệu và nội dung đã được tinh chọn. Hãy tìm một đơn vị thiết kế thật chuyên nghiệp để thực hiện. Tốt nhất bạn nên tìm một đơn vị thiết kế folder theo yêu cầu riêng & có luôn dịch vụ in ấn cho tiện đôi đường. Việc chọn công ty ráp mẫu có sẵn sẽ rất dễ bị trùng lặp, sẽ ảnh hưởng để danh tiếng của công ty.

Còn tại sao nên chọn công ty thiết kế có kèm in kẹp file tài liệu thì có muôn vàng lý do. Giảm thời gian làm folder, giảm thiểu khả năng sai sót trong quá trình chuyển tiếp giữa thiết kế & in ấn. Quan trọng hơn khi vừa in ấn & thiết kế trọn gói tất nhiên bạn sẽ được giảm giá thiết kế đặc biệt. Tại những đơn vị khác thì không chắc, nhưng tại Khải Nguyên chúng tôi chắc chắn bạn sẽ ưu đãi đặc biệt khi chọn dịch vụ in ấn & thiết kế trọn gói folder cũng như các sản phẩm khác như: bao thư, card visit, giấy tiêu đề, catalogue, brochure…

In folder nhanh chuẩn đẹp - thiết kế folder chuyên nghiệp

In folder nhanh chuẩn đẹp – thiết kế folder chuyên nghiệp

Những dịch vụ đặc  biệt khi in folder tại Khải Nguyên

  • In nhanh folder lấy gấp cam kết về thời gian nhận hàng.
  • Nhận in kẹp file số lượng ít. Số lượng từ 20 – 50 – 100 cái chúng tôi đều có nhận in.
  • Sử dụng công nghệ in KTS in chuẩn đẹp, mà sắc tươi tắn. Đặc biệt có thể cho bạn in test kẹp folder màu tại chỗ.
  • In những loại folder đặc biệt theo yêu cầu riêng, không bắt làm theo mẫu có sẵn.

Quý khách có nhu cầu in folder & thiết kế folder xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn. Chúng tôi hân hạnh được tạo ra những mẫu kẹp file tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để giúp khách hàng thành công trong việc. Hãy ghé trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên để được tham khảo mẫu giấy, mẫu kẹp tài liệu đặc sắc nhất.

IN ẤN & THIẾT KẾ KẸP FILE – KẸP TÀI LIỆU – FOLDER

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Chia sẻ ngay:

Bài Viết Liên Quan