Mẫu thiết kế tờ rơi A5 đẹp tại HCM

12 mẫu thiết kế tờ rơi A5 mới nhất – tờ rơi đẹp và chuyên nghiệp

Giới thiệu 20 mẫu thiết kế tờ rơi A5 mới nhất từ Khải Nguyên. Đây đều là những mẫu thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp. Nó được thực hiện theo yêu cầu riêng của khách hàng. Vì thế bạn sẽ không thể tìm thấy những mẫu tờ rơi tương tự trên thị trường. Ngay bay giờ cập nhật là bộ sưu tập những mẫu thiết kế tờ rơi của bạn ngay nào.

Đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn những quý khách hàng đã tin tưởng chọn Khải Nguyên là đơn vị in ấn & thiết kế tờ rơi. Sự hợp tác thành công của chúng tôi đã tạo ra những mẫu thiết kế tờ rơi A5 thành công.

Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu những mẫu thiết kế tờ rơi A5 đến quý khách hàng. Với mục địch chia sẽ kinh nghiệm của những người đi trước. Chúng tôi huy vọng những mẫu thiết kế tờ rơi A5 sắp được giới thiệu sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt hơn cho bạn. Xem mẫu thiết kế tờ rơi luôn là việc đầu tiên các bạn nên làm nếu muốn có tờ rơi quảng cáo hiệu quả. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Thiết kế tờ rơi A5 để giới thiệu thực đơn

Thiết kế tờ rơi A5 để giới thiệu thực đơn

Bộ mẫu thiết kế tờ rơi A5 chuyên nghiệp

Có rất nhiều lý do khiến các ông chủ, bà chủ cần phải in tờ rơi quảng cáo. Mỗi một mục đích khác nhau sẽ cần thiết kế tờ rơi khác nhau. Thiết kế tờ rơi Khai trương khác với thiết kế với tờ rơi quảng cáo bình thường. Nó cũng khác với thiết kế tờ rơi menu.

Thiết kế tờ rơi độc lạ tạo hiệu ứng đặc biệt cho khách hàng.

Mẫu thiết kế tờ rơi A5 dành cho khai trương.

Mẫu thiết kế tờ rơi A5 khai trương Quán

Mẫu thiết kế tờ rơi A5 khai trương Quán

Thiết kế tờ rơi A5 giảm giá khai trương quán Cà Phê

Thiết kế tờ rơi A5 giảm giá khai trương quán Cà Phê

Tờ rơi giảm giá 50% cho ngày khai trương

Tờ rơi giảm giá 50% cho ngày khai trương

Mẫu thiết kế tờ rơi menu kích thước A5.

Tờ rơi menu là dạng tờ rơi nhà hàng phổ biến. Nó là danh sách các món trong nhà hàng. Có thể là toàn bộ thực đơn hoặc những món ưu đãi, giảm giá, món mới. In tờ rơi nhà hàng sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đến với khách hàng hơn. Đặc là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Vì thế không khó hiểu tại sao dịch vụ làm tờ rơi nhà hàng rất phát triển hiện nay.

Thiết kế tờ rơi A4 cho quán trà sữa ChatTime

Thiết kế tờ rơi A4 cho quán trà sữa ChatTime

Tờ rơi menu kích thước A5 - thành phố Nha Trang

Tờ rơi menu hải sản kích thước A5 tại thành phố Nha Trang

Làm tờ rơi nhà hàng quảng cáo thực đơn

Làm tờ rơi nhà hàng quảng cáo thực đơn

Thiết kế tờ rơi cho hội thảo

Mỗi một cuộc hội, thảo hội nghị luôn cần in tài liệu hội thảo. Để tăng tính chuyên nghiệp cho cuộc hội thảo, trong bộ tài liệu hội thảo không thể thiếu một tờ giới thiệu lịch trình hội thảo. Thậm chí bạn có thể phát tờ lịch trình hội thảo trước buổi hội thảo để khách mời tiện theo dõi.

Giới thiệu dịch vụ in gấp tài liệu hội thảo. Dành cho những khách hàng muốn bổ sung tài liệu hội thảo nhanh nhất.

Thiết kế tờ rơi hội thảo chuyên nghiệp

Thiết kế tờ rơi hội thảo chuyên nghiệp

Thiết kế tờ rơi A5 khổ ngang

Mẫu thiết kế tờ rơi khổ A5 ngang

Mẫu thiết kế tờ rơi khổ A5 ngang

Thiết kế & in ấn tờ rơi A5 cho Spa

Thiết kế & in ấn tờ rơi A5 cho Spa

Trong một số trường hợp bạn cần tiết kiệm chi phí in tờ rơi. In tờ rơi kích thước 1/2 A5 cũng là một cách in tờ rơi giá rẻ đơn giản hiệu quả.

Thiết kế tờ rơi kích thước đặc biệt

Thiết kế tờ rơi kích thước đặc biệt

Những mẫu thiết kế được giới thiệu ở đây được design với kích thước A5 = 14.8 x 21cm(khổ đứng) và 21 x 14.8cm(khổ ngang). Tuy nhiên file thiết kế tờ rơi tại Khải Nguyên đều được thực hiện trên phần mềm vector. Vì thế chúng tôi hoàn toàn có thể phóng to hoặc thu nhỏ kích thước theo tỉ lệ. Ví dụ từ A5 = 14.8 x 21cm phóng to lên kích thước A4 = (21 x 29.7cm). Chúng tôi cũng có thể thu nhỏ thành kích thước A6: 10.5 x 14.8cm.

Mẫu thiết kế tờ rơi phân bón

Mẫu thiết kế tờ rơi phân bón

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ designer kinh nghiệm nhiều năm trong nghành. Chúng tôi luôn tự tin mang lại những tờ rơi hiệu quả nhất cho khách hàng.

Không những có dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp mà dịch vụ in tờ rơi phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau. In tờ rơi giá rẻ – in tờ rơi chất lượng cao đều có tại Khải Nguyên. Các bạn liên hệ để được báo giá in tờ rơi chính xác nhất. Đặc biệt phí thiết kế tờ rơi có sẽ được giảm giá hoặc miễn phí  khi in tờ rơi tại Khải Nguyên.

Tham khảo dịch vụ in tờ rơi lấy liền in KTS tại hcm.

THIẾT KẾ & IN TỜ RƠI A5 ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

Hotline: 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận – HCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221