Mẫu thiết kế bằng khen công ty Phú Hưng

Mẫu in giấy khen theo yêu cầu chuyên nghiệp

Với rất nhiều lý do, việc tìm kiếm các mẫu in giấy khen theo yêu cầu với tiêu chi vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp lại còn chuẩn in ấn, đã trở nên sôi động thời gian gần đây.

Nhu cầu tìm kiếm các mẫu in giấy khen theo yêu cầu!

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu in bằng khen, in giấy khen, giấy chứng nhận đại trà. Những mẫu này thường tương tự nhau, ít có nét độc đáo riêng. Điều này là chưa phù hợp với nhu cầu làm bằng khen của nhiều đơn vị trong thời điểm hiện đại. Với sự phát triển và tiếp cận đến đối tượng khách hàng cao cấp hơn cũng như các yêu cầu về bản quyền, các công ty và đơn vị đào tạo cần tìm kiếm các mẫu in giấy khen theo yêu cầu, chứ không còn là những mẫu bằng khen đại trà như trước đây.

Lợi thế của việc in giấy khen theo yêu cầu

In giấy khen, bằng khen, bằng chứng nhận đã trở thành công việc thường xuyên của các công ty, đơn vị đào tạo thời hiện đại. Việc in giấy khen theo yêu cầu cũng mang lại rất nhiều lợi thiết thực cho những đơn vị này, cụ thể hơn đó là:

  • Giúp tăng cường uy tín và danh tiếng của các cá nhân hoặc tổ chức trong mắt đối tác, khách hàng và cộng đồng.
  • Tạo ra đặc điểm nhận diện riêng giúp tôn vinh thành tích, khuyến khích và động viên, tăng cường uy tín và danh tiếng, tạo sự đoàn kết và gắn kết, đáp ứng yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cơ quan chức năng.
  • Thể hiện sự hiện đại, tiên tiến với các thiết kế tiếp cận với xu hướng thịnh hành của thế giới.
  • Dễ dàng điều chỉnh để thực hiện in bằng khen cao cấp (sử dụng chất liệu đặc biệt cùng nhiều phương pháp gia công đặc biệt).

Tóm lại, việc sử dụng các mẫu in bằng khen theo yêu cầu giúp doanh nghiệp tạo uy tín về cả chất và lượng. Thậm chí đối với việc phát triển nhận diện thương hiệu cũng là một bước tiến quan trọng.

Quy cách in bằng khen được ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Dưới đây là 3 quy cách in giấy khen đang được ưu tiên lựa chọn trong thời điểm hiện nay.

In bìa đựng bằng khen tặng tại TPHCM

Bìa đựng giấy khen bìa cứng gấp đôi.

Đây là quy cách in ấn bằng khen được khá nhiều khách hàng muốn in giấy khen theo yêu cầu. Nó là một quy cách mới, được phát triển theo hướng hiện đại, tiện lợi giúp việc thể thiện thiết kế được trọn vẹn, cũng như sản phẩm bằng cuối cùng vô cùng cao cấp.

In giấy khen kèm khung gỗ

Ngược lại với kiểu bìa đựng giấy khen bìa cứng gấp đôi ở trên, kiểu in giấy khen kèm khung gỗ có kiếng này phổ biến hơn nhiều.

Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu khung bằng khen, với rất nhiều option về màu sắc, kiểu khung và kích thước khác nhau.

Mẫu in giấy khen theo yêu cầu chuyên nghiệp
Bằng khen để bàn in giấy mỹ thuật

In bằng khen để bàn đặc biệt

Có lẽ nhiều người vẫn cho rằng, bằng khen là phải treo lên tường hoặc cất vào tủ. Thế nhưng, việc để bằng khen lên bàn là một cách thể hiện niềm tự hào rất chính đáng.

In bằng khen để bàn bằng giấy hoặc bìa cứng sẽ đắt hơn bình thường, nhưng đổi lại cách thể hiện bằng khen độc đáo, thú vị, khá là phù hợp với yêu cầu của khách hàng cần “in giấy khen theo yêu riêng”.

Một số mẫu thiết kế bằng khen theo yêu cầu riêng

Kế tiếp Khải Nguyên xin chia sẻ một số mẫu thiết kế bằng khen theo yêu cầu riêng, đã được in và sử dụng trong thực tế. Quý khách hàng vui lòng chỉ tham khảo và đưa ra nhận định riêng về sản phẩm của thương hiệu riêng của mình. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu bằng hoàn toàn mới với các yêu cầu riêng của từng khách hàng. Các bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi có đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, để biến những yêu cầu thành các ý tưởng hoàn toàn mới lạ, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bằng khen giấy khen Liberty

Bằng khen giấy khen Liberty

Mẫu giấy khen tiếng Việt công ty Linnie

Mẫu giấy khen tiếng Việt công ty Linnie

Thiết kế bằng chứng nhận dạng bìa cứng

Thiết kế bằng chứng nhận dạng bìa cứng

Mẫu thiết kế bìa đựng giấy khen Rosie

Mẫu thiết kế bìa đựng giấy khen Rosie

In bìa đựng bằng chứng nhận cao cấp

In bìa đựng bằng chứng nhận cao cấp

Bìa đựng bằng khen CIMB

Bìa đựng bằng khen CIMB

In bằng khen thường tại TPHCM

In bằng khen thường tại TPHCM

Bìa đựng bằng khen YOGA Việt Nam

Bìa đựng bằng khen YOGA Việt Nam

In giấy khen cao cấp cho trường học

In giấy khen cao cấp cho trường học

Mẫu bằng khen công ty Kim Hoa

In giấy khen bồi carton gập đôi

In giấy khen bồi carton gập đôi

Liên Hệ

Thực ra quy cách in bằng khen cũng không quá phức tạp, quý khách chỉ việc chọn mẫu để lấy ý tưởng, sau đó lựa chọn kiểu in bằng khen là xong. Việc còn lại Khải Nguyên sẽ giúp bạn thực hiện. Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221