In sổ cổ đông tại TPHCM

In Sổ Cổ Đông – Chứng Nhận Sở Hữu Cổ Phần

Có phải bạn đang muốn tìm địa chỉ In Sổ Cổ Đông tại TPHCM? Công ty in Khải Nguyên chính là sự lựa chọn phù hợp khi muốn làm Sổ Cổ Đông, giấy Chứng Nhận Sở Hữu Cổ Phần theo yêu cầu riêng, in số lượng ít hoặc có quy cách khác biệt. Đặc biệt, bạn có thể đặt làm Sổ Cổ Phần Online, không cần phải đến đặt hàng tận nơi.

In Sổ Cổ Đông & Những Điều Cần Lưu Ý

In Sổ Cổ Đông là một dạng Giấy Chứng Nhận Sở Hữu Cổ Phần được in ấn bằng giấy. Trên đó sẽ lưu lại thông tin của công ty phát hành, thông tin của người sở hữu cổ phần và một số thông tin quan trọng khác. Khi Sổ Cổ Đông được ký tên và đóng mộc đỏ công ty sẽ có giá trị về mặt pháp lý nhất định. Người sở hữu Sổ Cổ Đông sẽ được nhận một số quyền lợi theo đúng quy định của công ty và luật đã thỏa thuẩn trước đó.

Ngoài giá trị về mặt pháp lý, sổ cổ đông cũng là một phần của bộ nhận diện thương hiệu. Nó đại diện cho công ty đi làm việc với các nhà đầu tư. Nó cũng là một minh chứng thực tế về giá trị của công ty. Chính vì thế, việc in sổ chứng nhận sở hữu cổ phần cũng không thể sơ sài. Nó bắt buộc phải tuân theo một số nguyên tắc nhất định. Cụ thể bạn nên lưu ý những đặc điểm sau đây khi làm sổ cổ đông.

 • Hiển thị chi tiết, đầy đủ thông tin của công ty. Đặc biệt là tên công ty, địa chỉ, logo phải xuất hiện rõ ràng rành mạch. Tốt nhất là trên phần bìa của sổ phải thể hiện đầy đủ.
 • Mỗi sổ cổ đông phải có mã số. Cấu trúc mã số do công ty quy định và phát hành.
 • Thông tin người sở hữu có thể để trống và điền tay sau đó.
 • Bảng cổ phần sở hữu nên được làm thật nhiều dòng để tái sử dụng nhiều lần.
 • Ngoài ra còn có một số quy đinh khác về in sổ cổ đông, chúng tôi sẽ trình bày ở phần sau.
In sổ cổ đông tại TPHCM

In sổ cổ đông tại TPHCM

Lưu ý khi chọn quy cách in sổ cổ đông

Cũng như tất cả các sản phẩm in ấn khác như in menu, in card visit, voucher, in brochure, catalogue thì việc in sổ cổ đông cũng cần có những lưu ý về quy cách riêng. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết ngay tại đây.

 • Kích thước sổ công đông nên là A5 gấp đôi thành A6 hoặc A4 gấp đôi thành A5.
 • Chọn in phôi sổ số lượng lớn -> Khi sử dụng sẽ điền thông tin bằng tay hoặc máy in văn phòng.
 • Chọn in sổ theo danh sách có sẵn -> Thể hiện sự chuyên nghiệp, tránh sai sót và không tốn thời gian.
 • Chất liệu giấy in sổ chứng nhận sở hữu cổ phần nên chọn giấy trắng có độ xốp, thấm mực tốt, dễ ghi và ít bị trày xướt. Khi đạt yêu cầu về giấy này sẽ giúp việc in, ghi và đóng dấu trở nên mịn, ít lem và bền hơn. Chúng tôi gợi ý nên dùng giấy fort, giấy econo, safari, dòng giấy N… .
 • Kỹ thuật in có thể chọn in offset hay KTS đều được. In offset thì nên in dạng phôi số lượng lớn. In KTS có thể chọn in nhanh lấy gấp, in số lượng ít và in theo danh sách có sẵn.
Sổ chứng nhận sở hữu cổ phần

Sổ chứng nhận sở hữu cổ phần

Lưu ý khi thiết kế sổ chứng nhận sở hữu cổ phần

Sổ Chứng Nhận Sở Hữu Cổ Phần hay Sổ Cổ Đông là một sản phẩm in ấn trên giấy thực tế. Chúng ta cũng cần phải thiết kế sổ cổ đông mới có thể in ấn thành phẩm được không nào. Sử dụng mẫu có sẵn sẽ thật không chuyên nghiệp, sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị công ty. Vì thế, bạn nên lưu ý thiết kế sổ thật chỉn chu nhất có thể nhé.

 • Đầu tiên trên sổ phải có logo công ty, tên công ty. Những thông tin như địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế có thể tùy chỉnh.
 • Màu sắc nhận diện sổ nên trùng với màu sắc thương hiệu.
 • Thiết kế sổ cổ đông nên chọn font chữ, màu chữ cho thật dễ đọc. Tránh chọn những font chữ có quá nhiều nét, màu chữ nhạt. 
 • Khung danh sách cổ phần nên được phân chia rõ ràng để lúc ghi không bị lỗi đè chữ.
 • Những phần thiết kế chìm nên làm nhạt vừa, không quá đậm cũng không quá nhạt.

Để có cuốn sổ chứng nhận hiệu quả, bạn nên quan tâm những điểm lưu ý trên. Đây là những điểm mà chúng tôi từ trong kinh nghiệm thực tế tổng hợp được.

Thiết kế sổ chứng nhận cổ phần (sổ cổ đông)

Thiết kế sổ chứng nhận cổ phần (sổ cổ đông)

Lời kết

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong những lưu ý khi in sổ cổ đồng, giấy chứng nhận sở hữu cổ phần. Đây là những tổng kết từ trong thực tế có thể giúp khách hàng lựa chọn đúng, đủ để cho ra sản phẩm sử dụng hiệu quả.

Quý khách hàng cần thiết kế & in ấn sổ cổ đông tại TPHCM, xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ chính xác nhất. Tại Khải Nguyên chúng tôi có nhân lực, vật lực và kinh nghiệm để tạo ra các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt hơn, Khải Nguyên có dịch vụ làm trọn gói từ a đến z luôn. Điều duy nhất bạn cần làm là ALO cho chúng tôi mà thôi. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221