Thiết kế bằng khen mới lạ

Thiết kế giấy khen bắt mắt với hiệu ứng mới lạ

Tham khảo ngay các mẫu giấy khen bắt mắt với thiết kế mới lạ, độc đáo nhưng không kém phần sang trọng. Tất cả đều được thiết kế ở dạng vector đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất.

Trên con đường tìm kiếm mẫu giấy khen đẹp bạn đã tìm thấy chân ai của đời mình chưa? Nếu đã có thì đừng vội, những mẫu thiết kế giấy khen bắt mắt đệ nhất của Khải Nguyên có thể làm bạn đổi ý đấy.

Mẫu thiết kế giấy khen bắt mắt với siêu hiệu ứng độc đáo.

Sở thích của mỗi người là không giống nhau, không có gì có thể làm hài lòng được tất cả mọi người. Có người thích sự đơn giản, người lại thích sự cầu kì;  người thích hiện đại, người lại thích cổ điển; người thích sự sôi nổi, người lại thích thanh tĩnh. Chính vì thế, Khải Nguyên luôn chọn những chủ đề thiết kế giấy khen khác nhau để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu bằng khen phù hợp với sở thích, yêu cầu và tính chất của doanh nghiệp, cá nhân hay đơn vị đào tạo nhất.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu các kiểu bằng khen cho nhóm khách hàng tích sự sôi nổi, thích các hiệu ứng bắt mắt nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Cùng xem ngay các “thiết kế giấy khen bắt mắt” mà Khải Nguyên đã chọn lọc ngay bây giờ nhé.

Mẫu thiết kế bằng khen bắt mắt mới lạ

Mẫu thiết kế bằng khen bắt mắt mới lạ

Cơ bản các mẫu bằng khen sẽ sử dụng những vector với màu sắc LUXURY để tạo hiệu ứng bắt mắt. Màu sắc chữ, màu sắc họa tiết cũng được thêm hiệu ứng để năng cao độ bắt mắt của thiết kế. Việc tạo các hiệu ứng này thực sự không khó. Điểm khó là làm mọi thứ hài hòa, để tạo ra mẫu thiết kế giấy khen bắt mắt theo hướng sang trọng chứ không phải làm “lố”.

Mẫu bằng chứng nhận bắt mắt

Mẫu bằng chứng nhận bắt mắt

Mẫu bằng khen, chứng nhận đẹp

Mẫu bằng khen, chứng nhận đẹp

Thiết kế bằng chứng nhận/ bằng khen/ giấy khen mà chúng tôi giới thiệu ở đây đều được thiết kế bằng vector, đảm bảo độ sắc nét, màu sắc khi in ấn. Nội dung, tên người nhận, ngày nhận và nhiều thông tin khác được thay miễn phí khi đặt in bằng khen tại Khải Nguyên. Bạn nào quan tâm nhớ liên hệ để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Trường hợp khách hàng thích tự thiết kế bằng word chẳng hạn thì hãy tham khảo bài viết: “Tải Mẫu Giấy Khen File Word Miễn Phí“. Chúng tôi không khuyết khích nhưng cũng không phản đối bạn thiết kế bằng word. Nhưng thực sự nó có nhiều điểm hạn chế khi in bằng cao cấp, in bằng số lượng lớn. Hãy cân nhắc một khi bạn định phát triển thương hiệu doanh nghiệp lâu dài với một bằng khen thiết kế hơi sơ sài bằng word nhé.

Thiết kế giấy khen bắt mắt

Thiết kế giấy khen bắt mắt

Để thiết kế nên những mẫu bằng khen đẹp như thế này, các designer đã tìm cẩn thận từng li từng tí, sáng tạo nên những bố cục, cách phối màu, chọn font chữ, nội dung và kết hợp chúng lại với nhau. Quá trình thiết kế thật không đơn giản một chút nào hết, kiểu như sai một li đi một dặm luôn đó.

Mẫu thiết kế bằng khen khổ đứng

Mẫu thiết kế bằng khen khổ đứng

Thiết kế giấy khen bắt mắt với hiệu ứng mới lạ

Thiết kế giấy khen bắt mắt với hiệu ứng mới lạ

Thiết kế bằng chứng nhận đẹp với hiệu ứng Luxury

Thiết kế bằng chứng nhận đẹp với hiệu ứng Luxury

Thiết kế & In giấy chứng nhận chuyên nghiệp

Thiết kế & In giấy chứng nhận chuyên nghiệp

Lựa chọn khác dành cho bạn

Thiết kế bằng khen cổ điển sang trọng

Thiết kế bằng khen cổ điển sang trọng

À quên, khách hàng yêu thích những kiểu thiết kế 3D, đừng bỏ qua bài viết: “Thiết Kế Bằng Khen 3D Mới Lạ“, nó chắc chắn bạn sẽ thay đổi cách nhìn về cách mà người ta có thể thiết kế bằng khen sáng tạo đến thế.
Khải Nguyên- 3D
Trường hợp bạn thích các mẫu bằng khen hơi cổ điển một chút thì thư viện “Mẫu Bằng Khen Vintage Premium” sẽ là sự lựa chọn hợp lý.
Khải Nguyên- Vintage

Liên hệ thiết kế & in ấn bằng khen tại TPHCM

Để liên hệ làm những mẫu bằng khen bắt mắt nhưng vẫn không kém phần sang trọng tại TPHCM, quý khách hàng vui lòng Liên Hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn nhé. Chúng tôi sẽ có gắng hỗ trợ thiết kế & in ấn bằng khen đẹp, chuyên nghiệp và toàn diện nhất. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được ưu tiên thực hiện chứ không phải hướng khách đến option cơ bản nhưng tại các xưởng in khác. Quý khách hàng an tâm, mọi yêu cầu sẽ được làm mới hoàn toàn, đảm bảo không đụng hàng, không vi phạm bản quyền.

Quý khách cần xem nhiều mẫu thiết kế giấy khen/ chất liệu in bằng khen chi tiết hơn, xin vui lòng inbox trực tiếp với kinh doanh để được gởi thật nhiều mẫu mới nhé. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm ủng hộ Khải Nguyên. Chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bộ phận tư vấn của Khải Nguyên

Bộ phận tư vấn của Khải Nguyên

Bài Viết Liên Quan

02862921221