Ứng dụng của bìa cứng - địa chỉ làm bìa cứng tại TPHCM

Địa chỉ in bìa cứng tại TPHCM. Ứng dụng bất ngờ của bìa bồi cứng!

Khải Nguyên, là một trong những địa chỉ in bìa cứng hàng đầu tại TPHCM. Sở hữu hệ thống máy móc chuyên nghiệp, chúng tôi đang đã và sẽ tạo ra những ứng dụng bìa cứng ngày càng tốt để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những ứng dụng từ phổ thông đến đặc sắc nhất của bìa bồi cứng, có một vài sản phẩm khiến bạn bất ngờ đấy!

Mỗi sản phẩm được sản xuất ra trên thị trường đều đã định trước giá trị sử dụng cơ bản, nhưng trong quá trình tồn tại nó lại phát triển bất ngờ, thậm chí còn thay đổi giá trị tồn tại ban đầu. Ví như chiếc quạt sinh ra là để tạo ra gió, giúp giảm độ nóng, làm thông thoáng không khí nhưng hiện tại người ta đã cải tiến biến nó thành 1 chiếc mạnh làm mát không khí di động. Chiếc nón bảo hiểm được sản xuất để đảm bảo con người không bị chấn thương khi tai nạn xảy ra, nhưng qua thời gian sử dụng nó biến thành sản phẩm thể hiện phong cách thời trang, thậm chí nó trở thành một sản phẩm hàng hiệu, giá trị ngày càng xa xỉ hơn.

Địa chỉ làm bìa cứng ở TPHCM vừa đẹp vừa rẻ.

Bìa cứng cũng thế, ban đầu nó được tạo như một nguyên liệu trong các ngành công nghiệp. Sau đó nó dần được hoàn thiện hơn, người ta sử dụng nó để đóng gói sản phẩm, hộp đựng, lõi giấy vệ sinh… . Trải qua quá trình dài sử dụng, ngành công nghiệp in bìa cứng ngày càng phát triển rộng, ứng dụng trong đời sống thực ngày càng thực tiễn hơn. Hiện tại trong ngành in ấn thiết kế, nó đã thành chủ đề không thể thiếu khi chúng tôi tư vấn cho khách hàng.

Khái niệm về bìa cứng.

Bìa cứng, bìa bồi cứng bìa carton(các tông), giấy bồi tất cả dùng để chỉ về một loại chất liệu với độ dày cứng, độ xốp, gồm nhiều lớp được sắp xếp lồi lõm với nhau. Nó được tạo nên từ bột giấy cơ học, giấy cũ, cùng một thứ khác trong ngành in ấn. Tất cả trải qua quá trình phân hủy, xử lý và tái tạo nên bìa carton với hình dạng, cấu trúc, độ nặng, màu sắc bất đồng. Chính vì sự bất đồng nhiều điểm của bìa cứng, thế nên khái niệm bìa cứng trở ngày càng mơ hồ, chúng ra không thể tìm thấy quá nhiều điểm chung giữa thùng caton và ván carton, ngoại trừ chúng có màu gần giống nhau. Nhưng thực tế cả 2 thứ đó đều là bìa bồi cứng hết đó nha.

Ứng dụng của bìa carton cứng trong ngành công nghệ bao bì đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa rồi. Những thùng carton đựng hàng, những gói thuốc lá, hộp quà tặng đều được làm bằng bìa cứng. Nhưng đó chưa phải là tất cả, ngành in ấn thiết kế sử dụng bìa carton cứng trong một số sản phẩm khiến bạn bất ngờ.

Số tay.

Các bạn nhìn thấy những cuốn sổ tay được in màu, với độ dày từ 1 – 3mm, được đóng cuốn với những tờ ruột in sẵn trong siêu thị, cửa hàng văn phòng phẩm. Những cái bìa đấy được làm từ bìa Carton. 

Bìa Catalogue sản phẩm Xịn.

Thông thường catalogue chỉ in bằng giấy couche, giấy briston, Fort hoặc xịn hơn là giấy mỹ thuật. Tuy nhiên, một số công ty cảm bìa catalogue cần phải cứng hơn, xịn hơn để bảo về phần ruột bên trong. Lúc này ứng dụng của việc in bìa cứng được phát huy. Bìa cứng không chỉ giúp cuốn catalog sản phẩm cứng cáp hơn mà còn giúp giá trị của nó được nâng tầm hơn hẳn. Người ta sẽ phớt lờ, quên đi nó như hàng chục cuốn catalog xem qua hằng ngày.

>> Dịch vụ in catalogue số lượng ít tại TPHCM – Số lượng ít áp dụng cho cả catalogue bìa cứng luôn.

In catalogue số lượng ít với bìa bồi cứng

In catalogue bìa cứng số lượng ít tại TPHCM

Bìa cứng làm menu.

Trong lĩnh vực ẩm thực, giải khát, dịch vụ luôn đồng hành cùng những cuốn menu. Menu có vai trò cực lớn trong việc kinh doanh của những đơn vị này. Trong đó, menu bìa cứng chiếm gần 40 – 50% thị trường hiện tại. Với bìa cứng hiện tại chúng tôi gia công được rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như:

Menu bìa còng được làm bằng chất liệu bìa bồi carton cứng

Menu bìa còng được làm bằng chất liệu bìa bồi carton cứng

Làm lót menu da, menu bìa vải hoặc mặt sau bìa gỗ.

Có thể bạn không biết, giấy carton cũng được sử dụng để lót bìa da, bìa vải hay gỗ để giúp nó trong cứng cáp hơn. Những cuốn sổ bìa còng, sổ tay, sổ trình ký bạn thường thấy, tất cả đều có chứa carton trong đó.

Bìa menu da cũng được gia công 1 phần từ bìa carton cứng

Bìa menu da cũng được gia công 1 phần từ bìa carton cứng

Làm tranh, menu treo tường.

Tranh trang trí trên tường, tại quày thanh toán hoặc menu treo trên tường… có một số được làm từ chất liệu carton. Tất nhiên không phải toàn bộ, mà chỉ có 1 phần trong đó mà thôi.

Trên đây là những ứng dụng của carton, có một số ứng dụng rất lạ phải không nào! Hiện tại chúng tôi đã ứng dụng carton vào việc in ấn rất nhiều. Các bạn muốn làm các sản phẩm liên quan đến carton, đừng quên địa chỉ làm bìa cứng tại TPHCM nhé. Chúng tôi có xưởng tại Phú Nhuận, rất dễ vận chuyển đi các nơi, thậm chí nước ngoài. Nên các bạn yên tâm đặt hàng dù rằng chúng ta khá xa nhau.

Liên hệ đặt bìa bồi cứng theo thông tin sau:

Chúng tôi nhận làm các sản phẩm bìa cứng theo đơn đặt hàng riêng, đặt biệt có nhận làm nhỏ lẻ, làm số lượng ít theo yêu cầu, làm nhanh lấy gấp khi khách cần gấp.

Trong các ứng dụng của bìa carton cứng nói trên, chúng tôi chuyên về thực đơn(menu) nhiều nhất. Tất cả các kiểu in menu trên thị trường, chúng tôi đều có nhận làm. Đặc biệt, Khải Nguyên là địa chỉ làm menu hiếm hoi có nhận làm những dạng MENU ĐỘC LẠ, tại Việt Nam chưa được gia công hoặc do chính khách hàng tự mình ý tưởng.

In bìa cứng tại TPHCM, sử dụng làm menu gáy còng cực chuẩn

In bìa cứng tại TPHCM, sử dụng làm menu gáy còng cực chuẩn

TƯ VẤN, HỖ TRỢ VÀ BÁO GIÁ

HOTLINE: 028 6292 1221

ĐỊA CHỈ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, HCM, Việt Nam.

Bài Viết Liên Quan

02862921221