menu-cover-dep-don-gian

Tổng hợp các mẫu menu cover sang trọng đơn giản

Bạn tìm kiếm cách làm menu vừa đơn giản, gọn nhẹ, tiện lợi và sang trọng. Những mẫu menu cover sang trọng mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây là vô cùng phù hợp. Mẫu bìa menu được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Không chỉ các mẫu bìa thực đơn tại Việt Nam mà còn nhiều kiểu bìa đặc biệt trên thế giới cùng được giới thiệu tại đây.

Chúng tôi đã phân tích trong rất nhiều bài viết trước đây tại chuyên mục thiết kế menu & in menu thực đơn, rằng “menu – thực đơn” quan trọng như thế nào đến việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn, resort, bar, beerclub, quán cafe… . Những bạn còn nghi ngờ, hãy vào xem phân tích để biết rõ tầm quan trọng của menu nhé.

Sau khi đã hiểu rõ vai trò của menu. Chúng ta có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Người thì muốn làm menu siêu cao cấp, càng cầu kì càng tốt. Một nhóm khác lại muốn làm menu sang trọng mà đơn giản. Bài viết hôm nay chính là dành cho nhóm khách hàng thích những kiểu menu sang trọng đơn giản, tiện lợi. Đôi khi đơn giản lại mang đến hiệu quả tốt hơn đấy.

Các mẫu menu cover sang trọng đơn giản

Menu cover là những kiểu menu có bìa được gia công đặc biệt. Ví dụ: menu bìa gỗ, menu da. Trước đây khái niệm menu cover dùng để chỉ các dạng menu chỉ có phần bìa. Ruột menu chỉ từ 2 – 4 cơ bản mà thôi. Bây giờ, menu cover tại Việt Nam được mở rộng rất nhiều. Các bạn tham khảo những mẫu menu cover phía dưới để biết rõ hơn nhé.

Menu da dạng gập đôi - Kích thước 18x29cm

Menu da dạng gập đôi – Kích thước 18x29cm

Menu da cover dạng gấp cửa sổ

Menu da cover dạng gấp cửa sổ

Làm menu cover sang trọng cho quán rượu, beer club

Làm menu cover sang trọng cho quán rượu, beer club

Giới thiệu menu cover để bàn

Giới thiệu menu cover để bàn

Menu gỗ, được đánh giá là loại menu cao cấp nhất hiện nay. Bởi vì nói đến gỗ là nghĩ đến độ bền, vẻ đẹp tự nhiên, khí chất thanh cao. In menu gỗ trước đây chủ yếu làm dạng cuốn. Nhưng để đáp ứng nhu cầu làm menu cover của khách hàng. Khải Nguyên đã cung cấp thêm các dạng menu gỗ 1 tờ – menu gỗ cầm tay. Đúng chuẩn, mẫu menu cover sang trọng, tiện lợi.

Menu bìa gỗ - mẫu menu cover sang trọng

Menu bìa gỗ – mẫu menu cover sang trọng

Giới thiệu mẫu menu da bìa kiếng

Làm menu da bìa kiếng, một kiểu menu được yêu thích tại Nước Ngoài. Nó cực kỳ tiện dụng, nhỏ gọn và dễ dàng thay đổi nội dung, đổi giá thực đơn. Quan trọng nhất là menu da bìa kiếng rất bền.

In menu da bìa kiếng dạng gập đôi

In menu da bìa kiếng dạng gập đôi

In menu bìa kiếng dạng cuốn - kích thước A4

In menu bìa kiếng dạng cuốn – kích thước A4

Để cuốn menu trong sang trọng hơn, hãy làm thêm phần bìa menu hoàn thiện. Khí đó cuốn menu sẽ hoàn hảo từ trong ra ngoài.

 

Kiểu in cover bìa kiếng siêu cứng

Kiểu in cover bìa kiếng siêu cứng

Trên đây là những kiểu làm menu cover sang trọng, phù hợp cho hầu hết nhà hàng, resort, nhà hàng, cafe hiện nay. Quý khách có thể tùy ý lựa chọn kiểu in menu thích hợp nhất nhé.

Để đặt hàng làm bìa menu, menu cover hãy ALO/Email với Khải Nguyên để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Các mẫu in menu, bìa menu hiện đang có mặt tại văn phòng công ty. Quý khách ghé đến văn phòng để xem mẫu thực tế.

Ngoài dịch vụ gia công bìa menu – menu cover, chúng tôi còn nhận in ruột menu(in 4 màu CMKY trên giấy dày). Đặc biệt, dịch vụ thiết kế menu thực đơn số 1 của Khải Nguyên, được khách hàng đánh giá rất cao. Đặc biệt những khách hàng ở nước ngoài, rất thích những kiểu thiết kế menu độc đáo, sáng tạo của công ty. Liên hệ đặt hàng để có cuốn menu hiệu quả nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

02862921221