Mẫu khung bằng khen khổ lớn

Quy cách làm khung bằng khen chuẩn đẹp tại TPHCM

Khi trao tặng bằng khen đúng chất, không thể thiếu một khung bằng khen chuẩn đẹp được. Thiếu đi chiếc khung tiêu chuẩn, sẽ làm giá trị của tấm bằng khen, bằng chứng nhận đi rất là nhiều. Cùng tham khảo  tiêu chuẩn để có mẫu bằng khen đạt chất lượng.

Bằng khen, giấy khen, bằng chứng nhận hay tên tiếng là Certificate là vật phẩm có ý nghĩa công nhận cực kỳ lớn lao. Nó là sự công nhận tốt nhất có quá trình học tập, công tác, làm việc của cá nhân hay tổ chức. Nhờ vào bằng khen, giấy khen mà họ cảm thấy tự hào về việc học tập, làm việc của mình hơn.

Vì là một vật phẩm mang ý nghĩa tinh thần, nên khi làm bằng khen, các tổ chức/cá nhân nên đầu tư kỹ lưỡng về khâu chuẩn bị nội dung, thiết kế bằng khen, in ấn, thành phẩm. Đặc biệt là việc làm khung bằng khen chuẩn đẹp không thể bị lãng quên.

Mẫu khung bằng khen chuẩn đẹp
Mẫu khung bằng khen chuẩn đẹp

Quy cách in bằng khen chuẩn đẹp!

Khi nhận bằng khen, một khung bằng khen chuẩn đẹp sẽ làm toát lên khí chất chuyên nghiệp của chiếc bằng khen. Sự chuyên nghiệp của bằng khen, giúp hình ảnh doanh nghiệp, đơn vị đào tạo được nâng cao trong mắt nhân viên, học viên rất nhiều. Vì thế, các bạn nên chọn làm khung bằng khen chuẩn đẹp, không nên chọn những loại giấy chứng nhận giá rẻ không đặt tiêu chuẩn, vì chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến uy tín rất nhiều.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về: một số tiêu chuẩn của khung bằng khen chuẩn và đẹp. Giúp các bạn đánh giá, khung bằng khen của mình đã đạt chuẩn chưa nhé.

  • Loại bằng khen trơn, phải láng mịn, màu sơn được phủ đều khắp bề mặt.
  • Loại bằng khen có điêu khắc. Hoa văn phải tinh xảo, sơn được phủ đều khắp vùng hoa văn, không xuất hiện phần loang lỗ.
  • Khung bằng khen chuẩn đẹp phải có sẵn 2 khoen. Một khoen treo dọc và một khoen treo ngang. Như thế khung giấy khen mới có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.
  • Khung bằng khen phải vững chắc với 4 nút neo và 4 ốc vặn. 4 ốc neo dùng để giữa phần kính. 4 ốc vặn dùng để cố định chắc toàn bộ khung bằng khen.
  • Trên khung bằng khen phải có kính bảo vệ. Kính nên có độ dày vừa phải từ 3mm – 5mm. Nếu quá mỏng sẽ dễ vỡ, nếu dày hơn thì khá là nặng.
  • Kích thước khung bằng khen tiêu chuẩn, đựng vừa tờ A4: 21×29.7cm.
Kiểu thiết kế và khung bằng khen vô cùng hài hòa
Kiểu thiết kế và khung bằng khen vô cùng hài hòa

Trên đây là những quy chuẩn cần phải có trên khung giấy khen. Hội đủ những điều kiện này, khung mới được đánh giá là chuẩn. Còn việc khung bằng khen có đẹp hay không còn phụ thuộc vào cách phối màu khung bằng khen và giấy khen bên trong nữa nhé.

Nhiều bạn cho rằng, cứ mua loại khung bằng khen đắt nhất thì bằng khen sẽ xịn nhất. Nhưng không phải như thế, cái gì cũng thế, không phải cứ là thứ đắt nhất định sẽ đẹp. Đẹp hay không đẹp còn phải nhờ vào còn mắt thẩm mỹ của thiết kế nữa nhé. Mời các bạn tham khảo top 5 những loại giấy in bằng khen đẹp nhất.

Kiểu khung bằng khen có viền điêu khắc
Kiểu khung bằng khen có viền điêu khắc

Đặt làm khung bằng khen tại TPHCM

Để đặt khung bằng khen chuẩn đẹp, hãy liên hệ với Khải Nguyên ngay để được tư vấn chi tiết hơn. Những mẫu khung bằng khen đẹp, đầy đủ màu sắc, kiểu dáng đang đợi bạn lựa chọn tại Khải Nguyên. Ghé đến văn phòng, để xem mẫu khung giấy khen thực tế, chọn giấy in bằng khen và nhận được nhiều sự tư vấn hơn. Giá bán khung bằng khen sẽ được báo ngay khi quý khách hàng cung cấp chính xác kích thước và số lượng. 

Xem ngay mẫu khung bằng khen A4, A3 với màu sắc đa dạng, hoa văn trang trí đặc sắc.

Khung bằng khen cao cấp mã 518V
Khung bằng khen cao cấp mã 518V

Một số dịch vụ đặc biệt khi làm bằng khen tại Khải Nguyên.

Để quá trình làm bằng chuyên nghiệp hơn, Khải Nguyên cung cấp rất nhiều dịch vụ khá hấp dẫn cho quý khách. Mời tham khảo chi tiết hơn phần dưới đây.

Làm bằng khen trọn gói từ a đến z. Thiết kế bằng khen -> in bằng khen -> gia công đặc biệt(ép kim, uv định hình, bế hình, dập nổi logo, dấu mộc lên bằng) -> bỏ khung thành phẩm -> giao hàng tận nơi. Mọi thứ đã được lo kỹ càng, việc của bạn chỉ đơn giản là liên hệ với Khải Nguyên để đưa ra yêu cầu.

  • Dịch vụ làm bằng khen số lượng ít. Rất rất nhiều khách làm bằng khen với số lượng dưới 10 cái bị các đơn vị khác từ chối. Tại Khải Nguyên bạn không cần phải lo đến vấn đề này. Số lượng dù có ít đến mấy chúng tôi vẫn nhận in.
  • Bạn đang cần gấp bằng khen để chạy event, bằng khen của bạn chẳng may có lỗi… Dịch vụ in nhanh bằng khen lấy trong ngày của Khải Nguyên là cứu tinh trong trường hợp này.
  • In tên lên bằng khen theo file excel. Công việc này khá tốn công, nên nhiều xưởng in bằng khen tại TPHCM không nhận làm. Nhưng tại Khải Nguyên nó được cung cấp miễn phí 100%.
  • Hỗ trợ in mã vạch, in qr code hay scan chữ ký lên bằng khen.

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221