In thẻ nhựa trắng giá rẻ tại TPHCM

In thẻ nhựa trắng giá tại xưởng vừa rẻ vừa đẹp

Thẻ nhựa trắng là loại thẻ nhựa cao cấp được ưa thích sử dụng hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu các đặc tính, lưu ý khi thiết kế & in thẻ nhựa trắng, giá in ấn. Đây là những điều bạn nên biết trước khi chọn làm thẻ nhựa, hãy dành chút thời gian tham khảo ngay.

Thẻ nhựa trắng là gì?

Thẻ nhựa trắng là loại thẻ được làm từ nhựa tổng hợp(nhựa PVC). Nó có màu trắng sữa tất cả các mặt, bề mặt láng mịn phù hợp với nhiều thiết kế khác nhau. Dù là thiết kế trải nền hay hoa văn phức tạp – thẻ nhựa trắng đều đáp ứng nhu cầu in ấn tốt nhất.

Được làm từ nhựa tổng hợp nên thẻ nhựa trắng có độ bền siêu tốt. Một thẻ giấy bạn sử dụng 1 tuần – 1 tháng là cao, còn đối với thẻ nhựa thời gian sử dụng phải tính bằng năm mới xứng tầm.

In thẻ nhựa trắng dùng để làm gì?

Ứng dụng của các loại thẻ nhựa trắng rất nhiều. Dưới đây là một số ứng dụng cơ bản của thẻ nhựa trắng:

  • In card visit, name card, danh thiếp cao cấp. Tuy ít người sử dụng nhựa trắng để in card visit vì giá của nó hơi cao. Nhưng nếu bạn có điều kiện thì đừng bỏ qua nó, chắc chắn card nhựa sẽ không làm bạn thất vọng.
  • In thẻ VIP – Membercard. Đây là ứng dụng lớn nhất của in thẻ nhựa trắng. Đại đa số các thẻ VIP – Membercard hiện tại đều được in bằng nhựa trắng. Có thể mỗi đơn vị lại chọn thêm nhiều hình thức gia công thẻ nhựa làm thẻ VIP ở mỗi đơn vị có chút khác biệt. Nhưng tóm lại, chúng đều được in từ thẻ nhựa trắng.
  • Làm thẻ nhân viên bằng thẻ nhựa trắng. Hiện tại mọi người đang chuyển in thẻ nhân viên bằng giấy thông thường sang in thẻ nhựa trắng. Bởi nó trong chuyên nghiệp và độ bền lớn hơn. Như thế không cần mỗi tháng thay thẻ nhân viên 1 lần.
  • Thẻ giữ xe. Thẻ giữ xe cũng cần độ bền rất lớn. Vì thế lựa chọn in thẻ nhựa trắng là quyết định chính xác nhất.
Thẻ VIP được làm từ in thẻ nhựa trắng

Thẻ VIP được làm từ in thẻ nhựa trắng

Bài viết chuyên mục tư vấn khách hàng: phân biệt thẻ VIP và thẻ VVIP.

Thẻ nhựa trắng gồm những loại nào?

Thẻ nhựa PVC 3 lớp. Đây là công nghệ làm thẻ nhựa cũ, hiện tại được coi là công nghệ in thẻ nhựa giá rẻ. Vì nó còn khá nhiều khuyết điểm nên ít được sử dụng. Đặc biệt những đơn vị đòi hỏi chất lượng cao thì không nên in loại này.

Thẻ nhựa PVC 4 lớp. Với loại thẻ 4 lớp này bạn được chọn 3 loại màng khác nhau: màng bóng, màng mờ và màng nhám. Thẻ nhựa PVC 4 lớp có độ dày 0.86mm, kích thước 8.6×5.4cm, bo tròn 4 góc. Đây là quy cách in thẻ nhựa trắng cơ bản. Chúng tôi vẫn có thể làm thẻ nhựa trắng với kích thước vào độ bo gốc khác quý khách.

Giấy nhựa novaz. Đây là loại nhựa trắng có độ dày mỏng như giấy. Đặc biệt loại card nhựa này xé không rách. Nếu nhìn sơ qua bạn không nhận ra được sự khác biệt. Tuy nhiên khi chạm vào bạn sẽ thấy khác biệt.

Thẻ nhựa trắng với chất liệu PVC 4 lớp

Thẻ nhựa trắng với chất liệu PVC 4 lớp

Đặt in thẻ nhựa trắng ở đâu?

Để làm thẻ nhựa trắng rẻ lại chất lượng, các bạn liên hệ đặt hàng tại Khải Nguyên nhé. Với kinh nghiệm làm thẻ nhựa phong phú, chúng tôi cam đoan mang lại những mẫu thẻ chất lượng tốt nhất cho bạn.

Tại Khải Nguyên có nhiều dịch vụ hỗ trợ in thẻ nhựa đặc biệt như:

  • In thẻ với số lượng rất ít. Cụ thể là từ 10 cái đã bắt đầu in. Tất nhiên là làm số lượng ít, giá sẽ cao hơn tí nhưng mà vẫn tốt hơn cứ phải in cả mấy trăm thẻ.
  • In nhanh lấy gấp – in lấy trong ngày. Cực kỳ hữu dụng khi đang cần hàng gấp.
  • Ngoài in thẻ nhựa trắng, Khải Nguyên còn in thẻ nhũ vàng, nhũ bạc, in thẻ nhựa trong… .
  • Có gia công dập chữ nổi, phủ nhũ, ép kim, dập nổi họa tiết… .
  • Hỗ trợ thiết kế thẻ nhựa miễn phí 100% khi đặt in thẻ nhựa.
  • Giao hàng tận nơi ở nội thành TPHCM.
Thiết kế thẻ vip để in trên thẻ nhựa trắng

Thiết kế thẻ vip để in trên thẻ nhựa trắng

Để có báo giá in thẻ nhựa, quý khách hãy liên hệ với Khải Nguyên để được báo giá tốt nhất. Nếu có thắc mắc hãy ALO để được hỗ trợ nhanh chống được tư vấn.

LIÊN HỆ ĐẶT IN THẺ NHỰA TRẮNG

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Bài Viết Liên Quan

02862921221