Mẫu menu bìa da nhà hàng

Mẫu menu bìa da sáng tạo mới lạ ở nước ngoài

Hôm nay tôi đã dạo quanh một vòng thế giới để tìm kiếm các mẫu menu bìa da sáng tạo ấn tượng để giới thiệu cho quý khách hàng. Nó sẽ là luồng gió mới đổi mới tư tưởng làm menu bằng da truyền thống hiện nay.

Mẫu menu bìa da ở nước ngoài có gì khác biệt?

Ở nước ngoài nước ta sử dụng mẫu menu bìa da như thế nào? Đây là câu hỏi nhiều bạn khi tìm hiểu về sản phẩm in menu da của Khải Nguyên rất quan tâm. Để giải đáp vấn đề này, tôi đã lục tung internet để tìm hiểu thị trường làm bìa da tại nhiều nước trên thế giới. Tôi nhận ra rằng, đại đa số menu da trên thị trường cũng khá giống sản phẩm menu bìa da đang được sử dụng ở Việt Nam. Khác biệt nhiều nhất vẫn là kích thước thực đơn có đôi chút khác biệt, họ thích sử dụng khổ menu lớn, dài, thon gọn hơn kích thước A4 truyền thống như tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, những kiểu thực đơn da truyền thống không ít tác giả đã cho ra cách làm menu bằng da hết sức sáng tạo. Tôi thực sự khâm phục khả năng tìm tòi và tạo dựng hình ảnh bìa da đặc biệt này. Hôm nay tôi xin trình bày một số mẫu menu bìa da độc lạ ở nước ngoài mà tại Khải Nguyên có thể thực hiện được. Một số mẫu bìa da hơi khó thực hiện do nguồn da tại Việt Nam chưa có điều kiện nhập khẩu sẽ bị lượt bớt, chúng tôi sẽ giới thiệu nó vào phần sau. 

Điểm danh menu da độc lạ từ nước ngoài.

Thực đơn da giả vải sang trọng.

Menu vải sở hữu nét đẹp hoàn toàn khác da, nó mộc mạc thân thiện hoàn toàn khác với vẻ đẹp kiêu sa của da. Sản phẩm từ da lại mang độ mềm, đàn hồi tốt hơn so với vải. Bạn thích menu da nhưng lại yêu nét đẹp cảu vải thì sản phẩm thực đơn da giả vải rất phù hợp luôn.

Thực đơn da với logo inox

Thực đơn da với logo inox

Menu bìa da cầm tay từ da không may.

Những đường may giúp phần da bền, ít bị tua. Thế nhưng không phải loại da nào cũng có thể may được. Điều này làm ảnh hưởng khá nhiều đến sự phong phú khi lựa chọn mẫu da. Với phương pháp làm bìa menu không may như hình dưới đây sẽ giải quyết được vấn đề.

Menu da A4 cầm tay

Menu da A4 cầm tay

Menu da ghép.

Sự đơn điệu của bìa da truyền thống bị loại bỏ hoàn toàn nhờ vào ý tưởng ghép da độc đáo dưới đây. Có 2 cách ghép da:

  • Ghép da tương đồng. Sử dụng 2 màu da gần giống nhau nhưng khác kiểu vân. Thông thường sẽ là một bên sần một bên láng.
  • Ghép da đối lập. Sử dụng 2 màu da hoàn toàn khác nhau, tạo nên sức hút đặc biệt.
In thực đơn da 2 mảnh đặc biệt

In thực đơn da 2 mảnh đặc biệt

Kiểu kết hợp ép kim và dập dìm

Thông thường khách hàng chỉ chọn làm menu bìa da ép kim hoặc dập chìm để thể hiện logo(thông tin). Điều này phần nào làm giảm chi phí in ấn. Thế nhưng điều này lại làm hạn chế khả năng hiển thị kết hợp giữa dập chìm & ép kim. Nếu bạn có điều kiện đừng ngại kết hợp 2 phương pháp này, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

In menu da dập chìm & ép kim

In menu da dập chìm & ép kim

Cover leather menu MDF

Sự kết hợp giữa bìa da dập chìm và MDF cứng tạo ra sản phẩm menu vừa lạ vừa quen. Bạn có lẽ chưa bao giờ nhìn thấy dòng menu lạ như thế này ở Việt Nam nhưng tại nước ngoài được sử dụng khá nhiều.

Cover leather menu MDF

Cover leather menu MDF

Cover, holder menu không cần may.

Lược bỏ phần chỉ may, cuốn menu cover trong lạ mắt hơn rất nhiều. Khách hàng sẽ cảm thấy nó rất đặc biệt.

Bìa menu da dày dập chìm logo

Bìa menu da dày dập chìm logo

Thực đơn da gập đôi may viền.

Combo menu: Để bàn + gấp đôi + thay giá + may viền nghệ thuật. Một sự kết hợp thú vị cho những cuốn thực đơn tại các quán vừa và nhỏ. Họ có thể sử dụng nó như menu da thay giá, menu để tại bàn hoặc dùng làm menu chính cũng được.

Menu bìa da gập đôi viền cạnh thay giá

Menu bìa da gập đôi viền cạnh thay giá

Mẫu menu bìa da có note bìa.

Một phần note được thêm vào bìa da có thể giúp được rất nhiều việc. Dùng làm menu thời vụ, dùng giới thiệu món mới hoặc đơn giản hơn là làm kẹp bill 2 trong 1.

Menu da với kích thước khổ lỡ 18x29cm.

Menu da với kích thước khổ lỡ 18x29cm.

Thực đơn gấp cửa sổ.

Tại các nhà hàng nước ngoài sản phẩm menu gấp cửa sổ rất phổ biến. Đặc biệt bìa da gấp cửa số lại càng được yêu thích sử dụng.

Menu da cover dạng gấp cửa sổ

Menu da cover dạng gấp cửa sổ

Địa chỉ làm bìa da cover tại TPHCM.

Trên đây là một số kiểu in menu da rất thú vị ở nước ngoài. Chúng tôi hi vọng nó sẽ là luồng gió mới thổi vào thị trường bìa da đang tiến vào thời kì bão hòa như hiện nay. Bạn có nhu cầu làm bìa thực đơn bằng da đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn tốt nhất nhé. Ngoài ra, một số dòng menu bìa da cao cấp cho nhà hàng trong và ngoài nước đã được giới thiệu trước đó cũng rất thú vị. Bạn đừng quên xem nó trước khi đặt hàng nhé.

Ưu điểm của thực đơn da.

  • Nét đẹp sắc xảo.
  • Không thấm nước.
  • Ít bám bẩn.
  • Dễ vệ sinh.
  • Có thể thay giá.
  • Trọng lượng trung bình.
  • Thời gian gia công từ 5 – 7 ngày, ít hơn so với in menu gỗ.
  • Nhận làm số lượng ít chỉ từ 10 cuốn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Xin cảm ơn và chúc quý khách một ngày tốt lành.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221