In menu nhà hàng Thái sáng tạo

In menu nhà hàng Thái tại TPHCM – Chiang Rai Thai Food & Drink

Chất liệu “in menu nhà hàng Thái” của thương hiệu “Chiang Rai” rất đặc biệt với sự sáng tạo gáy hoàn toàn mới. Khải Nguyên xin được giới thiệu chi tiết về sản phẩm menu Chiang Rai Thai Food & Drink ngay dưới đây.

Ở bài viết trước “mẫu menu nhà hàng Thái“, chúng tôi đã giới thiệu rất chi tiết về nét đẹp của ẩm thực Thái Lan cũng như các món ăn nổi bật của xứ sở của những ngôi chùa. Quý khách hàng có thể tham khảo tại link phía trước để tìm hiểu kỹ hơn nhé. Còn bây giờ Khải Nguyên xin giới thiệu mẫu in menu nhà hàng Thái đặc biệt, một sự sáng tạo mới rất ít thấy tại Việt Nam.

Mẫu in menu nhà hàng Thái sáng tạo.

In menu nhà hàng Thái sáng tạo

In menu nhà hàng Thái sáng tạo

Hình ảnh được giới thiệu ở trên là hình chụp ảnh sản phẩm thật 100%. Chúng tôi sẽ lần lượt giải thích điểm đặc biệt của cuốn menu này ngay bây giờ.

 • Ảnh bên trái là phần bìa của thực đơn. Khi nhìn từ bên ngoài bạn sẽ thấy nó giống cuốn catalogue. Phần thiết kế bìa hầu như được giữ nguyên trọn vẹn. Bạn cũng không sẽ tìm thấy bất kì con ốc nào ở cuốn menu ngày. Khi nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy được phần gáy menu được bọc lại tầm 2cm vô cùng thẩm mỹ và không tạo ra cảm giác khó chịu khi thấy gáy.
 • Ảnh bên phải trên cùng là phần ruột menu. Ruột được in bằng chất liệu giấy c300gsm cán màng mờ 2 mặt. Giấy c300gsm là định lượng phổ thông để in menu, màng mờ cũng là loại màng khá phổ biến. Không có gì quá mới mẻ về phần ruột menu khi bạn đã từng đi đến xưởng in menu.
 • Ảnh bên phải dưới cùng là hình chụp gốc nghiêng của gáy. Cụ thể, mẫu in menu nhà hàng Thái này cho phép khách hàng lật dễ dàng nhờ vào hệ thống đường cấn khớp với bìa. Phần bìa cũng được làm dày gấp đôi ruột để đủ vững vàng bảo vệ ruột bên trong.
 Mẫu in menu nhà hàng Thái kích thước A3

Mẫu in menu nhà hàng Thái kích thước A3

Kích thước in menu nhà hàng Thái Chiang Rai là A3, kích thước thường thấy khi in menu nhà hàng Nhật. Đối với kích thước A3, designer có rất nhiều không gian để hiển thị nội dung, hình ảnh món và hoa văn trang trí. Cho nên khi nhắc về menu Chiang Rai, nó không chỉ đặc biệt về chất liệu in ấn mà còn nằm ở thiết kế menu kiểu Thái nữa. Nếu bạn đang tò mò về mẫu menu nhà hàng Thái được thiết kế như thế nào hãy cùng Khải Nguyên tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Giới thiệu thiết kế menu nhà hàng kiểu Thái

Do chênh lệch về chất lượng hình ảnh khi chụp sản phẩm thật cho nên chúng tôi xin được giới thiệu mẫu “mockup thiết kế menu” thay vì “hình chụp sản phẩm in menu thực tế“. Hình mockup sẽ được thể hiện ở dạng hình ảnh RGB nên màu sắc sẽ trong thực hơn khi bạn nhìn ở ngoài. Ngoài ra, gốc mockup menu cũng được chọn để hiển thị hình ảnh đẹp, chi tiết và trọn vẹn hơn hình chụp thực tế.

Mẫu menu soup Thái đặc sắc

Mẫu menu soup Thái đặc sắc

Trong phần này, Khải Nguyên sẽ giới thiệu mẫu thiết kế của nhà hàng Chiang Rai Thai Food & Drink. Nhà hàng là nơi hội tụ những tinh hoa ẩm thực chuẩn vị cùng với không gian ấm cúng mang đậm bản sắc xứ sở Chùa Vàng.

Mẫu menu khai vị kiểu Thái

Mẫu menu khai vị kiểu Thái

Sawadee! Lời chào từ Chiang Rai. Đúng như tên gọi của mình, Chiang Rai tuy chậm rãi nhưng chắc chắn, đang từng ngày chinh phục khẩu vị của thực khách yêu thích ẩm thực xứ sở chùa Vàng với thực đơn món ăn đa dạng, mang hương vị “chua, cay, mặn, ngọt” đặc trưng được nêm nếm vừa vặn với sở thích của người Việt.

In menu gỏi Thái ngon tuyệt

In menu gỏi Thái ngon tuyệt

In menu cơm Thái - cơm chiên Thái

In menu cơm Thái – cơm chiên Thái

Menu nhà hàng Thái Lan - Chiang Rai

Menu nhà hàng Thái Lan – Chiang Rai

Thiết kế menu Cari Thái

Thiết kế menu Cari Thái

Thiết kế menu tráng miệng & menu nước

Thiết kế menu tráng miệng & menu nước

Công ty thiết kế & in menu nhà hàng Thái tại TPHCM

Khải Nguyên là công ty kiêm thiết kế menu và in menu nhà hàng chất lượng tại TPHCM. Các nhà hàng luôn đặc thiết kế lẫn in menu tại Khải Nguyên để được:

 • Thiết kế menu chất lượng theo từng chủ đề ẩm thực khác biệt.
 • Lựa chọn chất liệu làm menu đa dạng từ menu giá rẻ đến menu cao cấp hàng đầu hiện nay.
 • Thực hiện những ý tưởng làm menu sáng tạo, mới mẻ mà bạn có thể nghĩ đến.
 • Đặc biệt hơn, khi đặt in ấn và thiết kế tại Khải Nguyên giúp giảm giá thành cả 2 công đoạn, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu sai sót trong quá trình thực hiện.
Công ty thiết kế & in menu nhà hàng Thái tại TPHCM

Công ty thiết kế & in menu nhà hàng Thái tại TPHCM

Để được tư vấn, báo giá về hạng mục thiết kế & in menu nhà hàng Thái nói riêng và nhà hàng nói chung, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Khải Nguyên để chúng tôi có cơ hội tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.

Ngoài menu quý khách hàng còn có thể đặt nhiều sản phẩm khác tại Khải Nguyên như:

 • In card visit nhà hàng.
 • In voucher, thẻ giảm giá, in thẻ vip.
 • Làm thiệp mời, thiệp sự kiện, thiệp khai trương.
 • Làm lót ly, giấy lót bàn.
 • In poster, menu bảng.
 • Thiết kế logo thương hiệu.
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Công ty thiết kế in ấn tại TPHCM

Giới thiệu mẫu menu nhà hàng từ thương hiệu Yum Yum Thái.

Mẫu menu nhà hàng Yum Yum Thái

Mẫu menu nhà hàng Yum Yum Thái

In menu bìa cứng cho nhà hàng Thái

In menu bìa cứng cho nhà hàng Thái

Mẫu menu nhà hàng Thái

Mẫu menu nhà hàng Thái

Mẫu in menu nhà hàng Thái Yum Yum ấn tượng

Mẫu in menu nhà hàng Thái Yum Yum ấn tượng

Quý khách hàng có thể xem chi tiết hơn về mẫu menu Yum Yum tại đây.

Bài Viết Liên Quan

02862921221