In pp số lượng ít - in nhanh pp

In PP số lượng ít, in PP nhanh lấy liền

Ngày nay, sự phát triển của in ấn cộng đồng ngày càng lớn, trong đó công nghệ in pp cũng phát triển không ngừng. Để đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các doanh nghiệp muốn in quảng cáo số lượng ít. Khải Nguyên hân hạnh gởi đến dịch vụ in PP số lượng ít lấy liền trong ngày.

In PP số lượng ít, in nhanh PP

Bạn ra đến các xưởng in pp bình thường khác và yêu cầu in 2, 3 tấm PP, ví dụ như poster PP chẳng hạn, có thể một số nơi bạn sẽ nhận được những cái lắc đầu “ngán ngẩm”. Thật khó cho bạn và cho cả những xưởng in đó. Bởi họ sử dụng những máy in phun khổ lớn, nhưng đơn hàng in nhỏ lẻ họ lại không có. Vì thế họ không thể giúp bạn được.

Vì hiểu được sự khó khăn của những khách hàng nhỏ, muốn in PP với số lượng. Khải Nguyên hỗ trợ in PP với số lượng ít và cực ít hay in pp số lượng ít giá rẻ, để hỗ trợ trực tiếp những doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu sử dụng công nghệ  in PP để PR thương hiệu hay quảng bá sản phẩm hoặc những khách hàng cần in thử sản phẩm để sử dụng thử.

In PP số lượng ít giá thành như thế nào?

Nhờ mở rộng dịch vụ in nhanh PP và in PP số lượng lớn, nên đơn hàng in PP số lượng ít của Khải Nguyên là cực nhiều so với các đơn vị cùng ngành khác. Nhờ đơn hàng in nhiều, chúng tôi sẽ tiến hành ghép bài để in PP . Vì thế, có chúng có thể in với số lượng ít, in nhanh PP và giá in PP nhanh cực rẻ . Đây là việc không phải xưởng in PP nào cũng làm được.

 Các sản phẩm in PP số lượng ít, in nhanh PP

 • In Poster PP
 • In Poster treo tường
 • In Standee
 • In bảng hiệu
 • In decal PP
 • In menu PP treo tường

 

In pp dán tường khổ lớn

In pp dán tường khổ lớn

 

Đặt hàng in PP số lượng ít

– Nếu bạn cần in PP số lượng và muốn có gấp, thì bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi, để chúng tôi sẽ lên lịch thiết kế và tiến hành lên lịch ghép bài với khách hàng khác lập tức. Để sản phẩm có thể đến tay bạn trong 1 đến 2 ngày làm việc.

– Nếu không thể liên hệ trực tiếp và không cần in PP gấp thì vui lòng email các thông tin bên dưới về cho các nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

  • Loại sản phẩm in PP, có thể tham khảo ở mục các sản phẩm in pp.
  • Kích thước sản phẩm in.
  • Số lượng in.
  • Ngày muốn nhận sản phẩm.
  • Thông tin người liên hệ trực tiếp.
  • Nếu cần chúng tôi thiết kế hãy nói rõ để chúng tôi liên hệ lấy thông tin thiết kế.
In standee PP treo tại các gian hàng

In standee PP treo tại các gian hàng

 

Thông tin thiết kế
 1. Hình ảnh (có thể đính kèm, hoặc đưa link hình ảnh) – hình ảnh phải là hình ảnh chất lượng cao(trên 500 dpi). Nếu không có, vui lòng gởi nội dung hình ảnh để chúng tôi tự kiếm hình cho bạn.
 2. Loại sản phẩm thiết kế. Ví dụ thiết kế poster cafe, thiết kế poster cộng đồng…
 3. Nội dung chi tiết của sản phẩm. Bạn nên ghi chi tiết, phần nào cần nhấn mạnh, phần nào phụ.
 4. Phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo. Nếu bạn không biết, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin trên bạn cung cấp để thiết kế.

Hãy liên hệ theo 1 trong 2 cách trên để có thể có thể in poster số lượng ít của Khải Nguyên nhé. Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ in PP hay các phẩm trong bộ in PP,  hãy liên hệ ngay nhé, thậm chí thắc mắc về thiết kế cũng có thể gọi điện để được tư vấn nhé. Chúng tôi luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng.

Bài Viết Liên Quan

02862921221