in nhanh thiệp mời

in nhanh thiệp mời chất lượng cao, lấy gấp trong ngày tại TPHCM

In nhanh thiệp mời,in thiệp số lượng ít là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vì lý do nào đó doanh nghiệp chỉ cần số lượng thiệp mời khá ít. Điều gì khiến in nhanh thiệp mời trở nên quan trọng như vậy? Và đâu là đơn vị uy tín để đặt niềm tin khi chúng ta cần in gấp bộ thiệp mời? Chúng ta thử tham khảo một vài lý do dưới đây để biết rõ điều đó.

Hiện nay đại đa số đơn vị in ấn thiệp mời tại TP HCM chỉ nhận đơn hàng từ 100 thiệp trở lên. Vấn đề này gây khó khăn cho rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi đến với Khải Nguyên mọi việc đơn giản đi rất nhiều. Với dịch vụ in thiệp mời số lượng ít, in lấy ngay trong ngày. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn có ngay bộ thiệp mời cao cấp hoàn hảo, chất lượng tốt mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

In nhanh thiệp mời liệu có cần thiết?

Một lời mời thông qua điện thoại hoặc email có khiến bạn quan tâm, chú ý đến sự kiện đó không? Nếu là tôi, chắc chắn là không rồi.

Bộ thiệp mời luôn tạo ấn tượng tốt so với một email

Bộ thiệp mời luôn tạo ấn tượng tốt so với một email

Đôi khi vì một lý do nào đó khiến chúng ta thiếu sót thiệp mời dành cho khách hàng. Những lúc thế này một lời mời qua điện thoại hoặc email có lẽ là phương án chữa cháy kịp thời nhất. Tuy nhiên, cảm nhận của khách hàng đối với điều đó là gì. Gặp khách hàng khó tính, họ sẽ thấy thiếu đi sự trân trọng từ chúng ta. Điều này sẽ gây mất thiện cảm và biết đâu vì thế chúng ta mất đi một khách hàng lớn.

Những lúc thế này dịch vụ in nhanh thiệp mời là điều cực kỳ cần thiết. Chúng ta sẽ kịp thời gửi những  mẫu thiệp mời đẹp, sang trọng tới những khách hàng yêu quý.

In nhanh thiệp mời ở đâu là tốt nhất?

Khi đã cần in nhanh thiệp mời chắc chắn nó cực kỳ gấp rồi. Nếu tìm trúng một đơn vị in thiệp mời không chuyên nghiệp thì thảm họa thực sự sẽ xảy ra đối với bạn. Chất lượng in không đảm bảo, sản phẩm làm ra không hoàn hảo, thời gian giao hàng không đúng hẹn. Chỉ cần 1 lỗi nhỏ ở trên thôi cũng khiến bộ thiệp mời của bạn mất đi giá trị rất nhiều. Đến với Khải Nguyên bạn sẽ không cần phải lo lắng đến những vấn đề đó. Bạn chỉ cần gửi file thiết kế, chúng tôi sẽ hoàn thành nó một cách nhanh và hoàn hảo nhất cho bạn.

Bộ thiệp mời hoàn hảo từ thiết kế đến màu sắc

Bộ thiệp mời hoàn hảo từ thiết kế đến màu sắc

Ưu điểm khi in ấn tại Khải Nguyên

  • Bộ thiệp mời cao cấp được in bằng máy kỹ thuật số công nghệ hàng đầu Nhật Bản.
  • Đa dạng về chất liệu giấy từ phổ thông như Coucher, ford đến các loại giấy mỹ thuật cao cấp.
  • Nhận in thiệp mời theo yêu cầu, không bắt buộc theo mẫu có sẵn.
  • Thời gian giao hàng nhanh nhất.
in nhanh thiệp mời bằng máy kỹ thuật số cho hình ảnh sắc nét

in nhanh thiệp mời bằng máy kỹ thuật số cho hình ảnh sắc nét

Để thuận tiện và nhanh chóng cho việc in nhanh thiệp mời các bạn cần cung cấp:

  • File thiết kế.
  • Chất liệu giấy.
  • Số lượng thiệp.
  • Quy cách đặc biệt. Vì in nhanh chúng ta không nên lựa chọn những quy cách như ép kim, dập nổi, phủ UV vì nó tốn khá nhiều thời gian.
  • Thời gian nhận hàng.

*** Lưu ý : dịch vụ in nhanh thiệp mời lấy gấp – in nhanh thiệp mời lấy liền trong ngày chỉ áp dụng với các loại thiệp in ấn cơ bản với số lượng dưới 200 cái và quý khách phải có sẵn file thiết kế. Những loại thiệp đặc biệt hơn như thiệp mời ép kim, thiệp mời phủ uv, thiệp dập chìm… chúng tôi cần nhiều thời gian hơn để thực hiện. Thông thường là từ 3-4 ngày làm việc.

In thiệp mời số lượng ít

Hiện nay để tìm được một đơn vị in ấn chịu in cho bạn số lượng thiệp từ 50 cái trở xuống là cực khó. Công nghệ hiện đại, thời gian sản xuất, số lượng sản xuất đều tăng cao. Do đó trong một lo sản xuất thường là 100 đến 500 thiệp. Hiểu rõ khó khăn đó nên chúng tôi đưa ra vụ in thiệp mời số lượng ít.

Với đơn hàng từ 20 thiệp là các bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi. Dù 20 thiệp hay 2000 thiệp, chỉ cần khách cần là chúng tôi đáp ứng. Vì là dịch vụ đặc biệt nên có một vài quy cách riêng. Quý khách có thể tham khảo bài in thiệp số lượng ít để biết rõ quy cách đặt hàng một cách chính xác nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Thiệp mời phủ uv đang là xu hướng cực hot

Thiệp mời phủ uv đang là xu hướng cực hot

Cố gắng tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề chung của mọi người, ai cũng hy vọng có thể làm được nhiều với kinh phí ít, sự quyến rũ về giá cả ảnh hưởng tới quyết định là rất lớn. Do đó bạn luôn thấy một ai đó chào hàng với giá thấp hơn bình thường. Nhưng liệu đơn vị đó có đáng để tin tưởng? Giá rẻ và chất lượng tốt thường không đi song hành cùng nhau. Vì vậy nếu bạn đưa ra quyết định hoàn toàn dựa vào giá mà họ đưa ra hay suy nghĩ lại.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

BÁO GIÁ & ĐẶT IN NHANH THIỆP MỜI
HOTLINE: 028 6292 1221 hoặc  028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221