Thiết kế poster cafe

Mẫu thiết kế poster cafe – bánh ngọt cực kỳ ngọt ngào

Ai yêu hương vị cafe đậm đà, ai yêu sự ngọt ngào của những món bánh ngọt tuyệt vời. Những con cú đêm đáng yêu, những thánh cuồng bánh ngọt hãy cùng thưởng thức những mẫu thiết kế poster cafe – bánh ngọt cực kỳ ngọt ngào. Hãy nhâm nhi chút cafe và bắt đầu thưởng thức nào.

Mẫu thiết kế poster cafe – bánh ngọt cực kỳ ngọt ngào từ khắp nơi trên thế giới

Do kích thước in poster thông thường hơi dài, nên hãy kiên nhẫn xem hết bài viết nhé. Những điều tuyệt vời còn ở phía sau.

Thiết kế poster cafe - Curls and Coffee 2012

Thiết kế poster cafe – Curls and Coffee 2012

Thiết kế poster cafe của quán Curls and Coffee được tung ra vào năm 2012, đã thực sự thu hút một lượng khách đông đảo đến quán nhờ phong cách thiết kế phá cách, có chút ngộ nghĩnh đáng yêu.

 

Mẫu thiết kế poster bánh cupcake

Mẫu thiết kế poster bánh cupcake

 

Mẫu thiết kế poster bánh cupcake này kết hợp hình vẽ hoạt hình đơn giản đang thưởng thức món bánh cupcake ngọt ngào thật, trông thật đáng yêu và hấp dẫn.

 

Mẫu thiết kế poster cafe đến từ trung quốc

Mẫu thiết kế poster cafe đến từ trung quốc

 

Mẫu thiết kế poster noel của nhật bản

Mẫu thiết kế poster noel của nhật bản

Đây là một mẫu thiết kế poster cafe tại Nhật. Dù poster này không có một chữ nào, nhưng chúng ta dễ dàng nhận ra đây một poster chào mừng noel đang sắp đến gần.

Poster cafe Indonesia

Poster cafe Indonesia

Còn đây là một mẫu thiết kế poster cafe mang đậm phong cách thiết kế của Indonesia. Font chữ có chút trẻ con, hình ảnh cũng rất gợi hình. Trong ly cafe lại có một con gì đó… cũng không hiểu được ý nghĩa của con vật này xuất hiện trong ly cafe để làm gì.

Mẫu poster bánh ngọt - ngọt ngào

Mẫu poster bánh ngọt – ngọt ngào

 

Hình ảnh chủ đạo của poster này là một trái cherry ngọt ngào, một trong những nguyên liệu làm bánh ngọt cực được yêu thích.

Poster Copen coffee

Poster Copen coffee

Cuối cùng là mẫu poster mới của Copen coffee. Với thông điệp ấn tượng “Tạo ra… cho những đam mê”.

Thật tuyệt phải không. Nếu bạn muốn có những thiết kế poster cafe – bánh ngọt đặc sắc ấn tượng như thế hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Bạn sẽ không phải thất vọng khi nhìn thấy poster của bạn đâu. Đến giờ ăn trưa rồi, tạm biệt nhé. Hẹn gặp lại vào một ngày không xa. Nếu bạn không muốn làm poster hãy nghĩ tới việc thiết kế standee nhé

Bài Viết Liên Quan

02862921221