In bằng khen phục vụ cho các tổ chức đào tạo

Bìa đựng bằng khen, bằng tốt nghiệp hiện đại bằng bìa cứng

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với các bìa đựng bằng khen, bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da, bằng nhung. Những chất liệu này có một số khuyến điểm nhẹ, khiến chúng không còn được ưa thích nhiều. Hiện tại thị trường đang ưa chuộng loại bìa đựng bằng bìa cứng hiện đại vừa đẹp vừa gọn và tiện lợi.

Bìa cứng, chất liệu in bìa đựng bằng khen/bằng tốt nghiệp hàng đầu hiện nay

Bìa cứng là chất liệu in ấn được làm bằng decal nhựa và bìa carton lạnh. Bìa carton lạnh cứng cáp, gọn nhẹ và rất dễ định hình gia công. Decal nhựa chống nước, dễ sử dụng và lên màu in ấn rất đẹp giúp thể hiện sự cao cấp của sản phẩm. Sự kết hợp của cả 2 rất phù hợp từ đó tạo ra những sản phẩm in ấn rất tốt từ bìa cứng như:

Tại sao nên chọn làm bìa đựng bằng bìa cứng?

Hiện tại, chúng tôi còn phát triển thêm sản phẩm in bìa cứng bằng khen bằng bìa cứng và in bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng bìa cứng. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm bìa đựng truyền thống như bìa da, bìa nhung. Cụ thể, việc in bìa đựng bằng bìa cứng có những ưu điểm sau:

 • In ấn đa dạng màu sắc, hình ảnh hiển thị sống động. Điều này, bìa da hay bìa nhung hoàn toàn không thể làm được.
 • Khả năng thể hiện đa dạng hơn với nhiều kết cấu bìa đựng mới mẻ, hiện đại và sáng tạo hơn. Điều này cho phép các công ty, sáng tạo ra những kiểu dáng thú vị hơn cho bằng khen hay bằng tốt nghiệp.
 • In thông tin nhận diện của từng công ty/đơn vị đào tạo với giá thành thấp hơn rất nhiều so với bìa da hay bìa nhung.
 • Trọng lượng nhẹ hơn bìa da, bìa nhung.
 • Bìa cứng có khả năng mô phỏng bìa nhung bằng cách cán màng nhung, cho nên khách hàng thích bìa nhung hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này.
 • Đặc biệt, in bìa cứng có thể in số lượng ít, in nhanh lấy gấp. Vô cùng tiện dụng trong thời điểm mà các công ty/đơn vị cần làm test hay cần hàng gấp do sự cố bất ngờ.

Sẽ có một nhược điểm nho nhỏ mà khách đặt in bìa đựng bằng bìa cứng nên quan tâm là độ bền của nó không bằng bìa da. Nếu bị sử dụng quá nhiều thì sẽ có khả năng bị hỏng. Khả năng hỏng này thực sự không cao, bởi người nhận bằng thường không đụng chạm quá nhiều đến bằng, cũng như khả năng tác động để dẫn đến hư hỏng không hề lớn.

Tóm lại, ở thời điểm hiện tại, in bằng khen bìa cứng dù có chút nhược điểm nhưng ưu điểm của nó lại hoàn toàn lấn át. Điều này khiến thị phần in bìa cứng đang dần vượt mặt bìa da, hay bìa nhung trong lĩnh vực này. Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu thiết kế bìa đựng bằng khen mà chúng tôi giới thiệu ở dưới đây.

Kiểu in bìa đựng bằng khen phổ biến

Chúng tôi sẽ giới thiệu một số kiểu làm bìa đựng giấy khen/bằng khen/bằng chứng nhận/bằng tốt nghiệp phổ biến hiện nay. Quý khách có thể lựa chọn đúng kiểu in phù hợp với gu thẩm mỹ và nhu cầu của đơn vị mình, sau đó liên hệ với Khải Nguyên để hoàn thành quá trình đặt hàng nhé.

BÌA BẰNG KHEN GẤP ĐÔI DỌC
Bằng khen sẽ được gấp đôi giống như bìa folder. Bên trong khi mở ra sẽ có thiết kế đặc sắc ở bên trái, phân bên phải là tay gấp dùng để nhét giấy khen. Giấy khen sẽ được in bằng thường hoặc giấy mỹ thuật tùy vào nhu cầu của từng công ty.

BÌA BẰNG KHEN GẤP ĐÔI NGANG
Khác với bằng khen gấp đôi bình thường, kiểu gấp đôi ngang sẽ lạ mắt hơn, thú vị hơn cho người nhận bằng. Tất nhiên, bố cục thiết kế bằng khen cũng phải được phối lại theo đúng chiều xem.

Bìa đựng bằng khen YOGA Việt Nam

BÌA BẰNG KHEN ĐƠN
Ngoài kiểu gấp đôi như trên, kiểu bìa đựng bằng chứng nhận đơn bằng 1 tờ A4 cũng được ưa thích bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ và giá in cũng rẻ hơn khá nhiều.
Tất nhiên, tay gấp cũng được thực hiện đầy đủ để đảm bảo tính tiện dụng và thẩm mỹ cho sản paharm này.

BÌA ĐỰNG BẰNG KHEN GIẤY MỸ THUẬT
Cũng được tạo hình gần giống bìa cứng nhưng chúng tôi đổi chất liệu bìa cứng thành giấy mỹ thuật. Những dòng giấy art ánh kim với độ cứng lớn cũng như độ thẩm mỹ mới lạ sẽ giúp bằng khen trong đẳng cấp hơn. Đặc biệt, khi trên bằng khen có thêm phần ép kim logo.

Bìa đựng bằng khen giấy mỹ thuật cao cấp

Mẫu thiết kế bìa đựng giấy khen/bằng khen/bằng chứng nhận/bằng tốt nghiệp

Tiếp đến Khải Nguyên xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu thiết kế bìa đựng giấy khen, bìa đựng bằng khen, bìa đựng bằng chứng nhận cũng như bìa đựng bằng tốt nghiệp. Đây là các mẫu mockup sản phẩm lên vi tính, giúp quý khách hàng hình dung sản phẩm gần đúng với thực tế nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn xem mẫu in bìa đựng thực tế.

Mẫu thiết kế bìa đựng giấy khen WeddingBook

Mẫu thiết kế bìa đựng giấy khen WeddingBook

Bìa đựng bằng khen công ty công nghệ

Bìa đựng bằng khen công ty công nghệ

 

In bìa đựng bằng khen thưởng

In bìa đựng bằng khen thưởng

 

In bìa đựng bằng chứng nhận cao cấp

In bìa đựng bằng chứng nhận cao cấp

Thiết kế bằng chứng nhận dạng bìa cứng

Thiết kế bằng chứng nhận dạng bìa cứng

MẪu bìa đựng bằng khen gấp đôi ngang

MẪu bìa đựng bằng khen gấp đôi ngang

Quý khách hàng có thể lựa chọn những kiểu dáng, chất liệu và kích thước da dạng hơn tại mục: In bằng khen, in bằng chứng nhận, giấy khen thưởng

In bìa đựng bằng khen tại TPHCM

Quy cách in bìa đựng bằng khen tại Khải Nguyên:

 • Kích thước A4 (những kích thước phải liên hệ để kiểm tra khả năng thực hiện).
 • Chất liệu: in bìa cứng, in giấy mỹ thuật, giấy kraft, giấy nhung hoặc giấy thơm
 • Bộ bìa đựng bằng bao gồm 1 bìa và 1 tờ giấy khen in riêng. Lúc giao hàng Khải Nguyên sẽ gắn thành phẩm cho khách hàng. Khách có thể in hình chữ ký lên trước để khỏi tốn thời gian.
 • Cán màng bảo vệ cho phần bìa đựng. Khách hàng có thể chọn gồm: màng mờ, màng bóng, màng laminate hoặc màng nhung.
 • Có nhận in số lượng ít từ 10 cái.
 • Thời gian in nhanh nhất là nữa ngày.
In bìa đựng bằng khen tặng tại TPHCM

In bìa đựng bằng khen tặng tại TPHCM

Quý khách vui lòng đọc kỹ quy cách in bìa đựng bằng khen tại TPHCM của Khải Nguyên để quá trình đặt hàng diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất. Khi cần được tư vấn các vấn đề liên quan đến in bằng khen, thiết kế bằng khen, bằng chứng nhận, bằng tốt nghiệp, đừng ngại hãy liên hệ ngay với Khải Nguyên để được giải đáp ngay và luôn. Chúng tôi xin cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221