Mẫu giấy khen file word đẹp

Tải mẫu giấy khen file word miễn phí 2022

Hiện tại nhiều cá nhân, đơn vị và tập thể muốn tự làm giấy khen tại nhà, có thể tải mẫu giấy khen file word miễn phí ở đây. Với rất nhiều mẫu giấy khen bằng word, đa dạng về bố cục, giúp tạo ra nhiều sản phẩm miễn phí mà chất lượng vẫn tốt.

Với tư cách là một đơn vị thiết kế in ấn bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận, bằng chứng nhận, giấy khen thưởng, giấy chứng nhận học bổng hàng đầu tại TPHCM, Khải Nguyên luôn biết mỗi vị khách hàng có nhu cầu khác nhau. Có đơn vị thích sử dụng những mẫu bằng khen miễn phí do chính mình design. Lại có đơn vị ưa chuộng các template vector được cung cấp bởi Khải Nguyên. Bên cạnh đó, rất nhiều đơn vị lại thích sử dụng mẫu thiết kế bằng khen mới 100%, để đánh dấu thương hiệu riêng. Dù khách hàng có nhu cầu như thế nào thì Khải Nguyên vẫn cố gắng đáp ứng tốt nhất có thể. Chính vì thế, tại mục in bằng khen giấy khen trên website thietkekhainguyen.com, chúng tôi cung cấp rất nhiều template bằng khen có phí lẫn miễn phí cho khách hàng. Đặc biệt những mẫu giấy khen file word đặc biệt được khách hàng ưa chuộng.

Mẫu bằng khen file word luôn được số đông ưa chuộng?

Với tư cách là xưởng in ấn, chúng tôi vẫn thích những file thiết kế bằng vector hơn, bởi nó in ấn đẹp, sắc nét và dễ chỉnh sửa. Điều này không có nghĩa là file word, file pdf hay photoshop không in bằng khen được. Vẫn in được nhé, các bạn yên tâm nha. Tuy nhiên nó sẽ có một số hạn chế nhỏ khi chỉnh sửa, tạo hiệu ứng và độ nét không bằng file vector. Vì thế, khi cung cấp những mẫu bằng khen file word miễn phí ở đây, chúng tôi luôn nhắc các bạn chỉ nên dùng cho mục đích cá nhân, lưu hành nội bộ hay những đơn vị nhỏ mà thôi. Khi làm bằng khen, giấy chứng nhận cho tổ chức lớn, mật độ lưu hành trong xã hội nhiều thì nên sử dụng các bản thiết kế giấy khen vector thì hơn nhé.

Các mẫu bằng khen được thiết kế bằng word tuy có nhược điểm nhưng vẫn luôn được số đông ưa chuộng. Hiện tại điều này vẫn chưa thay đổi bởi:

  • Nó miễn phí và hoàn toàn miễn phí.
  • Dễ chỉnh sửa đối với tất cả mọi người biết sử dụng word.
  • Bất kì máy vi tính nào cũng có cài sẵn word, cực kì thuận tiện để làm việc.

Tải bằng khen thiết kế bằng word phần 1

Tải mẫu giấy khen file word số 1

Tải mẫu giấy khen file word số 1

Tất cả các file word bằng khen được chia sẻ ở đây đều đã được sắp xếp bố cục, chỉnh sửa màu sắc, chỉnh font chữ phù hợp. Quý khách hàng chỉ cần chỉnh nhẹ để phù hợp với yêu cầu riêng. Đừng chỉnh sửa quá nhiều sẽ là thay đổi ý đồ ban đầu của thiết kế.

Tải mẫu giấy khen thiết kế bằng word số 2

Tải mẫu giấy khen thiết kế bằng word số 2


Download mẫu giấy khen file word số 3

Download mẫu giấy khen file word số 3


Mẫu bằng khen trên word chuẩn đẹp số 4

Mẫu bằng khen trên word chuẩn đẹp số 4


Thiết kế bằng khen bằng word số 5

Thiết kế bằng khen bằng word số 5


Mẫu thiết kế bằng khen bằng word số 6

Mẫu thiết kế bằng khen bằng word số 6

Nguồn tải bằng khen thiết kế bằng phần mềm microsoft word phần 1: Certificate word.

Tải bằng khen thiết kế bằng word phần 2

Do hình ảnh hơi nhiều nên mình chia ra 2 phần, mỗi phần 6 mẫu cho các bạn dễ xem nhé. Trong cả 2 phần có cả khổ đứng và ngang luôn. Các bạn đã chọn kiểu đứng thì không đổi qua ngang được và ngược lại. Vì thế, ngay từ đầu nên đưa ra lựa chọn khổ cho chuẩn luôn.

Tải file số 7

Tải file số 7


File word số 8

File word số 8


Tải mẫu giấy khen file word số 9

Tải mẫu giấy khen file word số 9


Thiết kế giấy chứng nhận số 10

Thiết kế giấy chứng nhận số 10


Mẫu số file word số 11

Mẫu số file word số 11


Tải mẫu bằng khen file word số 12

Tải mẫu bằng khen file word số 12

Nguồn tải bằng khen thiết kế bằng phần mềm microsoft word phần 2: Certificate word.

Một số mẫu thiết kế bằng khen vector.

Trong phần trên, chúng tôi nhắc rất nhiều mẫu thiết kế bằng khen bằng vector với vô vàng ưu điểm. Tại đây, bạn sẽ được xem mẫu mockup bằng khen vector cực kì đặc sắc. Bởi vì là mẫu bằng khen mockup nên bạn chỉ quan tâm đến thiết kế còn chất liệu in, chất liệu khung bằng khen chỉ là để tham khảo thôi nhé.

 

Lời kết và liên hệ

Như vậy Khải Nguyên đã chia sẻ rất nhiều mẫu giấy khen file chuẩn, đẹp và chỉnh chu. Các bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa cho phù hợp và sử dụng để in ấn bình thường. Quá trình chỉnh sửa nhanh hay lâu phù hợp với nội dung, yêu cầu và kỹ năng word của từng khách, nhưng mà sẽ không lâu đâu, mọi thứ rất đơn giản thôi. Trường hợp, khách hàng muốn thiết kế bằng khen theo yêu cầu tại Khải Nguyên thì đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Bạn chỉ việc  yêu cầu, còn lại Khải Nguyên sẽ lo.

Để in bằng khen tại TPHCM, quý khách hàng hãy liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn thiết kế, chất liệu, kiểu in và nhiều thông tin hữu ích khác nhau. Báo giá in bằng khen sẽ được báo chi tiết khi chúng tôi xác định được chính xác quy cách của từng vị khách. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221