Thiết kế và in tờ rơi lấy liền ở hcm

In tờ rơi lấy liền tại hcm- in 4 màu bằng máy in KTS

In tờ rơi lấy liền tại hcm, in tờ rơi lấy liền bằng máy in KTS chất lượng cao. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số điểm cần lưu ý khi in tờ rơi lấy gấp, lấy liền, để đảm bảo tiến độ công việc. Chọn loại in tờ rơi như thế nào vừa có thể in nhanh, lấy gấp mà giá rẻ.

  • Đôi lúc trong công việc, bạn cần gấp tờ rơi để chạy event, phục vụ chiến lược quảng cáo, những phi vụ phát sinh… .
  • Bạn cần in tờ rơi chất lượng để thể hiện đẳng cấp, dù nó chỉ là tờ rơi quảng cáo.
  • Đôi lúc bạn cần in tờ rơi số lượng ít, vài chục tờ, vài trăm tờ… .
  • Thậm chí bạn chưa có thiết kế tờ rơi, nhưng bạn lại cần in gấp tờ rơi lấy liền

Dịch vụ in flyer bằng máy in KTS mới nhất của Khải Nguyên, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Công ty in tờ rơi lấy liền – thiết kế tờ rơi kèm theo

Dịch vụ in tờ rơi lấy liền tại TPHCM

Dịch vụ in tờ rơi lấy liền tại TPHCM

Một số lưu ý khi in tờ rơi lấy liền

Dịch vụ in tờ rơi lấy liền của chúng tôi có thể hoàn thành trong vài tiếng, chất lượng in vẫn đảm bảo tốt nhất. Tuy nhiên quý khách cần phải chuẩn bị một số vấn đề này trước, để chúng tôi có thể in tờ rơi giao liền cho bạn được.

Kích thước tiết kiệm chi phí nhất khi in tờ rơi lấy liền.

Những kích thước chuẩn luôn là những kích thước in giá rẻ nhất. Thông thường khi in tờ rơi, chúng tôi thường tư vấn khách hàng in kích thước A5(14.8x21cm) hoặc A4(21×29.7cm). Đây là 2 kích thước lợi giấy in nhất, giá rẻ, vẫn đúng mục đích, phụ vụ tốt nhu cầu sử dụng tờ rơi.

Ngoài ra, nếu bạn cần in tờ rơi lấy liền kích thước khác, có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Nếu kích thước của bạn không lợi giấy khi in, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp kích thước khác in giá rẻ hơn.

In tờ rơi A5 kích thước tờ rơi rẻ nhất hiện nay

In tờ rơi A5 kích thước tờ rơi rẻ nhất hiện nay

Loại giấy in tờ rơi rẻ nhất.

Chúng ta thường suy nghĩ, giấy càng dày giá in càng rẻ. Suy nghĩ này trong ngành in đôi lúc đúng, đôi lúc không. Đặc biệt in bạn in offset ghép bài. Dưới đây chúng tôi đề cập một số loại giấy in tờ rơi lấy liền mà giá rẻ bằng phương pháp in KTS.

  • Giấy Couche 150gsm
  • Giấy Couche 300gsm
  • Giấy Fort 120gsm
  • Giấy kraft 120gsm
Giấy couche, dòng giấy in tờ rơi lấy gấp rẻ nhất hiện nay

Giấy couche, dòng giấy in tờ rơi lấy gấp rẻ nhất hiện nay

In tờ rơi có thể in mấy màu?

Đôi lúc những khách hàng in offset thường xuyên, sẽ có một suy nghĩ rằng, in càng nhiều màu thì giá càng đắt. Tuy nhiên đối với in KTS thì khái niệm bao nhiêu màu thì được? In bao nhiêu màu thì giá sẽ đắt? Máy in KTS của chúng tô i là mấy in 4 màu, vì thế bạn in vài chục, vài trăm màu pha cũng không sao hết. Giá in vẫn như nhau, vì vậy hãy thỏa sức sáng tạo trong thiết kế tờ rơi, đừng quá gò bó về vấn đề màu sắc.

Mẫu in tờ rơi lấy liền - in bằng mấy in 4 màu

Mẫu in tờ rơi lấy liền – in bằng mấy in 4 màu

In test mẫu tờ rơi tại chỗ!

Nếu bạn in tờ rơi khoảng vài chục ngàn tờ, xưởng in sẽ cho bạn test màu một lần. Tuy nhiên bạn in vài ngàn tờ, việc test màu sẽ hơi khó khăn. Bạn phải trả một khoản phí không nhỏ cho việc test màu. Còn đối với in tờ rơi lấy liền bằng máy in KTS của Khải Nguyên. Chúng tôi sẽ cho bạn test màu tại chỗ, bạn có thể xem màu, xem độ sáng, độ nét của hình ảnh trực tiếp & điều chỉnh file thiết kế nếu thấy cần thiết.

Trên đây là một số lưu ý & thắc mắc khi bạn quyết định in tờ rơi lấy liền tại Khải Nguyên. Nếu bạn có thắc mắc khác liên quan đến vấn đề in tờ rơi, hãy cứ liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi ngay tức khắc, để chúng tôi có thể tư vấn ngay  cho bạn.

Thiết kế in ấn tờ rơi Spa Beauty

Thiết kế in ấn tờ rơi Spa Beauty

Đặc biệt hơn, ngoài dịch vụ in tờ rơi lấy liền. Dịch vụ thiết kế tờ rơi nhanh của chúng tôi cũng đã giải quyết không ít vấn đề cấp bách cho nhiều khách hàng. Những thiết kế tờ rơi của bạn sẽ được thiết kế từ những bạn design trẻ trung năng động, có sự sáng tạo không ngừng sáng tạo. Đảm bảo những thiết kế tờ rơi sẽ thật hiệu quả, ấn tượng, phù hợp nhất. Đặc biệt dịch vụ thiết kế tờ rơi của chúng tôi là thiết kế theo yêu cầu, không phải thiết kế theo mẫu có sẵn, vì thế bạn hãy an tâm.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu in tờ rơi lấy liền, thiết kế tờ rơi gấp. Ngoài ra hãy tham khảo những dịch vụ in nhanh lấy gấp khác của Khải Nguyên. In card visit, in catalogue, in brochure, in menu, in voucher, in phiếu bảo hành, in poster… .Chúng tôi đều có dịch vụ in nhanh lấy gấp, phục vụ nhu cầu của tất cả các vị khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm chúng tôi, hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Bài Viết Liên Quan

02862921221