In catalogue hội thảo

Lúc trước, mỗi khi chuẩn bị cho hội thảo, các doanh nghiệp chuẩn bị tài liệu để thuyết trình. Thường thì các tài liệu phải in photocopy. Việc in photocopy thì các bạn đã biết rồi, chất lượng cực tệ, màu sắc lem luốc, loại giấy fort rẻ tiền mỏng dính. Ngày nay, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng in, thời gian và giá thành nữa, vì đã có công nghệ in nhanh kỹ thuật số ra đời. Dòng máy in này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu in gấp tài liệu hội thảo trong 24h.

In gấp tài liệu hội thảo. In nhanh lấy liền.

Trong ngành in, nếu muốn chất lượng đẹp và giá thành rẻ, bạn nên in offset. Tuy nhiên, in offset buộc phải in số lượng nhiều, một tờ rơi phải in tối thiểu 500-1000 tờ. Nhưng tài liệu hội thảo lại đa dạng nội dung, rất nhiều quy cách khác nhau, nếu cứ mỗi loại phải in 500-1000 bộ thì thật là không kinh tế!

Do đó, các doanh nghiệp thường in photocopy, chấp nhận giá cao và chất lượng xấu, nhưng được cái có thể in số lượng ít, nội dung đa dạng.  Tuy nhiên, khi đưa cho khách hàng của bạn tờ photo làm tài liệu thì thật không hay tí nào.

Nay Khải Nguyên có thể lo được chuyện đó. Bạn muốn in gấp tài liệu cho hội thảo ? Quá dễ, in nhanh, in đẹp 9-10 so với offset, giá thành cao hơn photocopy một tí, in số lượng ít, thoải mái.

Mẫu in brochure gấp 3 - với tạo hình đặc biệt

Mẫu in brochure gấp 3.

Những loại ấn phẩm tài liệu hội thảo

Khi in gấp tài liệu hội thảo, bạn nên lựa chọn các quy cách đơn giản, không phụ thuộc thời gian làm thành phẩm. Ví dụ như in gấp tờ rơi, in gấp catalogue, in gấp folder, và không thể thiếu đó là card visit

+ Loại 1: in brochure, tờ rơi, tờ gấp, flyer hay leaflet: Chắc chắn chuẩn bị hội thảo, bạn phải có tờ rơi, tờ gấp để cho khách hàng nắm bắt chương trình. Tờ rơi làm đơn giản thôi, in trên chất liệu giấy bóng Couche 150, 300 gì đó. Chắc chắn khách hàng cầm tờ rơi của bạn sẽ trân trọng hơn cầm tờ giấy photo rồi.

Brochure của Saptco BUS

Brochure của Saptco BUS

Thường thì trong hội thảo, bạn sẽ phải in tới cả chục nội dung khác nhau, nên việc in tờ rơi số lượng ít bằng máy in nhanh là rất thuận lợi. Bạn có thể in 50-100 tờ mỗi loại.

+ Loại 2: Catalogue, Nếu như nội dung tài liệu của bạn là một mạch xuyên suốt, bạn không thể gói gọn trong tờ brochure của bạn, do đó bạn phải tập hợp lại thành cuốn và gọi đó là catalogue. In gấp catalogue phức tạp hơn tờ rơi riêng lẻ, bạn phải dàn trang và đóng cuốn thành phầm. Do đó thời gian sẽ lâu hơn, bạn nên chú ý điều này. Bạn phải có đầy đủ file thiết kế catalogue thì chúng tôi mới in catalogue được nhé.

in gấp catalogue. In nhanh catalogue số lượng ít

in gấp catalogue. In nhanh catalogue số lượng ít

+ Loại 3: Folder, in gấp folder rất cần thiết cho hội thảo, vì khi bạn đưa tờ rơi, brochure hay bất cứ thứ gì, không thể cứ đưa tay không được. Do đó, bạn cần phải có folder để chứa những ấn phẩm bên trong, như vậy khách hàng của bạn sẽ cảm thấy được trân trọng.Bạn có thể in folder số lượng ít tùy thuộc lượng khách hàng tham dự hội thảo. Lưu ý thời gian nhé, in folder thì rất nhanh nhưng phải bế và cắt dán thành phẩm nữa.

làm folder gấp, in nhanh folder

làm folder gấp, in nhanh folder

+ Loại 4: card visit, trong những buổi hội thảo, bạn cần in card visit cao cấp một chút. Những mẫu card visit bình thường rất khó thuyết phục khách hàng, card visit đẳng cấp một tí dù sao cũng để lại ấn tượng cho khách hàng hơn. Bạn có thể lựa chọn in card visit giấy mỹ thuật, hoặc ép kim, dập nổi…

mẫu in card visit kts đẹp

mẫu in card visit kts đẹp

Chuẩn bị file thiết kế khi in gấp tài liệu hội thảo

Một điều hết sức quan trọng khi in gấp tài liệu hội thảo đó là file thiết kế, nếu bạn chưa có file thiết kế mà chỉ có file soạn thảo word, excel, powerpoint thì thua! Chúng tôi phải làm lại file dựa trên nội dung của bạn. Vì chất lượng in ấn phụ thuộc rất nhiều vào file thiết kế, chúng tôi sẽ chuyển nội dung powerpoint hay words sang file vector của phần mềm Adobe Ilustrator. Ngay cả file photoshop cũng không in tốt bằng Illustrator.

Chốt lại, khi in gấp tài liệu hội thảo bạn phải chú ý:

  1. Thời gian: mặc dù việc in ấn rất nhanh, in gấp tài liệu hội thảo dạng đơn giản bạn có thể an tâm trong 24h là có hàng. Tuy nhiên, nhưng ấn phẩm cần thời gian gia công như catalogue, folder thì thêm 1 ngày nhé.
  2. Kinh phí: so với việc in offset thì cao hơn, nhưng có thể in số lượng ít. So với in photocopy thì đẹp hơn 100%. Khỏi suy nghĩ.
  3. File thiết kế: tốt nhất là file gốc Adobe Ilustrator, những file khác có thể chấp nhận nhưng phải mất thời gian chỉnh sửa.
In gấp tài liệu hội thảo

In gấp tài liệu hội thảo

Đặt hàng ngay, để kịp hội thảo bạn nhé.

Liên hệ bộ phận kinh doanh để được báo giá và tư vấn?

Hotline: 028.6292.1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221