In tờ rơi khai trương giá rẻ - in tờ rơi khai trương hcm

In tờ rơi khai trương giá rẻ tại tphcm- Grand opening flyer

Khai trương là một dịp vô cùng đặc biệt, nó là một thời cơ quảng cáo vô cùng thuận lợi. Để có buổi khai trương thành công. In tờ rơi khai trương(grand open flyer) là điều không thể thiếu. Khai trương nhà hàng, quán ăn, quán cafe, shop, spa, cửa hàng… nhất định phải in tờ rơi khai trương để có hiệu quả tốt nhất.

Khai Trương là một dịp rất trọng đại đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp, cơ quan tổ chức nào. Quy mô công ty càng lớn thì buổi lễ khai trương phải càng lớn. Sự thành công của buổi khai trương là sự khởi đầu hoàn hảo cho doanh nghiệp. Đối với các công ty, doanh nghiệp thì buổi lễ khai trương sẽ được thông qua các đơn vị truyền thông, phát thiệp mời sự kiện. Còn đối với các đơn vị kinh doanh đặc thù như: nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, các shop, spa beauty, cửa hàng điện máy, cửa hàng điện thoại… thì các quảng cáo khai trương tương đối khác.

In tờ rơi khai trương open granding ấn tượng

In tờ rơi khai trương open granding ấn tượng

Giới thiệu 12 mẫu thiết kế kế tờ rơi A5 mới nhất tại Khải Nguyên.

Tờ rơi khai trương quán cafe, nhà hàng, quán ăn

Khai trương nhà hàng, quán ăn hay quán cà phê tất nhiên chủ quán cũng sẽ mời những người thân, bạn bè, đối tác đến dự khai trương bằng thiệp mời chẳng hạn. Nhưng còn vị khách rất đặc biệt mà chủ quán nhất định phải mời. Đó là những vị khách hàng, những người sẽ góp công lớn nhất cho thành công của khai trương.

Mẫu tờ rơi khai trương quán cafe

Mẫu tờ rơi khai trương quán cafe

Nhưng làm sao để mời được khách hàng đến dịp khai trương của quán. Khuyến mãi dịp khai trương là cách thu hút khách hàng tốt nhất hiện nay. Nhưng làm sao để khách hàng biết đến những khuyến mãi của quán. Tôi sẽ giới thiệu bạn một số cách vừa nhanh vừa tiện vừa hiệu quả.

  • In banner giảm giá dịp khai trương treo tại quán
  • Làm poster khai trương giảm giá để trước cửa hàng. Tham khảo các mẫu poster nhà hàng đẹp nhất.
  • Chia sẽ thông tin khuyến mãi qua facebook, twitter, google plus, zalo.
  • In tờ rơi khai trương – vedette trong cách giới thiệu khuyến mãi tốt nhất.
In tờ rơi khai trương giá rẻ - tờ rơi A5

In tờ rơi khai trương giá rẻ – tờ rơi A5

In tờ rơi khai trương để giới thiệu đến khách hàng những khuyến mãi hấp dẫn tại dịp khai trương. Để thu hút thêm nhiều khách hàng đến với nhà hàng, quán cafe, quán ăn của bạn tại dịp khai trương. Lượng khách hàng mục tiêu tiếp cận từ tờ rơi khai trương vô cùng lớn. Nhờ vào khả năng truyền tay không giới hạn của tờ rơi khai trương. Một người nhận được tờ rơi khai trương, họ sẽ rủ bạn bè, người thân, đồng nghiệp đi chung. Tự nhiên bạn có thêm nhiều khách hàng mới.

In tờ rơi khai trương giá rẻ tại hcm

Một số người e ngại về vấn đề tài chính khi in tờ rơi. Họ cho rằng so với in banner quảng cáo, in poster  giới thiệu… chi phí in tờ rơi khai trương cao hơn. Vì khi in tờ rơi khai trương phải đảm bảo chất lượng in ấn và thiết kế. Vì khai trương là một dịp đặc biệt, là dịp tạo dựng ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Nếu chọn dịch vụ in tờ rơi giá rẻ thì ai đảm bảo được chất lượng. Chất lượng không tốt chắc chắn sẽ là một thảm họa khi sử dụng. Vì thế mốt số chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, Spa, cửa hàng quyết định chọn in tờ rơi chất lượng nên giá thành hơi đắt. Điều này làm họ khá băn khoăn khi ra quyết định in tờ rơi khai trương.

Đón xem thêm một số mẫu tờ rơi nhà hàng đặc sắc.

Grand opening restaurant Japanese

Grand opening restaurant Japanese

Nhưng trên thực tế vấn đề chi phí in tờ rơi không hề lớn so với lợi ích mà nó mang lại. Vả lại bạn có thể chọn dịch vụ in tờ rơi khai trương giá rẻ tại các xưởng in uy tín. Tại đây in tờ rơi khai trương giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. In tờ rơi giá rẻ là do họ in ghép bài lớn, thu gọn quy trình làm việc, làm việc với quy trình khép kín. Chất lượng đảm bảo giá thành in tờ rơi phải chăng đó là những điều hoàn toàn thực tế.

Khải Nguyên cũng là một trong những đơn vị in tờ rơi giá rẻ uy tín tại tphcm. Một địa chỉ in tờ rơi khai trương uy tín được rất nhiều đơn vị, cửa hàng tin cậy. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & báo giá in tờ rơi khai trương giá rẻ. Chúng tôi xin cảm ơn những đơn vị đã chọn Khải Nguyên là đơn vị đồng hành trong dịp khai trương.

Tham khảo dịch vụ in flyer số lượng ít hỗ trợ đắt lực cho khách hàng mới.

In tờ rơi khai trương khuyến mãi dịp Noel

In tờ rơi khai trương khuyến mãi dịp Noel

Thiết kế tờ rơi khai trương đẹp hiệu quả

Cặp đôi thiết kế & in ấn luôn đôi bạn đồng hành không thể tách rời. In tờ rơi khai trương chất lượng nhưng thiết kế tờ rơi không ra sao thì cũng bỏ. Thiết kế tờ rơi đẹp nhưng in tờ rơi chất lượng kém thì thôi cũng thua luôn. Vì thế khi quyết định  làm tờ rơi khai trương bạn nên đầu tư thiết kế & in ấn tờ rơi luôn. Đầu tư một lần để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Mẫu tờ rơi khai trương nhà hàng Ấn Độ

Mẫu tờ rơi khai trương nhà hàng Ấn Độ

Khải Nguyên có dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp.  Với kinh nghiệm Thiết kế tờ rơi khai trương, thiết kế tờ rơi quảng cáo khuyến mãi chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo mang đến những mẫu thiết kế tờ rơi khai trương đặc sắc hiệu quả. Bạn chỉ việc gởi thông tin trên tờ rơi. Còn những việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hoàn hảo. Để cuối cùng có được thiết kế tờ rơi khai trương lý tưởng nhất.

In tờ rơi khai trương Spa - thiết kế tờ rơi khai trương Spa

In tờ rơi khai trương Spa – thiết kế tờ rơi khai trương Spa

Liên hệ để được tư vấn thiết kế & báo giá in tờ rơi khai trương. Giá in tờ rơi khai trương sẽ được báo ngay khi chúng tôi giúp bạn xác định được các thông tin như: kích thước, loại giấy, kỹ thuật in, số lượng in, thời gian cần nhận hàng. Đặc biệt, Khải Nguyên có dịch vụ in nhanh tờ rơi lấy gấp trong ngày – in tờ rơi lấy liền tphcm. Giúp bạn gỡ rối trong những trường hợp gấp rút.

Bài Viết Liên Quan

02862921221