Thiệp mời cao cấp

Bí quyết in thiệp mời cao cấp tại tphcm với giá thấp nhất.

Để có bộ thiệp mời cao cấp, mà giá cả phải chăng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đã làm thiệp mời cao cấp mà chi phí lại thấp là chuyện khó xảy ra. Nhưng khi đến với Khải Nguyên, chúng tôi luôn tìm ra các phương pháp hợp lý giúp quý khách có được bộ thiệp mời cao cấp mà chi phí lại hợp với túi tiền.

Những bí quyết giúp giảm chi phí khi in thiệp mời cao cấp 

Chất liệu in thiệp mời cao cấp

Chất liệu in thiệp mời  quyết định đến 70% sự thành công của một bộ thiệp cao cấp. Giấy càng dày thì cảm giác càng sang trọng. Do đó mẹo nhỏ ở đây là chúng ta hãy cắt giảm các chi phí khác, và nên dùng các loại giấy mỹ thuật cao cấp.

Khi in thiệp mời cao cấp thường bồi nhiều lớp giấy để tăng độ dày

Khi in thiệp mời cao cấp thường bồi nhiều lớp giấy để tăng độ dày

Kỹ thuật in

Phương pháp in ấn ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí đơn hàng của bạn. Những thiệp mời có quy cách đặc biệt thường có giá cao. Những phương pháp thường được ưa chuộng nhất đó là thiệp mời ép kim, phủ uv, dập chìm dập nổi.

In thiệp mời cao cấp bằng ép kim, phủ uv, dập chìm dập nổi luôn được yêu thích

In thiệp mời cao cấp bằng ép kim, phủ uv, dập chìm dập nổi luôn được yêu thích

 • In kỹ thuật số: Đây là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn cho việc giảm chi phí in thiệp mời. Phương pháp này cho ra hình ảnh cực kỳ ấn tượng và sắc nét, màu sắc trung thực.
 • In offset: Đây là kỹ thuật in rẻ nhất hiện nay, tuy nhiên chỉ phù hợp in với số lượng lớn. Còn nếu in thiệp số lượng ít thì in kỹ thuật số vẫn là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Bí quyết chọn giấy 

Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí những mẹo chọn giấy khi làm thiệp mời cao cấp cho bạn.

Định lượng giấy: Với thiệp mời chúng ta chắc chắn phải chọn định lượng cao nhất để in thiệp mời cao cấp. Vì giấy càng dày thì thiệp mời càng sang trọng. Với các thiệp đi kèm, bao thư chúng ta hãy chọn những định lượng giấy thấp hơn để sử dụng. Phương pháp này có thể giúp bạn giảm từ 10% – 20% chi phí cho bộ thiệp mời cao cấp.

Bỏ thiệp đi kèm: Các thiệp đi kèm như bản đồ, lịch trình sự kiện có thể bỏ khỏi bộ thiệp mời. Thay vào đó chúng ta tập trung vào tấm thiệp mời, bằng cách bồi 2 -3 lớp giấy. Tấm thiệp chắc chắn sẽ đẹp, sang trọng hơn mà chi phí lại thấp hơn.

Bộ thiệp mời bao gồm các thiệp đi kèm

Không bao giờ đặt đủ: Tùy theo số lượng thiệp mời in ra, chúng ta nên đặt hơn từ 5% – 15%. Đây chính là tuyệt chiêu để tiết kiệm chi phí mà nhiều người không hề biết. Nếu bạn định làm 300 thiệp hãy đặt 330 thiệp. Trả nhiều chi phí hơn để nhận 330 thiệp sẽ khôn ngoan hơn so với việc đi đặt lần hai. Đa số các đơn vị in thiệp mời họ yêu cầu số lượng ít nhất là 100 thiệp. Do đó khi thiếu một vài thiệp thì đúng là thảm họa cho bạn.

Tại Khải Nguyên, chúng tôi hiểu vấn đề này nên nhận in thiệp mời cao cấp số lượng ít cho khách hàng trong những trường hợp như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đặt nhiều hơn để khỏi tốn thời gian đặt hàng lần hai.

Tối ưu các chi tiết trong thiết kế 

 • In thiệp mời một mặt: Việc in hai mặt giúp chúng ta có không gian sáng tạo, và sẽ đẹp hơn rất nhiều. Nhưng chắc chắn sẽ mắc hơn khoảng 15% so với in một mặt.
 • Tối ưu kích thước trong chọn thiệp
 • Hạn chế bo góc thiệp mời. Một số mẫu thiết kế thiệp mời có kết hợp bo góc sẽ khiến tấm thiệp đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chúng ta có thể lựa chọn bỏ qua nó nếu như thấy không thật sự cần thiết
 • Lựa chọn thiệp phẳng thay vì gập đôi. Với thiệp gập đôi sẽ khiến chúng ta tốn thêm một ít chi phí cho giai đoạn này.
 • Thiệp hình vuông hoặc chữ nhật:  Đây luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Tuy nhiên, thiệp mời bế theo hình cũng là lựa chọn thích hợp khi muốn tạo sự nổi bật.
  Thiệp mời bế theo hình tạo nên sự độc đáo cho bộ thiệp

  Thiệp mời bế theo hình tạo nên sự độc đáo cho bộ thiệp

Để sở hữu bộ thiệp mời sự kiện cao cấp, sang trọng nhưng giá cả lại phải chăng không là điều dễ dàng. Nên tùy vào sự kiện và mục đích tổ chức. Bạn có thể lựa chọn các mẹo tiết kiệm hợp lý, phù hợp cho bộ thiệp mời cao cấp.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Liên lạc ngay với chúng tôi để có bộ thiệp mời hoàn hảo và ấn tượng.

 

BÁO GIÁ & ĐẶT LÀM THIỆP MỜI CAO CẤP
HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221