In card visit cá nhân - card visit cao cấp

In card visit cá nhân chuyên nghiệp – giúp tự tin trong mỗi cuộc gặp.

Địa chỉ in card visit cá nhân chuyên nghiệp tại TPHCM. Với kinh nghiệm cùng kỹ thuật hiện đại nhất, chúng tôi giúp bạn các sở hữu những mẫu card chuyên nghiệp để trong mỗi cuộc gặp gỡ bạn luôn là người nổi bật nhất.

Card visit hay còn gọi là business card, name card danh thiếp. Là một mảnh giấy nhỏ nhưng mà có võ. Trên đó chứa thông tin để người ta biết:

– Bạn là ai?
– Bạn đang làm việc gì?
– Làm sao liên hệ với bạn?
>>> Cần tham khảo giá in card visit, mời các bạn xem chi tiết hơn tại link này nhé.

Cần làm gì để có card visit cá nhân chuyên nghiệp!

Nghe đơn giản như thế thôi, chứ khi làm card visit không hề đơn giản như thế. Bạn phải hiểu một điều, phong cách cá nhân cũng được thể hiện thông qua name card. Việc này không hề dễ một chút nào. Để có một mẫu card cá nhân mang thương hiệu riêng, bạn phải:

Tham khảo thật nhiều mẫu name card cá nhân. Đặc biệt là các mẫu card của người nước ngoài. Thế giới rộng lớn, luôn có những ý tưởng làm danh thiếp độc đáo mà bạn không ngờ đến. Biết đâu đó, bạn tìm thấy “crush” của đời mình thì sao.
Kết hợp những mẫu name đã tham khảo với đặc trưng của bản thân + ngành nghề đang làm việc –> Từ đó định hình hướng làm name card. Còn định hình cụ thể đến đâu là tùy mỗi cá nhân. Nhưng ít nhất bạn cũng phải biết, mình muốn phát triển name card theo như như thế nào?
Đơn giản, nhẹ nhàng Trang nhã, lịch thiệp Sang trọng, quý phái Cá tính sáng tạoCổ điển thân thuộc Hiện đại đầy năng lượng

Tìm được địa chỉ in card visit cá nhân có kinh nghiệm. Tốt nhất nên tìm những công ty có cả dịch vụ thiết kế card và in ấn. Khi có kinh nghiệm về in ấn, họ sẽ biết cách thiết kế thế nào là phù hợp nhất với bạn. Một thiết kế card dù đẹp đến đâu mà in ấn không hợp thì cũng thành công cốc thui.

 TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ THIẾT KẾ – IN CARD VISIT

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6292 1221

Một số mẫu name card cá nhân ấn tượng trên thế giới.

Bo gốc name card dường như không quá lạ lẵm với chúng ta. Thế nhưng bo gốc thẳng như mẫu dưới đây thì không phải ai cũng nghĩ ra được. Hãy thử phá cách một tí, bạn sẽ thấy mọi thứ thay đổi rất nhiều.

In card visit cá nhân - card bo gốc thẳng
In card visit cá nhân – card bo gốc thẳng
Làm card visit cho cá nhân - card bồi lõm ấn tượng
Làm card visit cho cá nhân – card bồi lõm ấn tượng

Ưu điểm: Tạo hiệu ứng lún cho name card mà không làm biến dạng phần mặt sau của name card. Độ lõm lớn hơn phương pháp dập chìm rất nhiều.

Để tạo điểm nhấn đặc biệt cho danh thiếp, có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn. Trong đó hình thức bồi lõm là một trong số những phương pháp gia công rất khó. Hiện tại, rất ít đơn vị nhận làm card visit lõm như thế này, bởi nó đòi hỏi phải gia công bằng tay đến 70%.

Nhược điểm: thời gian gia công lâu.

Như bạn thấy ở 2 mẫu card của ERIC YERKE và ANTHONY BLACKWELL, những mẫu làm card visit cá nhân sử dụng phương pháp bồi lõm điển hình.

Name card bồi lõm - mẫu card cá nhân ấn tượng
Name card bồi lõm – mẫu card cá nhân ấn tượng

Làm card visit ép kim, đẹp và rẻ.

Tiếp đến là ép kim, hình thức gia công lâu đời nhất hiện nay. Đây là cách in card visit vừa đẹp vừa rẻ, lại dễ gia công. Điểm làm cho danh thiếp của bạn ấn tượng hơn chính là cách thiết kế card visit, giấy làm card và sự kết hợp với màu sắc. Nếu biết cách làm hài hòa mọi thứ, chi phí đầu tư để có một mẫu card visit ép kim cao cấp không hề đắt đỏ đâu.

In danh thiếp ép kim đầy cá tính
In danh thiếp ép kim đầy cá tính
Ép kim phương pháp gia công card phổ biến nhất hiện nay
Ép kim phương pháp gia công card phổ biến nhất hiện nay
Kiểu in card visit ép kim đơn giản sang trọng
Kiểu in card visit ép kim đơn giản sang trọng

Ép kim trắng lên giấy trắng và ép kim đen lên giấy đen, 2 hình thức làm card visit bá đạo, được những bạn thích sự khác người tận dụng tối đa. Nó sẽ kích thích sự tò mò, tạo sự thích thú cho người xem. Ấn tượng của người đối diện về bạn cũng sâu sắc hơn hẳn.

Ép kim trắng lên giấy trăng, táo bạo sáng tạo
Ép kim trắng lên giấy trăng, táo bạo sáng tạo

Diecut Custom Name card

Tiến hành tạo hình dạng đặc biệt cho card visit, đây chính là một hình thức làm name card cá nhân thú vị nhất hiện nay. Bạn chỉ cần có một ý tưởng về hình dạng, chúng tôi sẽ phát triển ý tưởng thiết kế card trên nền tảng đó. Đến cuối cùng, những mẫu danh thiếp vừa đẹp và độc sẽ xuất hiện, giúp bạn tự tin hơn trong mỗi cuộc gặp, tự tin rằng bạn sẽ là người nổi bật, tự tin rằng không ai có thể quên bạn cùng mẫu danh thiếp đặc biệt này.

Die Cut name card vô cùng sáng tạo
Die Cut name card vô cùng sáng tạo
Mẫu card bế hình đầy phong cách
Mẫu card bế hình đầy phong cách

Dập nổi/ dập chìm nét đẹp mạnh mẽ phong cách.

Dập nổi card visit là hình thức sử dụng ngoại lực, tác động vào bề mặt giấy, tạo độ lồi theo hình dạng nhất định. Như bạn thấy, khi mà trên name có điểm nổi bật, sẽ cuốn hút người xem, từ đó ghi điểm rất lớn. Khi mà mẫu card đã tạo được ấn tượng cho đối tác, khách hàng, bạn bè thì hình ảnh của bạn cũng được nâng cao không kém đâu nha.

Nhược điểm của hình thức dập nổi/dập chìm là mặt sau sẽ bị biến dạng ngược với mặt trước. Vì thế, khi thiết kế name card dập nổi, hãy chú ý tránh để đụng phải nội dung/hình ảnh/thông tin. Nếu mà biết tận dụng 1 tí, nhược điểm cũng biến thành ưu điểm đó nha. Xem 2 mẫu card visit cá nhân áp dụng phương pháp dập nổi cực kỳ chuẩn xác dưới đây để hiểu thêm nhé.

Mẫu card dập nổi độc đáo và lạ mắt
Mẫu card dập nổi độc đáo và lạ mắt
In card visit cá nhân dập nổi đầy cá tính
In card visit cá nhân dập nổi đầy cá tính

Tư vấn giấy in name card cá nhân.

Khi in name card, chất liệu giấy vô cùng quan trọng. Vì kỹ thuật in ấn hay hình thức gia công có hoàn thiện hay không? Phần lớn là do GIẤY IN quyết định. Nếu tất phương pháp in tốt, gia công chuyên nghiệp, name card sẽ được tính 9 điểm. Thì chất liệu giấy phù hợp sẽ cho bạn điểm 10 tròn trĩnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về giấy in card visit hay được sử dụng. Các bạn có thể xem thêm các mẫu giấy khác tại link phía dưới đây nhé.

>>> Giấy mỹ thuật LANVI.
Một số gân giấy mỹ thuật khá đặc biệt
Một số gân giấy mỹ thuật khá đặc biệt
Dòng Giấy laid sang trọng và lịch thiệp
Dòng Giấy laid sang trọng và lịch thiệp
Mẫu giấy ánh kim với nhiều màu sắc cuốn hút.
Mẫu giấy ánh kim với nhiều màu sắc cuốn hút.
Klassica mềm mịn như lụa, rất thích hợp với name card trải nền.
Modigliani - Dòng giấy không có Clo thân thiện với môi trường
Modigliani – Dòng giấy không có Clo thân thiện với môi trường
Được làm từ sợi tơ lụa không chứa Clo. Mịn màng một cách quyến rũ.
Được làm từ sợi tơ lụa không chứa Clo. Mịn màng một cách quyến rũ.

Vấn đề này nghe có vẻ không liên quan đến việc in card visit cá nhân lắm nhỉ. Nhưng thực tế không phải thế đâu, làm card cho cá nhân thường in số lượng ít nên không nhiều công ty nhận in và giao hàng. Mặt khác đa số khách hàng cá nhân thường rất bận nên việc ghé đến công ty in ấn lấy hàng khá là khó khăn. Thế nên, khi lựa chọn địa chỉ in name card, nhiều cá nhân vẫn đặt việc giao hàng tận nơi lên hàng đầu.

Khải Nguyên với địa chỉ văn phòng được đặt tại Quận Phú Nhuận, rất thuận tiện để chúng tôi chuyển hàng đến các quận nội thành TPHCM. 

  • In card visit Phú Nhuận.
  • Làm card visit tại Tân Bình.
  • Name card tại Bình Thạnh.
  • In Name card Quận 1, Quận 3. Quận 4, Quận 5, Quận 10.
  • In card visit ở Tân Phú.

Đây là những địa chỉ chúng tôi sẽ nhận giao hàng card visit tận nơi. Những quận xa hơn như Bình Tân, Quận 12, Quận 2, Thủ Đức… . Chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao hàng, nên các bạn cứ an tâm đặt in card và đợi nhận hàng tại nhà thôi nhé.

Còn đối với khách hàng ở xa hơn, chúng tôi sẽ gởi hàng qua đường bưu điện hoặc nhà xe. Nên cứ an tâm ở nhà đặt hàng và nhận card thui nhé.

Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn
Thông tin liên hệ tư vấn và báo giá in ấn

Bài Viết Liên Quan

02862921221