voucher vip dep tai tphcm

7 kiểu làm voucher VIP nổi tiếng cho khách xịn.

Khách hàng VIP, đối tượng cần được chiều chuộng và chăm sóc đặc biệt. Việc làm voucher cho đối tượng khách “xịn” này thật không đơn giản. Hãy tham khảo “7 kiểu làm voucher VIP”, để việc in voucher trở nên đơn giản hơn nhé.

7 kiểu làm voucher VIP nổi tiếng

Tại sao làm voucher cho khách VIP phải đặc biệt?

Thương hiệu nổi tiếng cũng chia thành nhiều loại, có thương hiệu đánh vào phân khúc bình dân, có thương hiệu đánh vào thị trường giới trẻ, cũng có thương hiệu đánh vào tầng lớp thượng lưu. Trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến các thương hiệu nổi tiếng đánh vào tầng lớp thượng lưu, đối tượng VIP của các thương hiệu. Nếu bạn cần xem chi tiết hơn về tổng thể voucher, hãy vào bài viết “tư vấn in voucher toàn diện”, để tìm hiểu kỹ hơn.

Trên thực tế, số lượng khách hàng VIP chỉ chiếm 5 đến 20% tổng số lượng khách hàng, nhưng 50 – 80% doanh thu lại đến từ số lượng khách VIP ít ỏi này. Vì thế, một khi doanh nghiệp quyết định sử dụng voucher để thu hút khách, mà đối tượng hướng đến là những vị khách VIP này, họ phải đầu tư làm voucher cao cấp.

Tại sao ư? Khách hàng VIP là người có tiền -> họ yêu cầu cao về mọi thứ -> voucher bình thương sẽ không làm họ hài lòng -> chỉ có làm voucher VIP mới khẳng định được giá trị thương hiệu trong mắt của khách hàng “xịn” này.

Giới thiệu một số bài viết hay về voucher:

  1. Hướng dẫn tự thiết kế voucher trong 5 phút.
  2. Mẫu thẻ tích điểm chuẩn in ấn.
  3. Mẫu gift voucher đẹp cho sự kiện khuyến mãi.

Kiểu voucher VIP đẳng cấp dành cho khách xịn

Với kinh nghiệm thiết kế & in ấn voucher hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi biết khách hàng VIP họ cần những kiểu in voucher như thế nào? Vì thế chúng tôi đã tổng hợp những kiểu voucher đẳng cấp mà khách hàng VIP rất thích. Đây là thư viện mẫu tuyệt vời cho ai muốn làm voucher VIP, để phát tặng những vị khách VIP của mình.

Cách voucher cho khách VIP bằng cách in gift card
Cách voucher cho khách VIP bằng cách in gift card

Như các bạn biết đấy những kiểu in gift card bằng thẻ nhựa luôn cao cấp và hợp thời trang. Thế nhưng nếu bạn chỉ in thẻ vip card bình thường, tay trao tay trơ trọi thì các vị khách khó tính sẽ cảm thấy không được tôn trọng.

Hãy để mọi thứ lịch sự hơn, xứng đáng làm voucher VIP đích thực bằng cách làm thêm bao đựng thẻ. Các bạn thấy 3 ví dụ đơn giản ở trên. Chỉ cần đầu tư thêm chút xíu nữa thôi, mọi thứ trong thật đẳng cấp và sang chảnh hơn hẳn. Chắc chắn khách VIP sẽ rất thích điều này.

Những kiểu in voucher độc đáo khác

In voucher ở dạng thẻ VIP đẹp thì khỏi phải nói, nhưng cái gì cũng có khuyết điểm của nó. Ở đây chúng tôi nói về việc voucher thẻ VIP được sử dụng quá nhiều, nó hơi loãng, ít tạo sức hút cho khách hàng.

Các bạn cần điều gì đó mới mẻ và hấp dẫn hơn để thu hút đối tượng khách VIP. Chúng tôi sẽ giới thiệu ngay một số kiểu làm voucher VIP khá thú vị. Nó có thể chỉ là những mẫu thiết kế sáng tạo, cũng có thể là những voucher được gia công cầu kì. Điểm chung của nó là được rất nhiều khách hàng VIP yêu thích, là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Kiểu in voucher spa cao cấp với giấy mỹ thuật
Kiểu in voucher spa cao cấp với giấy mỹ thuật

Như các bạn nhìn thấy, mẫu in voucher cao cấp ở trên được làm bằng chất liệu giấy mỹ thuật ánh kim, kết hợp với kỹ thuật ép kim siêu đẳng. Chỉ đơn giản như thế mà combo voucher này đã rất hút khách.

Làm gift voucher cafe xinh xắn nhưng không kém phần sang trọng
Làm gift voucher cafe xinh xắn nhưng không kém phần sang trọng

Còn mẫu gift voucher cho coffee shop trên đây lại là một hướng khác. Nó đầu tư vào thiết kế voucher rất nhiều. Các bạn nhìn vào là có thể mức độ đầu tư thiết kế không hề bình thường.

Nhiều mẫu thiết kế gift voucher, gift certificate hấp dẫn đang được chia sẽ tại behance của Khải Nguyên. Mời các bạn ghé và tham khảo nhé.

3 kiểu in gift voucher cho khách VIP
3 kiểu in gift voucher cho khách VIP

3 mẫu gift voucher VIP ở trên sử dụng giấy mỹ thuật màu đen làm túi đựng, giấy mỹ thuật cao cấp dùng để in voucher phía trong. Nghe thì đơn giản không có gì đặc biệt, nhưng màu bạn nhìn xem, một chút biến tấu kiểu túi đựng voucher đã làm nổi bật cả tổng thể bộ voucher.

Giới thiệu kiểu in voucher VIP cho các Spa
Giới thiệu kiểu in voucher VIP cho các Spa

In voucher kèm hộp quà tặng

Dưới đây là những các kiểu voucher cao cấp kèm theo hộp quà tặng, hộp sản phẩm. Nó cần phải được in đồng màu, đồng chất liệu với hộp quà, như thế tổng thể mới chuyên nghiệp.

Tập hợp cách làm voucher dạng hộp đặc biệt
Tập hợp cách làm voucher dạng hộp đặc biệt

Kích thước in voucher gợi ý

Sau đây là một số kích thước voucher gợi ý, nó phù hợp với một số yêu cầu thực tiễn khi sử dụng. Ví dụ: cầm vừa tay thoải mái, có thể bỏ vừa bóp, ví, túi xách. Đặc biệt kích thước voucher gợi ý dưới đây được tối ưu hóa, để giảm giá thành in ấn voucher xuống mức thấp nhất.

Tất nhiên, gợi ý chỉ là gợi ý, chúng tôi sẽ không ép bạn vào bất kỳ khuôn khổ nào. Có phá cách mới có sáng tạo, có sáng tạo mới có những mẫu in ấn để đời.

STTKích thướcSố voucher/trang A4
18.8 x 5.3cm10
29 x 5.5cm10
37 x 15cm6
47 x 20cm4
510 x 20cm3
610 x 15cm4

Công ty thiết kế in ấn voucher tại TPHCM

Trên đây là những kiểu in voucher VIP rất hấp dẫn, các bạn hãy tham khảo vào chọn cho mình phương án tốt nhất nhé. Chúng tôi luôn có những dịch vụ đặc biệt để hỗ trợ tốt nhất khi làm voucher VIP.

  • Hàng trăm loại giấy mỹ thuật cao cấp để bạn lựa chọn.
  • Thư viện mẫu thiết kế và in voucher đồ sộ.
  • Đội ngũ thiết kế voucher chuyên nghiệp.
  • Kỹ thuật in ấn voucher đạt chuẩn quốc tế.
  • Những phương pháp gia công hàng đầu đều có mặt tại Khải Nguyên.
  • Hỗ trợ  in test màu miễn phí trên các chất liệu khác nhau.
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành HCM.

Hãy đến với Khải Nguyên có để được sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xem thêm những thông tin chi tiết hơn về công nghệ in voucher tại link nhé.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221