Mẫu phôi giấy khen chuyên nghiệp

Mẫu phôi bằng khen, giấy khen thưởng in số lượng lớn

Bạn đang cần tìm các mẫu phôi bằng khen, phôi giấy khen thưởng để sử dụng cho công ty, tổ chức tại TPHCM, Việt Nam hay bất kỳ đâu trên thế giới. Hãy thử sử dụng phôi giấy khen tại Khải Nguyên để kiểm tra mức độ hiệu quả nhé.

Tại sao cần tìm mẫu phôi bằng khen/phôi giấy khen?

Phôi bằng khen hay phôi giấy khen là gì?

Phôi bằng khen (hay còn gọi là phôi giấy khen) là một loại giấy chứng nhận hoặc giấy khen được thiết kế sẵn một phần, bao gồm các yếu tố cơ bản như hình nền, khung viền, logo, tiêu đề, chữ ký của cấp có thẩm quyền… nhưng chưa điền thông tin ghi rõ những chi tiết cụ thể như tên người nhận, lý do được khen thưởng, ngày tháng, và nơi trao.

Phôi bằng khen thường được sử dụng trong các tổ chức, trường học, doanh nghiệp để trao tặng cho cá nhân hoặc tập thể có thành tích xuất sắc, đạt được mục tiêu hoặc đóng góp đáng kể cho tổ chức. Khi cần trao bằng khen, người ta sẽ điền đầy đủ thông tin cần thiết vào phôi bằng khen và trao cho người nhận.

Việc sử dụng phôi bằng khen giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thiết kế từ đầu, đồng thời giúp duy trì sự thống nhất trong hình thức và nội dung của các giấy khen trong cùng một tổ chức. Đây là lý do mà các đơn vị phải tìm mẫu phôi bằng khen (giấy khen) thật đẹp ngay từ đầu. Thậm chí việc tìm phôi giấy khen đúng chuẩn ngay từ đầu cũng giúp đơn vị tiết kiệm được rất nhiều chi phí lẫn thời gian.

Thiết kế & in ấn phôi bằng khen

Thiết kế & in ấn phôi bằng khen

Ý nghĩa của bằng khen thưởng đối với người nhận và người trao tặng!

Bằng khen là một hình thức công nhận, tôn vinh và khích lệ những thành tựu và nỗ lực đáng kính của một cá nhân hoặc một tổ chức. Bằng khen có ý nghĩa rất quan trọng đối với cả người trao tặng và người nhận.

Đối với đơn vị trao tặng, bằng khen là một cách để thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao những nỗ lực và thành tựu của người được khen. Việc trao tặng bằng khen cũng có thể giúp tăng sự tín nhiệm và sự kính trọng của đơn vị trao tặng trong mắt người được khen. Tương tự đối với gia đình, bạn bè và người thân của họ, đơn vị trao tặng cũng được quan trọng hóa lên một tầng mới. Ở một khía cạnh khác, bằng khen cũng là một sản phẩm quảng cáo thương hiệu đào tạo giáo dục một cách quang minh chính đại. Nếu biết cách tận dụng, sử dụng giấy khen thưởng sẽ là bàn đạp giúp đơn vị tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trong tương lai.

Đối với người nhận, bằng khen giúp tăng thêm sự tự tin và động lực để tiếp tục phát triển và cải thiện bản thân. Việc nhận được bằng khen cũng có thể là một cách để khẳng định vị trí và giá trị của mình trong công việc hoặc xã hội.

Nói chung, bằng khen là một hình thức công nhận và khích lệ rất quan trọng đối với cả tổ chức trao tặng và người nhận, giúp tăng thêm sự tôn trọng, động lực và tự tin.

Một số mẫu phôi bằng khen đẹp.

Mẫu phôi bằng khen đẹp

Mẫu phôi bằng khen đẹp

Lúc trước khi quyết định làm phôi bằng khen, người ta chỉ có một số ít mẫu để lựa chọn. Đa số là những khung viền cũ quen thuộc với hầu hết chúng ta. Điều này sẽ thật nhàm chán nếu bạn không phải là một tổ chức, đơn vị giáo dục truyền thống.

Mẫu phôi giấy khen đẹp

Mẫu phôi giấy khen đẹp

Đặc biệt những doanh nghiệp có vốn nước ngoài, đơn vị đào tạo quốc tế, công ty phát triển theo hướng hiện đại hay đơn giản là những doanh nghiệp không đi theo hướng kinh doanh truyền thống, họ đều sẽ không ưu tiên sử dụng dạng phôi cũ.

Thiết kế phôi bằng/giấy khen

Thiết kế phôi bằng/giấy khen

Họ sẽ rất thích những kiểu thiết kế phối bằng khen mới mẻ theo hướng hiện đại, năng động hơn, nhiều màu sắc hơn và sự lựa chọn cũng đa dạng hơn.

Dù họ có yêu thích không khí cổ điển thì vẫn có rất nhiều khung viền mẫu phôi có thiết kế vintage nhưng rất sáng tạo. Sự phối hợp giữa hoa văn, họa tiết, màu sắc và nội dung được mô tả vô cùng hài hòa, mang lại cảm giác cũ nhưng mới rất riêng.

Mẫu phôi giấy khen chuyên nghiệp

Mẫu phôi giấy khen chuyên nghiệp

Chính vì thế, Khải Nguyên mới giới thiệu một số mẫu phôi bằng khen rất đẹp trong bài viết này. Chúng tôi hi vọng thông qua những mẫu phôi bằng mới này, khách hàng sẽ có thể đổi mới không khí trong buổi trao tặng của mình. Từ đó tạo một dấu ấn mới, đặc biệt hơn trong lòng của người nhận, bạn bè, người thân thậm chí là khách hàng và đối tác của bạn.

Mẫu thiết kế phôi bằng khen dạng cổ điển

Mẫu thiết kế phôi bằng khen dạng cổ điển

Các mẫu phôi bằng được giới thiệu ở đây đều là dạng template với thông tin ảo. Chúng tôi sẽ thiết kế lại phôi với thông tin của đơn vị, lúc này mọi thứ mới trong thật chuyên nghiệp.

Làm phôi bằng khen tại TPHCM

Làm phôi bằng khen tại TPHCM

Mẫu phôi bằng khen với thiết kế hiện đại

Mẫu phôi bằng khen với thiết kế hiện đại

Hình thức in phôi bằng khen tại TPHCM

Hiện tại trên thị trường TPHCM, có 2 cách in phôi bằng khen cơ bản như sau.

In phôi bằng khen số lượng lớn

Cách thứ nhất: In phôi bằng khen số lượng lớn, có chừa một số phần linh động như: tên người nhận, nội dung khen thưởng, ngày tháng, nơi khen thưởng... .Mỗi lần sử dụng, chúng ta chỉ việc mang phôi đã in trước đó, ghi thêm những thông tin còn thiếu là được.

Cách in này giá rẻ, đỡ tốn công liên hệ in ấn nhưng nhìn không chuyên nghiệp lắm nếu bạn quyết định ghi bằng tay. Trường hợp sử dụng máy in văn phòng để in nội dung lên thì vẫn ok nhé.

Thiết kế in ấn giấy khen thưởng tại TPHCM

Thiết kế in ấn giấy khen thưởng tại TPHCM

In phôi bằng khen tự động

Cách thứ hai: In phôi bằng khen tự động. Đây là hình thức in phôi bằng khen mới, sử dụng máy in kts, cho phép in số lượng ít với nội dung hoàn toàn khác biệt. Điều này có nghĩa là mỗi lần in chỉ cần in đúng số lượng muốn trao tặng, lần kế tiếp chúng ta vẫn sẽ in mới. Không cần tốn công lưu trữ và điền nội dung bằng tay, tất cả đã có công ty chạy tên tự động, vô cùng nhanh chóng và chính xác.

Cách in phôi này thì giá cao hơn, nhưng đổi lại việc thay đổi thông tin linh động hơn, đỡ tốn công và ít sai sót hơn. Để có giá thành in phôi bằng khen tự động rẻ hơn, bạn nên liên hệ với công ty in ấn bằng khen và trở thành đối tác thường xuyên của họ. Điều này sẽ giúp bạn có được ưu đãi của khách quen. Tôi thấy điều này rất lợi nếu bạn in lắc nhắc nhiều lần khác nhau.

Cả 2 cách in phôi bằng khen này đều có ưu và nhược điểm riêng. Quý khách có thể căn cứ vào nhu cầu, tình hình thực tế để lựa chọn phương án phù hợp.

Mẫu thiết kế bằng khen bắt mắt mới lạ

Mẫu thiết kế bằng khen bắt mắt mới lạ

Công ty in phôi bằng khen tại TPHCM

Khi cần in cách loại phôi bằng khen ở TPHCM, các bạn có thể liên hệ công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên. Tại đây, bạn được lựa chọn rất nhiều thiết kế phôi bằng khen đẹp với màu sắc, bố cục, các trang trí mới lạ và hiệu quả nhất. Không những thế, tại đây cả 2 công nghệ in phôi bằng khen số lượng ít và in tự động đều có. Rất dễ dàng lựa chọn dành cho những khách hàng mới in, bởi vì Khải Nguyên có đội ngũ tư vấn online có kinh nghiệm. Bạn cần giải đáp chỉ cần liên hệ với Khải Nguyên là mọi nan đề đều được giải quyết.

Ngoài ra, chất liệu in bằng khen tại TPHCM cũng vô cùng đa dạng. Giấy có hơn 1000 loại. Giấy tái chế ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Nhựa mỏng như giấy cũng dần được yêu thích hơn. Bên cạnh đó, những công nghệ gia công phôi bằng khen như ép kim, dập chìm, dập nổi cũng được thực hiện hoàn hảo tại đây. Bạn có thể liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp quý khách tại văn phòng tại Phú Nhuận.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221