in to roi so luong it tai tphcm

In tờ rơi số lượng ít giá rẻ ở tphcm – in 4 màu CMKY

Nhu cầu in tờ rơi số lượng ít tại tphcm đang rất lớn hiện nay. Tuy nhiên không phải xưởng in nào cũng chịu nhận làm tờ rơi lẻ – số lượng ít. Khải Nguyên là một trong số ít các xưởng in tờ rơi hiện nay có dịch vụ in số lượng ít phục vụ cho khách hàng lẻ.

Tờ rơi hay còn gọi là flyer là một những sản phẩm chiến lược quảng cáo hàng đầu hiện nay. Trong các chiến lược marketing của các công ty dù là lớn hay nhỏ. Sự xuất hiện của các tờ rơi quảng cáo gần như là tất yếu. Đặc biệt các dự án bất động sản, công trình xây dựng mỗi khi khai trương, khánh thành dự án mới đều sử dụng một lượng lớn tờ rơi.

Bên cạnh những công ty cần in tờ rơi – in flyer số lượng lớn. Vẫn có rất nhiều đơn vị chỉ cần in tờ rơi số lượng ít. Nhà hàng, khách sạn, resort, Spa, quán cafe, trà sữa, tiệm kem, tiệm bánh… đều sử dụng tờ rơi quảng cáo mỗi dịp khuyến mãi, tổ chức sự kiện. Họ chỉ cần in tờ rơi số lượng ít thậm chí rất ít nhưng do tình hình thực tế của các xưởng in tờ rơi. Các xưởng quen biết chỉ nhận in tờ rơi số lượng lớn vài chục ngàn tờ trở lên. Điều gay lãng phí rất lớn. Đặc biệt trong thời điểm giá giấy tăng cao, vấn đề môi trường đáng báo động. Vậy giải pháp nào cho những đơn vị này?

In tờ rơi số lượng ít cho nhà hàng

In tờ rơi số lượng ít cho nhà hàng

Xưởng in tờ rơi số lượng ít giá rẻ chất lượng ở đâu?

Giải pháp tốt nhất của những đơn vị như nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán trà sữa, Spa chỉ một lượng ít tờ rơi quảng cáo cho các sự kiện giảm giá, khuyến mãi. Hoặc sự kiện khai trương, kỉ niệm thành lập của đơn vị là sử dụng dịch vụ in tờ rơi số lượng ít tốc độ nhanh chống và chuẩn xác của Khải Nguyên.

Thiết kế tờ rơi giáo dục

Thiết kế tờ rơi giáo dục

Dịch in tờ rơi số lượng ít của Khải Nguyên dành cho ai.

  • Những khách hàng lẻ cần in tờ rơi số lượng ít để chạy thử chương trình. Test thử công dụng của tờ rơi.
  • In tờ rơi khai trương, kỉ niệm thành lập với số lượng ít.
  • Các khách sạn, nhà hàng, resort phát cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ những tờ rơi có thông tin liên quan đến các dịch vụ. Tham khảo thêm các loại tờ rơi nhà hàng.
  • Các sự kiện giảm giá, khuyến mãi như noel, tết dương lịch, tết âm lịch là cơ hội của rất nhiều đơn vị. Nếu chưa có kế hoạch quảng cáo rầm rộ. Bạn có thể làm tờ rơi số lượng ít để chạy tạm chương trình.
  • Tờ rơi cho Spa, Beauty Salon, Hair Salon rất đặc biệt. Họ cần gởi cho khách hàng những dịch vụ khác cơ sở để khách hàng tham khảo trước cho những lần ghé thăm tiếp theo.
Tờ rơi Spa công cụ quảng cáo hiệu quả

Tờ rơi Spa công cụ quảng cáo hiệu quả

Tại sao bạn nên đặt làm tờ rơi số lượng ít tại Khải Nguyên.

Tốc độ nhanh nhất hiện nay. Nếu in tờ rơi thông thường bạn đợi từ 5 – 7 ngày. Thì tại Khải Nguyên thời gian ít hơn nhiều. Thậm chỉ nếu in tờ rơi KTS chất lượng cao bạn có lấy hàng trong 1 ngày. Dịch vụ in tờ rơi lấy liền đảm bảo thời gian chạy sự kiện chính xác nhất.

Có thể in tờ rơi số lượng ít đến khó tin. Người ta in 10.000 tờ, 20.000 tờ mới chịu nhận. Còn tại Khải Nguyên bạn có thể in 50 tờ, 100 tờ, 200 tờ, 500 tờ, 1000 tờ. Tùy vào nhu cầu riêng của từng khách mà chọn số lượng khác nhau.

Có dịch vụ trọn gói từ thiết kế tờ rơi đến in tờ rơi và gia công thành phẩm. Dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tránh được rất nhiều sai lầm chuyển giao giữa giai đoạn thiết kế với in ấn. Nếu chúng tôi tự thiết kế tờ rơi, chúng tôi sẽ hiểu rõ nên in thế nào là đẹp nhất, chất lượng nhất.

Làm tờ rơi khai trương cho nhà hàng

Làm tờ rơi khai trương cho nhà hàng

Công nghệ in ấn hiện đại giúp hình ảnh, màu sắc tờ rơi đạt chuẩn hơn.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế menu & in menu nhanh chuẩn đẹp.

Quý khách có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít – thiết kế tờ rơi đẹp hãy LIÊN HỆ với chúng tôi để được tư vấn & báo giá chi tiết. Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ tốt – chất lượng đảm bảo – giá thành hợp lý. Là những tiêu chí chúng tôi hướng tới để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ đặt in tờ rơi số lượng ít

Hotline: 02862921221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – TP.HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221