Những mẫu thiệp mời ý tưởng sáng tạo

Thiết kế thiệp mời sự kiện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người khi tổ chức sự kiện. Thiệp mời thể hiện một phần hình ảnh, giá trị của một doanh nghiệp. Vì vậy thiệp mời phải đẹp, ấn tượng, độc đáo. Do đó thiết kế thiệp mời luôn cần sự sáng tạo và đổi mới.

Nhiều khi bạn bế tắc trong ý tưởng thiết kế thiệp mời, cảm thấy quá chán với những mẫu thiết kế cũ kỹ trước kia rồi.  Vì vậy, hôm nay Khải Nguyên  giới thiệu bộ sưu tầm những mẫu thiệp mời ấn tượng với phong cách thiết kế độc đáo. Từ đây có thể sẽ gợi mở cho bạn một phong cách thiết kế thiệp mời cho riêng mình.

Những phong cách thiết kế thiệp mời sự kiện ấn tượng – sáng tạo

Thiết kế thiệp mời phong cách hiện đại

Những mẫu thiệp mời này phần lớn sử dụng những màu sắc sặc sỡ kết hợp với ý tưởng thiết kế thiệp mời sự kiện độc đáo. Tất cả tạo nên một bộ thiệp mời cực kỳ ấn tượng.

Mẫu thiết kế thiệp mời phá vỡ khuôn mẫu

Hầu hết các thiệp mời của bất kỳ sự kiện nào đều là kích thước chuẩn và với một thiệp duy nhất. Tuy nhiên, thiệp mời này phá vỡ xu hướng đó và trở thành giống như một tờ bướm. Thiệp mời được gấp nhỏ lại và cho vào trong bao thư. Ngoài ra với sự kết hợp giữ màu sắc và nôi dung một cách độc đáo, làm cho nó cực kỳ ấn tượng và thu hút khách mời.

Mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện phá vỡ khuôn mẫu truyền thống

Mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện phá vỡ khuôn mẫu truyền thống

Bộ thiệp mời chiếc áo

Phong cách thiệp mời chiếc áo cực kỳ ấn tượng

Phong cách thiệp mời chiếc áo cực kỳ ấn tượng

Thiết kế thiệp mời sự kiện với nhiều lớp khiến người nhận cảm thấy  tò mò hơn khi mở chúng. Thiệp mời này có ba lớp – mẫu áo bên ngoài, bên trong là phần mình họa cuối cùng mới là lời mời thật sự. Tất cả các mẫu ghép lại với nhau tạo ra một sự kết hợp hoàn hào làm thiệp mời thật sự tỏa sáng.

Thiết kế thiệp mời phong cách trừu tượng

Mẫu thiết kế thiệp mời phong cách trừu tượng

Mẫu thiết kế thiệp mời phong cách trừu tượng

Thiệp mời này sử dụng các hình dạng trừu tượng để tạo sự quan tâm và nổi bật. Những điểm sáng của màu sắc kết hợp với hình dạng độc đáo cung cấp năng lượng cho thiệp mời. Phong cách thiết kế thiệp mời này phù hợp cho những bữa tiệc, các buổi triễn lãm, sinh nhật…

Phong cách thiết kế thiệp mời đơn giản

Những mẫu thiệp mời được thiết kế đơn giản, mộc mạc. Tạo cảm giác gần gũi cho người nhận.

Tranh minh họa

Mẫu thiệp mời tranh vẽ cực kỳ dễ thương

Mẫu thiệp mời tranh vẽ cực kỳ dễ thương

Mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện tham dự một buổi party trên bãi biển. Tất cả mọi thứ đều được vẽ lên trên tấm thiệp mời thông qua những chữ viết. Mọi thứ trông thật tự nhiên và thu hút, tạo sự thú vị cho khách mời.

Thiệp mời đính tag treo

Mẫu thiệp mời đính tag treo

Mẫu thiệp mời đính tag treo

Thêm một dây buộc nhỏ vào thiệp mời làm tăng thêm một vài trang trí nhỏ cho thiệp mời của bạn. Thiệp mời này sử dụng vật liệu mộc mạc để thêm một nhãn treo dễ thương. Thẻ treo hoạt động như một phần minh họa giúp kết hợp tất cả mọi thứ với nhau.

Những phong cách thiết kế khác

Sự hòa quyện

Sự kết hợp hoa văn và chữ viết hoàn hảo

Sự kết hợp hoa văn và chữ viết hoàn hảo

Thiệp mời này với sự kết hợp độc đáo giữa hoa văn và chữ viết. Cách mà những bông hoa tương tác với chữ viết cực kỳ thú vị, như thể chữ viết đang có sự phát triển vậy. Nó ẩn chứa một điều giống như sự tăng trưởng của hai người khi đến với nhau. Đây là ý tưởng thiết kế thiệp mời sự kiện tuyệt vời dành cho các cặp đôi khi tổ chức lễ kỷ niệm, hay thiệp mời đám cưới.

Nhiều tầng bí mật

Sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu chúng ta tạo cho khách mời một trải nghiệm nho nhỏ khi mở thiệp mời. Với kiểu thiệp mời này khách mời cần mở ra từng tầng lớp. Tạo cảm giác tò mò và kích thích cho người nhận.

Bộ thiệp mời được thiết kế nhiều lớp khác nhau

Bộ thiệp mời được thiết kế nhiều lớp khác nhau

Hành động mở thiệp mời này làm cho nó trở trành một trải nghiệm độc đáo cho mỗi người mở. Nhiều thư mục nhỏ được đóng gói thành nhiều lớp. Mỗi lớp có chức năng riêng của nó – lớp bên ngoài là bản đồ, lớp bên trong là thông tin sự kiện. Khi chúng được mở và đặt trên nhau, các mẫu và màu sắc  tạo ra một sự sáng tạo gắn kết.

Với những sự kiện đẳng cấp thì thiệp mời cũng phải cao cấp. Nếu bạn muốn thiệp mời trở nên cực kỳ nổi bật và sang trọng thì thiệp mời ép kim sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Mọi chi tiết liên quan về thiết kế cũng như in thiệp mời cao cấp. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đội ngũ kinh doanh Khải Nguyên để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

BÁO GIÁ & ĐẶT LÀM THIỆP MỜI CAO CẤP
HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221