Thiết kế thiệp mời chuyên nghiệp hàng đầu tại Tphcm

Thiết kế thiệp mời cao cấp là việc bạn nên nghĩ ngay đến, nếu như bạn coi việc tổ chức sự kiện của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp. Với 1000+ dự án đã triển khai cùng hàng triệu thiệp mời được gửi đi và nhận được phản hồi tốt từ khách mời. Khải Nguyên chính là sự đảm bảo thành công cho sự kiện sắp tới của bạn.

Bạn nhận được gì khi thiết kế thiệp mời chuyên nghiệp?

Một bộ thiệp truyền tải được sự trân trọng đến với khách mời: Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì, khách mời của bạn sẽ là đối tượng nào. Bạn thể hiện sự mong muốn, sự vinh hạnh đối với sự có mặt của khách mời ra sao? Những điều đó sẽ được chúng tôi truyền trải qua thiệp mời một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

Mẫu thiết kế thiệp mời đẹp nhẹ nhàng lôi cuốn

Mẫu thiết kế thiệp mời đẹp nhẹ nhàng lôi cuốn

Một bộ thiệp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên: Bởi vì chúng tôi luôn tạo ra những mẫu thiệp mời sự kiện cao cấp độc đáo, ấn tượng. Đồng thời cũng làm cho nó dễ dàng thu hút được ánh nhìn của khách mời. Khách mời của bạn sẽ dễ dàng bị nó cuốn hút giữa hàng tá thiệp mời sự kiện khác.

Một bộ thiệp mời chỉ thuộc về riêng bạn: Tại sao có hàng tá những mẫu thiệp mời đẹp lung linh trên mạng nhưng vẫn có khách tới đặt dịch vụ thiết kế thiệp mời? Đơn giản những gì trên mạng chỉ là của người khác, không phải của mình. Cũng như bạn, chúng tôi xem mỗi mẫu thiết kế là một tài sản riêng của mình. Quy trình của chúng tôi đảm bảo việc thiết kế thiệp mời là độc quyền và ấn  tượng. Mẫu thiết kế thiệp mời này thuộc về bạn và không ai có thể sử dụng nó ngoài bạn.

Sản phẩm bạn sẽ nhận được khi hợp tác cùng Khải Nguyên. 

Mẫu thiết kế thiệp mời phong cách hòa hợp thiên nhiên

Mẫu thiết kế thiệp mời phong cách hòa hợp thiên nhiên

 • Mẫu thiết kế thiệp mời ấn tượng nổi bật, phản ánh rõ nét hình ảnh thương hiệu của bạn.
 • Bàn giao file thiết kế đầy đủ. Các file đuôi AI, PS, corel… với chất lượng tốt nhất được dùng trong in ấn.
 • Luôn lưu giữ file gốc trong thời gian nhất định để bất cứ lúc nào bạn cần đến đều có.
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về lựa chọn phong cách, màu sắc thiết kế từ các designer chuyên nghiêp.

Quy trình thiết kế thiệp mời

 • Lên kế hoạch thiết kế: Thông qua trao đổi trực tiếp, Khải Nguyên sẽ nắm bắt được yêu cầu cụ thể và mong muốn của khách hàng. Từ đó có lên kế hoạch thiết kế sáng tạo, hợp lý. Kèm theo các hạng mục công việc, thời gian, cách thức tiến hành cụ thể, rõ ràng.
 • Trao đổi chuyên sâu về từng hạng mục: Sau khi đã có kế hoạch thiết kế, Khải Nguyên bắt đầu tiến hành nghiên cứu và thống nhất với doanh nghiệp để đảm bảo những chi tiết trong kế hoạch thiết kế là chính xác và phù hợp nhất.
 • Phát thảo ý tưởng thiết kế: Khải Nguyên cung cấp 4 – 5 mẫu demo dựa trên những lần trao đổi chi tiết về sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Không giới hạn số lần gửi demo đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng 100%.
 • Hoàn thành sản phẩm: Sau khi gửi demo và được khách hàng thống nhất thông qua. Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thành mẫu thiết kế thiệp mời đúng theo yêu cầu đề ra.
Mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện ấn tượng

Mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện ấn tượng

Tại sao nên lựa chọn thiết kế thiệp mời Khải Nguyên?

 • Uy tín được khẳng định: Với hơn 1000+ khách hàng trong, ngoài nước tin tưởng và hợp tác.
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội: Các bạn có thể tham khảo những mẫu thiệp mời của chúng tôi để kiểm chứng.
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Các chuyên gia thiết kế được đào tạo tại các trường đại học mỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.
 • Ý tưởng thiết kế phong phú: Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đầy óc sáng tạo. Luôn luôn có những ý tưởng độc đáo cho các thiết kế mới.
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng: Với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên dồi dào. Chúng tôi luôn có thể hoàn thành sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.
 • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình.
 • Cam kết hài lòng 100%: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng 100%.

Các dịch vụ khác tại Khải Nguyên

Cty thiết kế & in ấn Khải Nguyên chuyên nhận thiết kế và in ấn thiệp mời từ a đến z. Ngoài một thiết kế đẹp, bộ thiệp mời cao cấp còn cần được in ấn và gia công chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm in thiệp mời cao cấp cho các khách hàng trong và ngoài nước, cũng như các sự kiện từ phổ thông đến đẳng cấp. Chúng tôi tự tin sẽ đưa đến cho bạn một sản phẩm hoàn hảo đẹp không tỳ vết.

Dịch vụ in nhanh thiệp mời tại Khải Nguyên được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Với thời gian hoàn thành nhanh nhất, sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ in thiệp mời số lượng ít cho khách hàng có nhu cầu. Điều này chỉ có tại Khải Nguyên, với những đơn hàng từ 20 thiệp, bạn sẽ không tìm thấy nơi nào nhận in cho bạn ngoài chúng tôi.

IN ẤN & THIẾT KẾ THIỆP MỜI
HOTLINE: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221