mau gift voucher dep khuyen mai cuoi nam

Mẫu gift voucher đẹp cho sự kiện khuyến mãi cuối năm

Sự kiện khuyến mãi cuối năm vô cùng quan trọng, nó là cú hit để kết thúc một năm làm việc hoàn hảo. Những mẫu gift voucher đẹp, là thành phần không thể thiếu vào dịp khuyến mãi đặc biệt này. Khải Nguyên xin được giới thiệu một số “gift voucher template” ấn tượng để quý khách hàng tham khảo làm voucher cho dịp cuối năm này.

Gift voucher là gì?

Chắc chúng ta không còn xa lạ với cụm từ gift voucher này nhỉ. Nhưng không phải ai cũng biết định nghĩa chính xác của voucher là gì đâu. Theo Wikipedia  viết: voucher là một dạng phiếu dùng để chi trả một phần chi phí khi thanh toán. Voucher có thể ở dạng tiền mặt như: $10, $200; nó cũng có thể ở dạng phần trăm như: 10%, 20%; Ngoài ra còn có voucher ở dạng sản phẩm tặng kèm. Nói chung hình thức sử dụng gift voucher khá đa dạng.

Hiện tại ở Việt Nam, chúng ta thường thấy 2 dạng voucher là: voucher in bằng giấy và voucher điện tử. Voucher in giấy truyền thống được sử dụng trực tiếp tại các cửa hàng, shop, nhà hàng, khách sạn, spa. Voucher điện tử thì hiện đại hơn, nó được sử dụng tại các trang thương mại điện tử rất nhiều. Lazada, Shopee, Sendo, Tiki các trang thương mại hàng đầu Việt Nam hiện tại đều có sử dụng voucher điện tử.

Giới thiệu dịch vụ in voucher số lượng ít, in số lượng theo yêu cầu tại TPHCM. Lưu ý: đây là dạng voucher giấy không phải voucher điện tử.

Mẫu gift voucher đẹp khuyến mãi cuối năm

Theo một thống kê từ Wikipedia thì trong năm 2011, người tiêu dùng Mỹ đã tiết kiệm khoảng 4,6 tỷ USD khi sử dụng phiếu voucher giảm giá khi mua hàng hóa. Con số kinh khủng này cho thấy sức mạnh kích thích tiêu dùng, mua sắm lớn cỡ nào. Vì thế hiện tại, ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, in gift voucher để thu hút khách hàng mới, lôi kéo khách hàng cũ mua sắm, tiêu dùng là điều không thể thiếu trong kinh doanh.
Thế nhưng, nhà nhà người người đều làm voucher. Vậy làm sao để voucher của bạn có giá trị hơn. Cách đơn giản nhất là hãy làm nó thật đẹp, thật ấn tượng. Như thế mới thu hút được sự chú ý của khách hàng, làm voucher có giá trị hơn, lôi kéo được nhiều khách hàng hơn.
Những mẫu gift voucher đẹp dưới đây của Khải Nguyên, sẽ giúp quý khách biết mình đang cần tìm một voucher như thế nào cho dịp khuyến mãi cuối năm nay.
Mẫu gift voucher đẹp màu hồng đáng yêu cho shop thời trang

Mẫu gift voucher đẹp màu hồng đáng yêu cho shop thời trang

Thiết kế voucher dễ thương đầy thu hút

Thiết kế voucher dễ thương đầy thu hút

Gift voucher template đẹp cho dịp cuối năm

Gift voucher template đẹp cho dịp cuối năm

Kiểu thiết kế gift voucher sang trọng

Kiểu thiết kế gift voucher sang trọng

In gift voucher ép kim cao cấp

In gift voucher ép kim cao cấp

Thiết kế voucher phong cách hiện đại

Thiết kế voucher phong cách hiện đại

In mã vạch(bar code), qr code lên gift voucher

Mẫu gift voucher đẹp có in mã vạch

Mẫu gift voucher đẹp có in mã vạch

Thiết kế gift voucher đẹp cho dịp khuyến mãi noel

Thiết kế gift voucher đẹp cho dịp khuyến mãi noel

Mẫu gift voucher khuyến mãi có in mã vạch

Mẫu gift voucher khuyến mãi có in mã vạch

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu xong những mẫu phiếu quà tặng, phiếu voucher khá thú vị, nó sẽ là điểm nhấn cho dịp quảng cáo cuối năm nay của quý khách.

Khi làm voucher, phiếu quà tặng có rất nhiều vấn đề bạn chưa hiểu rõ. Tham khảo thêm một vài thông tin hữu ích từ bài viết bên dưới nhé. Để được giải đáp thắc mắc nhanh hơn, đừng quên liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi luôn đợi nhận yêu cầu của quý khách từ khắp mọi miền. Chỉ một cú điện thoại/email quý khách đã có ngay phiếu voucher cực lợi hại để chạy event cuối năm này rồi.

In gift voucher đẹp cho khuyến mãi cuối năm

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221