Bộ thiệp mời sự kiện ấn tượng

Mẫu thiệp mời sự kiện cao cấp – sang trọng – ấn tượng.

Thiệp mời sự kiện là điểm mấu chốt ảnh hưởng tới quyết định có tham dự sự kiện hay không của khách hàng. Việc thu hút khách hàng bằng thiệp mời không hề đơn giản. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết cách sử dụng hợp lý thì mọi việc sẽ trở nên giản đơn hơn bao giờ hết.

Sự ảnh hưởng của tấm thiệp mời sự kiện.

Điều gì xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bộ thiệp mời của bạn mang lại không nhiều tác dụng như bạn nghĩ?

Đã bao giờ bạn nhận một bộ thiệp mời sự kiện nhìn cực kỳ nhàm chán chưa? Nó có khiến bạn quan tâm đến trong đó ghi những gì, hay là ai đó đã mời bạn không? Liệu bạn đã nắm rõ được tầm quan trọng của thiệp mời chưa?

Nhiều người nghĩ rằng thiệp mời của họ đã đủ đẹp. Nhưng chúng ta cần đặt mình vào vị thế là một khách hàng khi nhận được tấm thiệp mời. Đối với khách hàng, đẹp thôi chưa đủ. Thiết kế thiệp mời sự kiện cần thể hiện sự trân trọng của ta đối với khách hàng. Sự có mặt của họ tại sự kiện là niềm vinh dự cho chúng ta. Chứ không phải một tấm thiệp thể hiện việc nó được in tràn lan, gửi đi khắp nơi, ai muốn đọc thì đọc, ai muốn tham dự thì tham dự.

Thay vì in ra những tấm thiệp mời thông thường, rồi gửi đi mọi nơi với mong muốn sẽ có ai đó hứng thú và tham dự sự kiện. Điều này quá là lãng phí và sai lầm.

Bộ thiệp mời ép kim cực kỳ ấn tượng

Bộ thiệp mời ép kim cực kỳ ấn tượng

Chúng ta nên đầu tư in thiệp mời cao cấp, cực kỳ chất lượng. Tập trung vào phân khúc khách hàng tiềm năng, đảm bảo khi nhận được thiệp mời họ sẽ có cái nhìn tốt, ấn tượng. Từ đó giúp tăng khả năng tham dự sự kiện của họ. Chứ không phải những tấm thiệp mời mà họ xem như những thư mục spam trên email, chỉ cần một cú click thế là xóa nó đi.

Điểm khác biệt giữa thiệp mời cao cấp và thiệp mời phổ thông.

  • Thiệp mời sự kiện cao cấp được in trên máy in kỹ thuật số cho hình ảnh đẹp, sắc nét, trung thực hơn rất nhiều so với thiệp mời thông thường
  • Các mẫu thiết kế thiệp mời độc đáo, ấn tượng không nhàm chán như các mẫu thiệp phổ thông.
  • Áp dụng các phương pháp gia công đặc biệt khiến thiệp mời sự kiện cực kỳ ấn tượng và thu hút. Điều này chỉ có ở thiệp mời cao cấp.
  • Chất liệu in sử dụng các loại giấy mỹ thuật cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Sự kiện tầm cỡ thì thiệp mời cũng phải đẳng cấp. Phong cách hoàng gia, phong cách cổ điển, phong cách trừu tượng….Với thiệp mời cao cấp bạn thỏa sức thể hiện phong các của riêng mình.
    Sự khác biệt giữa thiệp mời phổ thông và thiệp mời cao cấp

    Sự khác biệt giữa thiệp mời phổ thông và thiệp mời cao cấp

Một vài mẫu thiệp mời sự kiện cao cấp cực kỳ ấn tượng

Hiện tại có 3 phương pháp gia công thiệp mời cao cấp được khách hàng ưa chuộng: ép kim, dập chìm, phủ uv.

Thiệp mời ép kim: Đây là loại thiệp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Với ưu điểm là những hình ảnh, chữ viết được phủ lên lớp nhũ nhiều màu sắc. Điều này làm cho tấm thiệp cực kỳ bắt mắt và ấn tượng. Đây chính là điểm tạo sự khác biệt và thu hút khách hàng so với những mẫu thiệp khác. Nó mang một vẻ đẹp sang trọng và quyền uy.

Những bộ thiệp mời sự kiện ép kim ấn tượng

Những bộ thiệp mời sự kiện ép kim ấn tượng

Nếu thấy hứng thú với thiệp mời sự kiện ép kim. Các bạn hãy tham khảo bài viết thiệp mời ép kim để hiểu rõ hơn về nó.

Thiệp mời dập chìm: Đây là dòng thiệp mời cao cấp mà các hoa văn, họa tiết, nội dung được dập chìm – dập nổi xuống dưới bề mặt giấy. Điểm nhấn ở thiệp mời này là sự đối lập giữa các phần được dập chìm – dập nổi. Tạo ra vẻ đẹp cực kỳ ấn tượng.

Những mẫu thiệp mời dập chìm-dập nổi

Những mẫu thiệp mời dập chìm-dập nổi

Thiệp mời phủ UV: Thiệp mời cao cấp phủ UV là loại thiệp đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Thay vì được ép kim hay dập nổi các hoa văn, họa tiết….thay vào đó là một lớp UV sáng bóng được phủ lên. Những chi tiết được phủ UV mang vẻ đẹp bí ẩn. Vì thế khi ta nhìn ở các góc độ nghiên thì nó có một chút gì đó bóng bẩy cực kỳ ấn tượng.

Bộ thiệp mời cao cấp phủ UV cực kỳ đẹp

Bộ thiệp mời cao cấp phủ UV cực kỳ đẹp

Nơi nào in thiệp mời sự kiện chất lượng tại TP.HCM

Hiện nay có khá nhiều đơn vị in ấn thiệp mời cao cấp. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị thiết kế- in thiệp mời uy tín, chuyên nghiệp không là điều dễ. Với tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Khải Nguyên tự tin sẽ khiến bạn hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi. Tại đây chúng tôi có những mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện độc đáo, ấn tượng.

Ngoài ra chúng tôi nhận in thiệp mời số lượng ítchỉ cần đơn hàng từ 20 thiệp trở lên là các bạn có thể liên hệ đặt hàng tại chúng tôi.

Để có bộ thiệp mời hoàn hảo và đẳng cấp. Hãy liên lạc với chúng tôi.

BÁO GIÁ & ĐẶT LÀM THIỆP MỜI CAO CẤP
HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221