Mẫu bằng khen Vintage siêu cổ điển Premium, cực kì khó làm giả

Mẫu bằng khen Vintage siêu cổ điển Premium, cực kì khó làm giả

Nhân dịp có nhiều bạn đề cập về các mẫu bằng khen vintage với phiên bản Premium (phiên bản cao cấp) nên Khải Nguyên sẽ tổng hợp và giới thiệu chi tiết về các mẫu thiết kế bằng khen siêu cổ điển rất nổi tiếng hiện nay.

Hiện tại là thời điểm tiếp giáp giữa năm cũ và năm mới nên nhu cầu tìm kiếm, thiết kế và in bằng khen, giấy chứng nhận, giấy khen thưởng vô cùng nhộn nhịp. Các mẫu bằng khen mới vẫn được Khải Nguyên liên tục cập nhật tại chuyên mục làm bằng khen để giúp khách hàng luôn cập nhật được xu thế mới nhất ở Việt Nam cũng như thế giới. Hôm nay, mẫu bằng khen vintage siêu cổ điển phiên bản Premium sẽ là chủ đề chính mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Thiết kế bằng khen Vintage siêu khó

Phong cách thiết kế vintage cực kỳ nổi tiếng ở thập niên 70 – 80 và ở hiện tại người ta đang dần muốn trở lại thời kì huy hoàng của style vintage. Cụ thể là trong những năm gần đây: “phong cách thiết kế logo, phong cách design font chữ hay phong cách thiết kế nội thất… “, đều dành một vị trí quan trọng để thể hiện giá trị của các sản phẩm thiết kế vintage. Thiết kế bằng vintage chính là được làm mới từ phong trào chung của ngành thiết kế hiện nay.

Để thiết kế nên các mẫu giấy khen vintage các bạn designer vất vả hơn rất nhiều so với các mẫu bằng khen bình thường. Một thiết kế phong cách vintage đạt chuẩn phải thể hiện được khí chất ấm áp với hơi thở cổ xưa có chút cũ nhưng không được cũ.

Một điểm đặc trưng khác của các mẫu giấy khen họ vintage cũng khiến nó làm các designer vất vả hơn. Hoa văn trên tất cả các mẫu bằng khen vintage đều được cường điệu hóa, cũ hóa và đặc trưng hóa vô cùng chi tiết. Điều này sẽ là thử thách đối với thiết kế khi họ muốn kết hợp với nội dung hiện đại của khách hàng.

Để làm mẫu giấy khen phong cách vintage, các design phải tốn rất nhiều công sức nhưng hiệu quả sản phẩm cuối lại rất tuyệt vời.

  • Chúng ta phải công nhận rằng các mẫu giấy khen cổ điển luôn thu hút sự chú ý hơn các mẫu bằng khen hiện đại, thậm chí khả năng ghi nhớ của nó cũng tốt hơn tất cả các loại bằng khen khác.
  • Mặt khác, do sự phức tạp trong cấu trúc thiết kế cho nên việc in giấy khen vintage cực kì khó làm giả. Điều này thực sự quan trọng đối với những đơn vị đào tạo, kinh doanh quan tâm đến thương hiệu và chất lượng dịch vụ.

Mẫu bằng khen vintage Premium.

Khi một sản phẩm được gán nhãn Premium, nghĩa là nó được công nhận bởi cộng đồng và người dùng cuối. Dó đó, tất các sản phẩm Premium đều phải tốn phí nhất định. Bạn không nên cố tìm kiếm những mẫu Premium miễn phí nhé, điều này thật khó lắm.

Để đáp ứng nhu cầu của một bộ phận khách hàng muốn làm bằng khen cao cấp, Khải Nguyên đã tuyển chọn các mẫu giấy khen phiên bản Premium với độ phức tạp cao, tăng khả năng chống làm giả lên mức cao nhất. Chúng tôi hi vọng với các mẫu thiết kế bằng khen cổ điển này sẽ giúp quý khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất.

Mẫu thiết kế giấy khen vintage khung đứng

Mẫu bằng khen vintage premium khung đứng

Mẫu bằng khen vintage premium khung đứng

Thiết kế bằng khen vintage khung đứng sang trọng

Thiết kế bằng khen vintage khung đứng sang trọng

Những certificate vintage template mà các bạn đang được xem đươc mockup ở dạng in bằng khen gấp cửa sổ bằng giấy mỹ thuật (ART Paper). Đây chỉ là một các thể hiện để thiết kế trong thực tế hơn mà thôi. Các bạn hoàn toàn có thể dùng thiết kế này để in bất kì hình thức nào mà mình mong muốn.

Mẫu giấy khen cổ điển sang trọng

Mẫu giấy khen cổ điển sang trọng

Mẫu giấy khen cổ điển khổ ngang truyền thống

Hầu hết các mẫu bằng khen trên thị trường đều được thiết kế ở dạng ngang, cho nên khi giới thiệu mẫu bằng khen cổ điển chúng ta không thể bỏ qua khổ ngang được phải không nào!

Thiết kế bằng khen siêu khó làm giả

Thiết kế bằng khen siêu khó làm giả

Mẫu làm giấy khen cổ điển đẹp

Mẫu làm giấy khen cổ điển đẹp

Mẫu in giấy khen cổ điển

Mẫu in giấy khen cổ điển

Mẫu bằng khen cổ điển sang trọng

Mẫu bằng khen cổ điển sang trọng

Thiết kế bằng khen vintage đẹp ấn tượng

Thiết kế bằng khen vintage đẹp ấn tượng

Đừng quên xem thêm các mẫu giấy chứng nhận thành tích vừa được Khải Nguyên cập nhật gần đây. Tại đó, các bạn được tiếp cận nhiều phong cách thiết kế mới và tất nhiên không thể thiếu phong cách vintage của chúng ta rồi.

Lời kết và liên hệ

Để được tư vấn, báo giá và xem nhiều mẫu đẹp hơn, quý khách vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được hỗ trợ chi tiết hơn. Chúng tôi luôn hân hạnh được làm người đồng hành của tất cả quý khách để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt là những tấm bằng có ý nghĩa quan trọng về cả tinh thần và danh tiếng này. Cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất, chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN KHẢI NGUYÊN

HOTLINE: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221