In menu Nhật Bìa Cứng tại TPHCM

In Menu Nhật Bìa Cứng – Sự Lựa Chọn Thời Hiện Đại

In menu Nhật Bìa Cứng là sự chọn lựa mới dành cho nhà hàng theo đuổi phong cách ẩm thực hiện đại, năng động và nhiều màu sắc. Cùng Khải Nguyên tìm hiểu kỹ hơn về dòng chất liệu làm menu Nhật mới này nhé.

In menu Nhật Bìa Cứng tại TPHCM

In bìa cứng không quá xa lạ đối với ngành in ấn. Rất nhiều ứng dụng của việc in bìa cứng đang hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta như: bìa catalogue, bìa album, tranh treo, bìa sách hay bìa menu. Trong đó việc sử dụng bìa cứng làm bìa menu đã dần phổ biến hơn. Nó cho phép tạo ra sản phẩm bìa đa dạng về kích thước, kiểu đóng gáy và màu sắc in ấn cực kì sống động, rõ nét và chuyên nghiệp. Chính vì những điều này, in menu bìa cứng đang ngày càng chiếm thị phần nhiều trên thị trường. Nó đang lan rộng ra tất cả các ngành nghề từ quán ăn, quán nhậu, tiệm cà phê, trà sữa đến cả nhà hàng nữa. Trong đó menu cho nhà hàng Nhật có lẽ được tiếp nhận chậm nhất.

In menu Nhật Bìa Cứng tại TPHCM

In menu Nhật Bìa Cứng tại TPHCM

Hiện tại số lượng bìa cứng trong in menu nhà hàng Nhật không nhiều. Các nhà hàng Nhật vẫn chuộng làm menu da, menu gỗ hơn. Có lẽ họ cảm thấy những chất liệu cao cấp này sẽ phù hợp với độ sang của nhà hàng hơn. Thế nhưng menu gỗ, menu da tuy đẹp, tuy sang chảnh nhưng lại không hợp với các nhà hàng theo đuổi phong cách hiện đại, những địa điểm mà màu sắc thiết kế bìa menu cực kì được xem trọng. Những kiểu bìa menu cover với phần bìa được in logo, địa chỉ đơn giản sẽ không hợp. Chúng tôi đề nghị những trường hợp này các bạn chuyển qua làm menu bằng bìa bồi carton lạnh (bìa cứng).

Menu Sashimi trong nhà hàng Nhật

Menu Sashimi trong nhà hàng Nhật

Quy cách in bìa cứng kiểu Nhật

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm in menu Nhật bìa cứng, chúng tôi xin giới thiệu quy cách in chi tiết như sau:

  • Bìa cứng được làm từ carton lạnh, dày 3mm.
  • Kích thước bìa từ A4 đến A3.
  • Phần bìa được làm rộng hơn ruột 3 – 5 li để bảo vệ ruột tốt hơn.
  • Phần gáy cứng rộng tầm 2.5cm để lúc lật dễ dàng hơn. Trên gáy có đóng thêm 2 đến 3 ốc tùy vào kích thước menu.
  • Bìa menu được in kỹ thuật số giúp màu sắc chân thật, sống động và sắc nét hơn.
  • Gia công cán thêm lớp màng laminte(màng nhám), màng bóng hoặc màng mờ.
  • Ruột bên trong có thể chọn in giấy C150gsm đến C300gsm, nhựa mỏng (giấy nhựa), nhựa dẻo. Riêng đối với giấy mỹ thuật, giấy kraft thì không thích hợp để in menu cho nhà hàng Nhật.
Ruột menu Nhật bìa cứng được in bằng giấy C300gsm

Ruột menu Nhật bìa cứng được in bằng giấy C300gsm

Trên đây là quy cách làm menu bìa cứng cơ bản nhất, khách hàng có thể lựa chọn tùy vào sở thích, nhu cầu thực tế của từng đơn vị.

Mẫu bìa menu Nhật.

Dưới đây là các mẫu thiết kế menu cho nhà hàng Nhật đã được chúng tôi mockup dưới dạng bìa bồi carton cứng. Phần mockup bao gồm phần bìa cứng cùng 2 trang thiết kế ruột. Quý khách có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất của mình.

Thiết kế menu nhà hàng Nhật Sushi Haru

Thiết kế menu nhà hàng Nhật Sushi Haru

Nghệ thuật thiết kế menu nhà hàng Nhật

Nghệ thuật thiết kế menu nhà hàng Nhật

Mẫu menu bìa cứng cho nhà hàng Nhật

Mẫu menu bìa cứng cho nhà hàng Nhật

In menu - in thực đơn nhà hàng chuyên nghiệp

In menu – in thực đơn nhà hàng chuyên nghiệp

Sriracha Restaurant - thực đơn bìa cứng gáy còng

Sriracha Restaurant – thực đơn bìa cứng gáy còng

Mẫu bìa menu nhà hàng Nhật Haru

Mẫu bìa menu nhà hàng Nhật Haru

Liên hệ đặt hàng

Để đặt thiết kế & in menu bìa cứng cho nhà hàng Nhật, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn kỹ hơn nhé. Khách hàng cần xem mẫu in thực tế có thể ghé văn phòng tại TPHCM. Khách hàng ở xa hơn, có thể liên hệ với tư vấn viên để được xem mẫu online.

Mẫu in menu bìa cứng nhà hàng Nhật với khổ ngang đặc biệt

Mẫu in menu bìa cứng nhà hàng Nhật với khổ ngang đặc biệt

Để có báo giá in menu nhanh hơn, quý khách vui lòng chuẩn bị những thông tin như: số lượng cuốn cần in, kích thước, số lượng trang ruột. Có những thông tin này thì bạn tư vấn viên sẽ báo giá được nhanh, chính xác hơn nhé. Trường hợp khách hàng chưa có thiết kế, chưa xác định được quy cách cơ bản thì nhớ note rõ để được tư vấn theo hướng riêng nhé. Khải Nguyên xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong thời gian sớm nhất.

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

02862921221