Mẫu thiệp mời đẹp độc đáo

Những mẫu thiệp mời đẹp được yêu thích nhất đầu năm 2018

Bạn muốn truyền tải đến khách mời thông điệp gì? Sự kiện của bạn nó sẽ như thế nào? Tính chuyên nghiệp, đẳng cấp và sự trân trọng dành cho khách mời. Ta có thể diễn đạt tất cả điều đó mà không cần nói ra chỉ bằng một bộ thiệp mời cao cấp cực đẹp. Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập những bộ thiệp mời đẹp nhất đầu năm 2018 dưới đây nhé.

Những mẫu thiệp mời đẹp, hiện đại, độc đáo và nghệ thuật. 

Mẫu thiệp mời đẹp mang phong cách cổ điển

Những bộ thiệp mời cao cấp mang phong cách cổ điển được thiết kế theo những nguyên tắc chuẩn mực. Với phong cách này ta khó có thể tìm được một nét gì mang hơi thở hiện đại, một điểm phá cách. Đấy chính là nguyên nhân khiến mẫu thiệp mời đẹp tuyệt vời này luôn dành cho những người thích hoài cổ, yêu thích sự truyền thống, những người luôn hướng đến sự hoàn hảo.

Từng chi tiết nhỏ đều đẹp và chuẩn xác một cách hoàn hảo

Từng chi tiết nhỏ đều đẹp và chuẩn xác một cách hoàn hảo

Thiệp mời cao cấp phong cách trang trọng

Với những sự kiện,hội nghị cần thể hiện sự trang trọng và nghiêm túc, chúng ta nên chọn những phong cách thiết kế thiệp mời sao cho phù hợp. Vì phong cách này thể hiện sự đơn giản, kết hợp với nét đẹp hùng vĩ một cách hài hòa. Cho nên thiệp mời hình vuông, hình chữ nhật có viền trang trí sẽ thể hiện tốt ý tưởng này.

Những mẫu thiệp mời đẹp phong cách trang trọng

Những mẫu thiệp mời đẹp phong cách trang trọng

Với phong cách này, lựa chọn thiệp mời ép kim là lựa chọn hàng đầu. Những mẫu thiệp ép kim luôn có vẻ đẹp sang trọng, quyền uy. Mang đến sự nổi bật cho bộ thiệp và chủ nhân của nó.

 Thiệp mời phong cách hòa hợp với thiên nhiên

Sắc màu greenery đã thống trị làng thiết kế năm 2017 và đến nay nó vẫn chưa bao giờ là hết hot. Với những ai yêu thích sự thuần khiết của hoa cỏ, cây xanh và sự gần gũi với thiên nhiên. Hãy thử mẫu thiệp mời đẹp không tỳ vết này, với cảm hứng lấy từ thiên nhiên.

Mẫu thiệp mời đẹp mang phong cách thiên nhiên

Mẫu thiệp mời đẹp mang phong cách thiên nhiên

Thiệp mời phong cách độc đáo

Có rất nhiều mẫu thiệu mời đẹp hút hồn, có sẵn chỉ cần thay tên vào là được rồi.  Tuy nhiên, những mẫu thiệp mời này ko thể hiện được dấu ấn và phong cách cá nhân của họ. Vì thế nhiều người đến Khải Nguyên để được thiết kế thiệp mời cao cấp mang phong cách, dấu ấn của riêng mình. Một số mẫu được sưu tầm dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên về ý tưởng sáng tạo độc đáo của họ.

Mẫu thiệp mời bế hình hoa

Mẫu thiệp mời bế hình hoa

Mẫu thiệp mời phá cách như một tờ bướm

Mẫu thiệp mời phá cách như một tờ bướm

Bộ thiệp mời thiết kế ấn tượng

Bộ thiệp mời thiết kế ấn tượng

Trên đây là những mẫu thiệp mời đẹp nhất 2018 được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Qua đó ta thấy được tùy vào từng sự kiện, event khách nhau mà chúng ta có được từng phong cách thiết kế thiệp mời riêng sao cho phù hợp.

Bạn muốn in thiệp mời cao cấp, ấn tượng – sang trọng nhưng ngại chi phí quá cao? Bạn muốn in thiệp mời số lượng ít nhưng không biết ở đâu nhận in? in thiệp mời giá rẻ, in thiệp mời số lượng ít….tất cả đều có tại Khải Nguyên. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Đến với Khải Nguyên các bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn phong cách phù  hợp nhất. Đảm bảo bộ thiệp mời sẽ mang đậm dấu ấn và phong cách của riêng mình.

Bài viết bạn có thể quan tâm

BÁO GIÁ & ĐẶT LÀM THIỆP MỜI CAO CẤP
HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221