In catalogue bìa cứng TPHCM

In catalogue bìa cứng nhanh rẻ đẹp tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm cách làm catalogue cao cấp, in catalogue bìa cứng chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với độ bền tốt, vẻ ngoài chuyên nghiệp và cấu trúc linh hoạt, catalogue bìa bồi cứng luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

In catalogue bìa cứng là như thế nào?

Những cuốn catalogue sản phẩm có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người trong chúng ta. Bạn đến cửa hàng xe máy, trung tâm điện máy, trung tâm thời trang hay showroom đều sẽ được lướt qua những cuốn catalogue sản phẩm đơn giản. Thông thường, catalogue sẽ in với hình thức bìa dày ruột mỏng, đóng gim giữa hoặc keo gáy tạp chí. In catalogue bìa cứng lại khác đôi chút, chúng tôi sẽ sử dụng bìa carton lạnh dày từ 2 -3mm để đóng bìa. Với bìa catalogue cứng cáp này, quyển catalogue sẽ có nhiều giá trị hơn sản phẩm thông thường rất nhiều.

In catalogue bìa cứng TPHCM

In catalogue bìa cứng TPHCM

Tại sao nên làm catalogue bìa cứng?

 • Mang lại cảm giác chắc chắn khi khách hàng cầm sản phẩm.
 • Tăng độ sang trọng cho catalogue.
 • Bảo vệ phần ruột bên trong tốt hơn.
 • Tạo hiệu ứng thị giác tốt.
 • Tăng mức độ nhận diện nhờ vào mức độ phổ biến ít.

Nói tóm lại khi in catalogue bìa cứng bạn sẽ quảng cáo được sản phẩm tốt hơn, tăng thiện cảm với khách hàng, giúp cuốn catalogue bền hơn qua thời gian dài. Quan trọng hơn, làm catalogue bằng bìa cứng nghĩa là bạn khác biệt so với đại đa số đối thủ khác, điều này thực sự quan trọng khi ngành nghề đang kinh doanh có tính cạnh tranh khóc liệt với những vị khách hàng khó tính.

Làm catalogue sản phẩm được làm từ bìa cứng

Làm catalogue sản phẩm được làm từ bìa cứng

Cách đóng cuốn catalog bìa cứng như thế nào?

Sử dụng bìa cứng cho catalogue là một điểm cộng, chọn đóng kiểu đóng gáy phù hợp lại là một điều bắt buộc phải trải qua. Chọn đúng thì hiệu quả sản phẩm được nâng cao, chọn sai gáy thì có thể tiền mất tật mang. Vì thế, nếu bạn chưa rành về kỹ thuật đóng cuốn catalogue, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ để tránh sai sót.

Hiện tại, catalogue bìa cứng có thể lựa chọn các hình thức đóng gáy như: lò xo, gáy tạp chí, gáy mở phẳng, gáy còng. Mỗi hình thức đóng gáy sẽ có ưu điểm khác nhau như:

 • Gáy lò xo giá rẻ, có thể in catalogue số lượng ít, dễ sử dụng, thời gian nhanh, thay đổi nội dung không quá khó. Đổi lại, bền ngoài của nó không thể sang trọng bằng các kiểu gáy khác.
 • Gáy tạp chí có vẻ ngoài ấn tượng, ít khiếm khuyết, có thể đóng số lượng trang lớn, kích thước tùy chọn. Tuy nhiên, nó không thể thay đổi nội dung cũng như in số lượng ít. Xem chi tiết về dịch vụ đóng keo gáy catalogue, brochure số lượng ít giá rẻ tại TPHCM.
 • Gáy mở phẳng đẹp hoàn thiện từ trong ra ngoài, khả năng mở rộng 180 độ gần như đánh gục mọi khách hàng khó tính nhất. Đổi lại giá thành in ấn đắt hơn bình thường, nội dung ruột cũng không thể thay đổi.
 • Cuối cùng là gáy còng. Đây là kiểu gáy bà tám nhất, sở hữu ưu điểm của tất cả các loại gáy trên và chỉ có 1 khuyết điểm của riêng nó. Độ lớn của gáy bìa còng lớn hơn khoảng 2.5 lần so với các loại gáy bình thường khác. Đây chính là khuyết điểm duy nhất của kiểu gáy này.
Làm catalog bìa cứng gáy tạp chí

Làm catalog bìa cứng gáy tạp chí

Lưu ý khi làm catalogue bìa bồi cứng.

Thứ nhất. Sản phẩm catalogue làm từ bìa cứng có trọng lượng gấp 1.5 – 2 lần bình thường. Nếu phải chuyển hàng đi nước ngoài hoặc số lượng trang in lớn bạn nên cân nhắc.

Thứ hai. Phần bìa cứng phải chịu nhiều lực, va chạm khiến nó nhanh hỏng hơn. Thế nên bạn nên chọn cán màng thật dày cho phần bìa này. Màng bóng màng mờ thì nên chọn loại trên 20mic, màng laminte thì chọn loại trên 80mic.

Thứ ba. Giá thành in bìa cứng thực sự không thể rẻ như in bìa giấy thông thường. Khi bạn muốn in catalogue giá rẻ thì hãy bỏ qua option bìa cứng này nhé.

Thứ 4. Một số kiểu gáy như lò xo, bìa còng cho phép làm số lượng ít, in nhanh lấy gấp. Thế nên khi cần in gấp catalogue bạn vẫn có thể chọn làm catalog bìa cứng bình thường nhé.

Thứ 5. Catalogue bìa cứng thông thường sẽ in ở dạng, A5 ngang đứng, A4 khổ đứng. Riêng đối với khổ A3 hay A4 khổ ngang cần in số lượng lớn để chạy mấy offset vì mấy KTS không thể in đủ khổ trải này.

Thiết kế & in catalogue bìa cứng chuẩn đẹp

Thiết kế & in catalogue bìa cứng chuẩn đẹp

Địa chỉ làm catalogue bìa cứng tại TPHCM.

Bạn đang cần tìm địa chỉ in catalogue uy tín, chất lượng với nhiều hình thức in ấn khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Công nghệ in KTS in nhanh giúp khách hàng có được sản phẩm số lượng ít, in nhanh lấy gấp. Công nghệ in offset giúp giá in rẻ hơn khi làm số lượng lớn.

In catalogue bìa cứng gáy keo

In catalogue bìa cứng gáy keo

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp được giảm giá đến 50% khi đặt kèm in ấn sẽ giúp quý khách tiết kiệm được kha khá chi phí. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Để có giá in ấn catalogue bìa cứng chính xác nhất, chúng tôi cần các thông tin sau đây để báo giá.

 • Số lượng.
 • Kích thước.
 • Số lượng trang/cuốn.
 • Thời gian cần hàng.

Sau khi có thông tin này chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chất liệu, kỹ thuật in và báo giá chính xác hơn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

Bài Viết Liên Quan

02862921221