Mẫu thiệp mời cao cấp dập chìm

Mẫu thiệp mời cao cấp – ấn tượng – sang trọng – độc đáo.

Thiệp mời cao cấp đang là xu hướng được yêu thích nhất hiện nay. Mọi người đều muốn sở hữu bộ thiệp mời cao cấp. Sở hữu những mẫu thiệp mời mang đậm dấu ấn cá nhân, thương hiệu của mình. Tuy nhiên, có bao nhiêu người thực sự có được bộ thiệp mời cao cấp như vậy?

Khi chúng ta search cụm từ thiệp mời cao cấp, thiệp mời sang trọng, thiệp mời đẳng cấp. Thì tôi chắc chắn một điều rằng bạn đã hiểu rõ tầm quan trọng của thiệp mời đối với sự kiện của chúng ta. Sự thành công hay thất bại của một sự kiện, thiệp mời góp một vai trò cực kỳ quan trọng. Do đó, nếu bạn muốn thu hút khách mời, khẳng định giá trị thương hiệu, thể hiện sự đẳng cấp của mình thì việc in thiệp mời cao cấp là điều chắc chắn phải làm.

In thiệp mời cao cấp – khẳng định đẳng cấp của bạn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu thiệp mời cao cấp, độc đáo, ấn tượng. Chúng tôi đã từng giới thiệu đến cho các bạn rất nhiều mẫu thiệp mời khác nhau trên website. Từ những mẫu thiệp phổ thông đến những thiệp mời cao cấp hàng đầu như thiệp mời ép kim, thiệp mời phủ uv, thiệp mời dập chìm dập nổi.

Hôm nay, Khải Nguyên đưa đến cho bạn những mẫu thiệp mời cao cấp hơn, độc đáo, ấn tượng hơn. Những mẫu thiệp mời này thường được sử dụng trong các sự kiện lớn, các sự kiện chủ nhân muốn khẳng định đẳng cấp của mình.

Bộ thiệp mời cao cấp siêu dày, không in. 

Thông thường thiệp mời hay sử dụng loại giấy có định lượng tầm 300gsm. Đôi với in kỹ thuật số thì định lượng giấy in được là khoảng 350gsm trở xuống. Còn đối với in offset thì với những đơn hàng số lượng ít chắc chắn là họ không nhận rồi. Vậy để sở hữu bộ thiệp mời cao cấp siêu dày này chúng ta phải làm thế nào?

Với mẫu thiệp mời cao cấp, chúng ta nên lựa chọn giấy mỹ thuật định lượng từ 500gsm đến 600gsm. Với định lượng giấy này ta sử dụng phương pháp lên khuôn ép kim. Ta có thể ép logo, hoa văn, nội dung… bất kỳ điểm nào ta muốn nó nổi bật.

Ép kim lên thiệp mời cao cấp siêu dày

Ép kim lên thiệp mời cao cấp siêu dày

Nếu như mẫu giấy bạn lựa chọn không có định lượng lớn? Không vấn đề gì cả. Cứ chọn mẫu giấy, chúng tôi sẽ bồi vài lớp giấy lại với nhau đúng với độ dày bạn thích. Sau đó đưa đi ép kim, gia công đúng theo yêu cầu đưa ra.

Bộ thiệp mời cao cấp phủ UV định hình ấn tượng.

Khi nói đến các dòng thiệp mời cao cấp, chúng ta không thể bỏ qua thiệp mời UV định hình. Đặc biệt khi muốn khẳng định đẳng cấp, thể hiện giá trị thì dòng thiệp này luôn được ưa chuộng.

Phủ UV tạo độ bóng, sáng, nổi bật cho chi tiết

Phủ UV tạo độ bóng, sáng, nổi bật cho chi tiết

In thiệp mời phủ UV chia làm hai loại:

UV toàn phần: là tráng phủ toàn bộ thiệp mời, mục đích làm tăng độ bóng, chống trầy xước…. Trong trường hợp này, UV sử dụng loại UV Varnish (vẹc ni UV).

UV từng phần, phủ UV định hình: Đây là phương pháp chỉ tráng phủ những phần nào cần hiệu ứng UV mà thôi. Ví dụ như ta in hình chiếc lá, chiếc xe, hay bông hoa… và ta phủ UV lên chính những phần đó thôi thì gọi là phủ UV định hình. Phương pháp này tạo điểm nhấn vô cùng nghệ thuật, đây cũng là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Thiệp mời phủ UV định hình chiếc xe

Thiệp mời phủ UV định hình chiếc xe

 

Thiệp mời cao cấp bồi viền màu.

Bộ thiệp mời cao cấp phủ viền màu

Bộ thiệp mời cao cấp phủ viền màu

 

Bạn cảm thấy bộ thiệp mời này như thế nào? Chúng ta hãy chú ý đến viền của mẫu thiệp mời cao cấp này, đối với những loại thiệp mời thông thường, người ta chỉ in mặt trước và sau. Còn đối với bộ thiệp mời cao cấp này, họ tạo điểm nhấn bằng phần viền màu của tấm thiệp. Việc tạo ra viền màu như thế này không quá phức tạp, tuy nhiên nó lấy được sự thu hút và đánh giá cao của khách mời.

Thiệp mời cao cấp in chìm, in nổi.

Mẫu thiệp mời dập chìm dập nổi cực kỳ sang trọng

Mẫu thiệp mời dập chìm dập nổi cực kỳ sang trọng

Những mẫu thiệp mời cao cấp dập chìm dập nổi luôn luôn là xu hướng cực kỳ hot. Khi in thiệp mời dập chìm dập nổi chúng ta nên sử dụng các loại giấy mỹ thuật cao cấp, kết hợp với ép kim, hoặc phủ nhủ nó sẽ tăng sự thu hút và nổi bật hơn cho bộ thiệp.

Mẫu thiệp mời dập chìm ấn tượng

Mẫu thiệp mời dập chìm ấn tượng

Thiệp mời cao cấp, trong cái tên của nó thôi là chúng ta đã thấy ngay được cái đẹp, đẳng cấp hiện ra rồi. Nhắc đến thiệp mời cao cấp, bạn chỉ có thể tìm thấy những mẫu thiệp mời sự kiện từ đẹp đến cực đẹp.

Có nhiều khách hàng yêu thích một mẫu nào đó nhưng khi ra nhà in thì họ lại từ chối không nhận vì nó quá khó. Điều đó là đương nhiên, nếu dễ thực hiện thì nó đã là thiệp mời phổ thông rồi. Do đó để tìm được đúng đơn vị in thiệp mời thực hiện những mẫu này không là điều đơn giản. Vì thế để đỡ tốn thời gian chạy đi tìm hiểu, hãy liên hệ với Khải Nguyên để sở hữu bộ thiệp mời cao cấp ngay hôm nay nhé. Chúng tôi chắc chắn khách mời sẽ ấn tượng và đánh giá cao khi nhận được bộ thiệp mời này.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

BÁO GIÁ & ĐẶT LÀM THIỆP MỜI CAO CẤP
HOTLINE: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221